Top Phần Mềm Đọc File PDF Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Ad

Top phần mềm đọc file PDF được sử dụng nhiều nhất. PDF là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biển của hãng Adobe Systems. Việc hiển thị văn bản PDF không phụ thuộc vào môi trường làm việc của người sử dụng (cấu hình máy, phần mềm và hệ điều hành). Một văn bản PDF, trong hầu hết các trường hợp, sẽ được hiển thị giống nhau trên những môi trường làm việc khác nhau. Chính vì ưu điểm này, định dạng PDF đã trở nên phổ biển cho việc phát hành sách, báo hay các tài liệu khác qua mạng Internet. Hiện tại, có rất nhiều phần mềm đọc PDF hiện có trên Internet bao gồm cả phiên bản trả phí và có phí có thể giúp bạn đọc các tập tin PDF mà bạn có thể lựa chọn.

1. Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF được sử dụng nhiều nhất trên các máy tính hiện nay. Phần mềm khá gọn nhẹ, dễ sử dụng, khởi động nhanh và phù hợp với hầu hết mọi cấu hình máy tính. Với Foxit Reader bạn có thể đọc và tạo file PDF mới, tạo mật khẩu, chữ ký cho file PDF, kết nối với đám mây để lưu trữ và chia sẻ tập tin PDF trực tuyến,…Foxit Reader có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Bạn có thể tải bản miễn phí về sử dụng Tại Đây.

Top Phần Mềm Đọc File PDF Được Sử Dụng Nhiều Nhất 1

2. Adobe Reader (Adobe Acrobat Reader DC)

adobe reader pdf

Adobe Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file PDE khá nổi tiếng của hãng Adobe System. Adobe Reader có một số tính năng như convert file PDF sang các định dạng khác, tạo mật khẩu bảo vệ file PDF và chữ ký tạo dấu ấn cá nhân, tạo file PDF online,… Adobe Reader có phiển bản miễn phí và trả phí. Bạn có thể tải bản cài đặt online miễn phí Tại Đây, tải bạn cài đặt miễn phí offline installer Tại Đây.

Ad

3. Nitro PDF Reader

Nitro-Pro-9

Phần mềm hỗ trợ đọc file PDF Nitro PDF Reader có giao diện nhìn rất đẹp và hiện đại, có nét tương đối giống với giao diện của Office 2013. Nitro PDF Reader có phiên bản miễn phí và trả phí, bạn có thể tải về cài đặt và dùng thử Tại Đây.

Top Phần Mềm Đọc File PDF Được Sử Dụng Nhiều Nhất 1

4. PDF-XChange Viewer (PDF-XChange Editor)

pdf-xchange-editor-plus-full-crack

Ngoài những tính năng của một công cụ đọc file PDF thì PDF-XChange Viewer còn có khả năng thêm bình luận và chú thích trên PDF (tùy thuộc vào thiết lập bảo mật), đánh dấu trang với các văn bản và các đối tượng, xem nhiều văn bản trên các tab khác nhau,.. Bạn có thể tải PDF-XChange Viewer về cài đặt Tại Đây. Bạn có thể tải phiên bản thay thế mới cho PDF-XChange Viewer là PDF-XChange Editor Tại Đây.

5. Expert PDF Reader

Bạn có thể sử dụng Expert PDF Reader để đọc, xem, in ấn hay ghi chú ngay vào tài liệu pdf rất dễ dàng. Giao diện của Expert PDF Reader có nét giống với giao diện của Office 2010. Bạn có thể tài phần mềm về cài đặt miễn phí Tại Đây.

Top Phần Mềm Đọc File PDF Được Sử Dụng Nhiều Nhất 1

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Down Acrobat Reader DC 2020 + Hướng dẫn cài đặt

Down Acrobat Pro DC 2020 + Hướng dẫn cài đặt

Down Adobe XD CC 2020 Full + Hướng dẫn cài đặt

Phần mềm Avast premier antivirus bản quyền 2020

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sticky Ad
×