YTB Viewer tool tăng sub và view tự động

Ad

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm tăng sub và giờ xem kênh youtube tự động YTB Viewer

YTB Viewer là gì?

YTB Viewer là phần mềm do một nhóm các bạn lập trình của Việt Nam viết ra nhằm đáp ứng nhu cầu tăng sub và tăng giờ xem cho kênh youtube cho các bạn youtuber mới. Tại thời điểm youtube đã có nhiều chính sách mới như kênh phải đủ 1000 sub và 4000 giờ xem thì mới được bật kiếm tiền. Phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Cơ chế hoạt động YTB Viewer ?

Tool sẽ xem những video và sub chéo với các bạn đang chạy trên YTB Viewer một cách tự động để tăng sub và tăng giờ xem cho tới khi các bạn đủ điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube.

Hướng dẫn tăng sub và view

Ad

Sau khi cài đặt phần mềm YTB Viewer để chạy được thì các bạn cần phải đăng ký tài khoản YTB Viewer bằng tài khoản gmail. Sau khi đăng ký tài khoản để đăng nhập phần mềm thì các bạn cần phải có 3 tài khoản gmail phụ để mình có thể view và sub chéo với nhau giữa các thành viên trong nhóm.

Khi đã có kha khá điểm trên YTB Viewer thì các bạn tiến hành mua sub và view cho kênh của mình cho tới khi nào mình đủ điều kiện để bật kiếm tiền.
Lưu ý: Các bạn cần thuê VPS để chạy phần mềm YTB Viewer 24/24 để có nhiều điểm mua sub và view cho kênh của mình sớm được bật kiếm tiền. Các bạn tool để tăng sub và giờ xem cho kênh của mình tối thiểu 45 ngày để bật được kiếm tiền thì sẽ tốt cho kênh của mình về sau này hơn.

Tool tăng sub và view tự động YTB Viewer

Ngoài ra các bạn cần phải có tài khoản facebook và twitter để các bạn có để đăng video lên 2 mạng xã hội này để các thành viên khác vào nguồn facebook và twitter của các bạn để xem video và sub cho kênh của bạn nha.

Tool tăng sub và view tự động YTB Viewer

Lưu ý: Các bạn cần phải chạy nhiều VPS thì mới có nhiều điểm để mua nhiều view và sub cho kênh của mình nha.

Đối với phần mêm này khi các bạn chạy view và sub đủ 1000 sub và 4000 giờ xem. Sau đó các bạn gửi đơn đăng ký lên youtube để bật kiếm tiền là hoàn toàn thành công 100% nha. Các bạn đừng lo lắng và sợ chạy tool sẽ không được duyệt kiếm tiền như những phần mềm khác nha. Mình giới thiệu các bạn fanpage: YTB Viewer có thể vào đây xem rất nhiều kênh đã được bật kiếm tiền và sau khi bật kiếm tiền thì những thành viên của YTB Viewer vẫn tiếp tục chạy tool để có nhiều view và tăng đề xuất nha. Ngoài ra fanpage còn là nơi để các bạn trao đổi thông tin và hỗ trợ chạy phần mềm bị lỗi.

Download YTB Viewer

YTB Viewer tool tăng sub và view tự động 1

Lưu ý: Khi cài đặt các bạn bắt buộc cài đặt tất cả ứng dùng kèm theo phần mềm mới có thể chạy được nha.

Video hướng dẫn cài đặt – chạy điểm – mua sub YTB Viewer

[wpcc-iframe width=”700″ height=”330″ src=”https://web.archive.org/web/20210728202742if_/https://www.youtube.com/embed/8Rhy0SqQqXs” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sticky Ad
×