Download Luminar Mới Nhất 2019 Đã Kích Hoạt Bản Quyền Link Google Drive

1. Luminar Là Gì?

Luminar 2019 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, có các tính năng, bộ lọc và công cụ gần giống với phần mềm sửa ảnh nổi tiếng của Adobe đó là Lightroom CC 2019. Phiên bản mới nhất hiện nay là Luminar 3.1.2 được trang bị với nhiều tính năng mới có thể “đánh bại” được cả với Lightroom “thần thánh”.

Download Luminar Mới Nhất 2019

Đối với các nhiếp ảnh gia nghiệp dư hay chuyên nghiệp cũng đều muốn các bức hình của mình trở lên sống động và đẹp trong ánh mắt của người nhìn. Để làm được điều đó, không chỉ dựa vào kinh nghiệm chụp hình mà họ cần phải có các kỹ năng sử dụng phần mềm nữa. Luminar tuy là một phần mềm không được phổ biến như Lr nhưng nếu bạn thử sử dụng nó rồi, bạn sẽ thấy được cái hay của phần mềm chỉnh sửa ảnh này.

Đặc biệt là phần mềm này còn được tích hợp trí tuệ nhân tạo Accent AI 2.0 giúp bạn có được một bức hình ưng ý trong một thời gian ngắn. Với Accent AI 2.0, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh bằng một thanh trượt. Công nghệ mới nhận dạng con người áp dụng các điều chỉnh có chọn lọc để có được kết quả thực tế hơn.

Download Luminar Mới Nhất 2019

Luminar 3 giúp bạn dễ dàng xóa, cắt bỏ các đối tượng hay các vật thể không mong muốn. Khắc phục sự không hoàn hảo của làn da nhanh chóng như việc làm trắng, mịn da. Khôi phục ảnh cũ, tạo ray sáng chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Và bạn cũng có thể sử dụng thoải mái với hơn 50 Looks (giống như Preset trong Lightroom) với đủ loại phong cách.

*** Yêu Cầu Hệ Thống Đối Với Luminar 3

Hệ điều hànhWindows 7 / 8 / 8.1 / 10
Kiến trúc tương thíchChỉ hỗ trợ 64 Bit
Bộ vi xử lý64-bit Intel® or AMD® Multi-core Processor
RAM8 GB (Khuyến nghị 16 GB)
Dung lượng ổ cứng10 GB để cài đặt
GraphicsOpen GL 3.3 trở lên
Độ phân giải1280×768 (Khuyến nghị 1920×1280)

Nếu bạn đã sử dụng Lightroom, Photoshop quen rồi hãy thử dùng Luminar 3 một thời gian xem nhé, mình tin bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi sử dụng nó đâu ^^.

2. Hướng Dẫn Cài Đặt Luminar 3 Full Crack Chi Tiết

Để phần hướng dẫn được trực quan và giúp bạn dễ dàng hiểu hơn thì mình đã làm một video ngắn để hướng dẫn các bạn cài đặt Luminar 3 một cách dễ dàng, tránh gặp lỗi nhé.


3. Link Download Luminar 3 Mới Nhất 2019 Tốc Độ Cao

Các bạn cần chú ý đây là phiên bản Luminar 3 Repack đã được fix nên bạn chỉ cần phải download phần mềm về theo đường link dưới đây. Sau đó giải nén và làm theo các bước trong video ở cuối bài viết này nhé. Bạn chỉ cần cài đặt Luminar mà không cần phải tìm file crack để chặn bản quyền nữa, quá tốt phải không nào ^^. Hơn nữa bản này dùng rất ổn định, nếu bạn cảm thấy máy bị giật, nát thì hãy đọc phần yêu cầu hệ thống trong bài viết xem máy của bạn đã đáp ứng đủ yêu cầu hay chưa nha!

  • Link Download Luminar 3 Full Latest Version 2019 Google Drive
Download Luminar Mới Nhất 2019 Đã Kích Hoạt Bản Quyền Link Google Drive 1
  • Link Download Luminar 3 Mới Nhất 2019 (Link Dự Phòng)
Download Luminar Mới Nhất 2019 Đã Kích Hoạt Bản Quyền Link Google Drive 2

Trong quá trình cài đặt nếu bạn có thắc mắc hay gặp lỗi gì khi cài Luminar 3 thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới để mình và mọi người hỗ trợ giúp bạn nhé.

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công Nghệ Internet.

Download Mindjet MindManager 2019 Tạo Sơ Đồ Tư Duy + Hướng Dẫn Cài Đặt

One thought on “Download Luminar Mới Nhất 2019 Đã Kích Hoạt Bản Quyền Link Google Drive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *