Máy in nhiệt mini không cần bom mực

Máy in nhiệt mini cầm tay không cần bom mực

Mua máy in nhiệt mini tại đây:

Máy in nhiệt mini

Máy in nhiệt ngày nay đã rất phổ biến trong cuộc sống. Nó được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Nhưng cụ thể máy in nhiệt là gì và nguyên lí hoạt động của máy in nhiệt ra sao thì không phải ai cũng biết. 

Máy in nhiệt là gì?

Máy in nhiệt mini

Máy in nhiệt mini là loại máy in không sử dụng mực để in. Bên trong máy in có đầu in nhiệt, nó là một khối cố định gồm nhiều điểm nóng. Chúng ta có thể vệ sinh đầu in nhiệt này thường xuyên để có thể in ra mực đậm và rõ nét hơn. Đây cũng là phần quan trọng nhất của máy in chính vì vậy chúng ta cần phải cẩn thận, nếu thanh nhiệt này bị trày xước khi in sẽ bị sọc ở trang giấy khi in.

Đây là dòng máy in nhiệt mini cầm tay nên rất nhỏ gọn chính vì vậy các bạn có thể đem đi khắp mọi nơi rất tiện lợi và dễ dàng.

Máy in nhiệt là thiết bị in hóa đơn được nhiều chủ cửa hàng yêu thích. Đây là dòng máy sử dụng công nghệ in nhiệt hiện đại, không cần sử dụng mực in. Chỉ cần sử dụng giấy in hóa đơn có bề mặt cảm nhiệt. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, giấy in sẽ tự chuyển màu (xanh hoặc đen).

Ưu điểm: Thiết kế nhỏ gọn, linh động di chuyển, mang theo bên người. Tốc độ in ổn định, có thể in từ xa qua các thiết bị di động.

Nhược điểm: Phảm vi khoảng cách in từ xa khá hẹp khoảng 10m. Máy in hóa đơn bluetooth chỉ kết nối cùng 1 lúc 1 thiêt bị. Khi muốn sử dụng thiết bị khác để in bill, bạn phải hủy kết nối với thiết bị trước đó.

Máy in nhiệt mini

Cách sử dụng

Đối với máy in nhiệt mini cầm tay này chúng ta chỉ cần kết nối với điện thoại thông minh ( smart phone) qua phần mềm Iprint bằng Bluetooth là chúng ta có thể in rất dễ dàng. Trên ứng dụng iprint đã có sẵn rất nhiều Sticker hoặc bạn có thể in các nhãn dán để ghi chú lên những đồ vật hoặc ghi chú lên tên thuốc,…Ngoài ra, bạn có thể soạn thảo văn bản để in hoặc in file word hoặc pdf trực tiếp trên điện thoại.

Trước tiên, bạn vào CHPlay ( HĐH android) – Appstore ( HĐH IOS) tìm ứng dụng iprint để cài đặt vào điện thoại. Sau khi cài đặt phần mềm bạn bật Bluetooth trên điện thoại. Bấm và giữ nút nguồn trên máy in khoản 3s đến 5s cho đến khi đèn xanh của máy in chớp tắt liên tục. Sau đó, các bạn vào ứng dụng iprint –> ở góc phải màn hình chọn MY –> My device –> chọn thiết bị máy in

Máy in nhiệt mini

Video hướng dẫn chi tiết:

[wpcc-iframe width=”650″ height=”450″ src=”https://web.archive.org/web/20211207093251if_/https://www.youtube.com/embed/aOGg5_6pvV8″ title=”YouTube video player” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Bên dưới là một số hình ảnh demo cho các bạn xem:

Máy in nhiệt mini
Máy in nhiệt mini
Máy in nhiệt mini

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Chất dinh dưỡng từ trứng gà tốt cho sức khỏe con người như thế nào

Máy đánh kem đánh trứng 900ml sử dụng pin rất tiện lợi có thể di chuyển khắp mọi nơi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *