Kiếm tiền online với ứng dụng HitLeap tự động

1. HitLeap là gì?

Đăng ký kiếm tiền với HitLeap bấm bên dưới:

Kiếm tiền online với ứng dụng HitLeap tự động 2

HitLeap là một trang nhằm cung cấp cho các webmaster, nhu cầu cần thiết hiện nay là muốn trang mình được index thật nhanh ( đối với một website mới gia nhập Internet ), còn đối với website lâu năm thì Hitleap Viewer giúp những bài viết của mình tăng traffic và dễ dàng lên top google.

HitLeap mục đích để cho các bài viết được index nhanh hơn, thay vì bạn mất tầm vài tiếng, một ngày, hàng tuần để index một bài viết lên các công cụ trình duyệt website hiện nay. Bạn sử dụng công cụ HitLeap này giúp bài viết của bạn tiếp cận người xem nhanh hơn và tăng tỉ lệ tương tác.

Thì chương trình Hitleap Viewer sẽ đảm nhận công việc đó, nếu bạn sử dụng tài khoản Premium thì sẽ index site của bạn trong vòng 5 phút, còn tài khoản thường thì chỉ cần trong 30 phút là bài viết đã có mặt trên các công cụ trình duyệt website như Google, Bing, Yahoo,….

2. Yêu cầu phần cứng chạy HitLeap

Yêu cầu bộ vi xử lý ít nhất là 2 nhân ( tức CPU khoảng 2GHz trở lên là chạy ok ). Ngoài ra, Hitleap Viewer cần máy bạn phải có hơn 1GB ram, và tốc độ mạng phải từ 1 MB trở lên để chạy cho nó trơn tru, tốt đẹp.

Hiện nay, Hitleap Viewer phiên bản mới đã có thể sử dụng được cho các máy có hệ điều hành XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8. Còn đối với những người dùng hệ điều hành Mac và Linux thì bắt buộc phải chạy qua Virtual Box rồi, tương lai gần sẽ sử dụng được với Mac và Linux thôi.

Hitleap có thể chạy ở 2 trạng thái là trình duyệt và phần mềm riêng. Bạn có thể lựa chọn nhu cầu mà mình cần dùng để sử dụng với Hitleap cho tiện nhé. Hao Nguyen thường dùng Hitleap Viewer hơn là dùng trình duyệt website để chạy Hitleap.

Kiếm tiền online với ứng dụng HitLeap tự động

3. Kiếm tiền tự động với HitLeap như thế nào?

Để kiếm tiền tự động với Hitleap bạn phần phải có máy tính. Sau đó bạn tải phần mềm HitLeap về tại đây. Các bạn vào Ern Traffic ở phần menu sau đó chọn tải phần mềm phù hợp với hệ điều hành của mình nha. Tiếp theo các bạn cài phần mềm vào –> rất đơn giản các bạn chỉ cần double click vào phần mềm vừa tải về sau đó chọn next cho tới khi nào xong thôi. Bước cuối cùng mở phần mêm HitLeap lên và đăng nhập tài khoản mình vào để chiến thôi.

Bạn nào mà chưa có tài khoản HitLeap thì mình có thể đăng ký. Điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào.

Kiếm tiền online với ứng dụng HitLeap tự động

Phần mềm sẽ tự đông chạy view để kiếm điểm. Bạn chỉ cần mở phần mềm lên và đăng nhập tài khoản thôi. Một tài khoản các bạn có thể chạy được trên 2 máy. Có nghĩa là các bạn có thể nhân đôi số điểm của mình kiếm được nha.

Bạn không có máy tính, muốn sử dụng một máy tính mà chạy 2 tài khoản thì mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách. Nếu máy bạn nào cấu hình tầm trung. Mình có thể sử dụng phần mềm tạo máy ảo như VMware hoặc VirtualBox để tạo thêm một cái máy tính ảo để mình chạy ứng dụng này nha.

Bạn nào mà vừa làm việc vừa muốn kiếm tiền thì cứ làm theo cách này nha. Chỉ cần mở ứng dụng và để nó chạy tự động thôi. Không ảnh hưởng tới công việc của các bạn mà các bạn vừa có thể kiếm được tiền.

Kiếm tiền với Affilate: Ngoài việc kiếm tiền thủ công ở trên thì các bạn có thể giới thiệu bạn bè của mình để kiếm hoa hồng từ HitLeap. HitLeap có đường link liên kết, mỗi tài khoản có đường link khác nhau. Các bạn vào Refferal –> Invite People With This Link các bạn copy đường link đưa cho bạn bè của mình đăng ký tài khoản và sử dụng Hitleap thì các bạn có thể kiếm được tiền hoa hồng nha.

4. Làm sao để rút tiền HitLeap?

Để rút tiền HitLeap thì chúng ta cần phải có tài khoản Paypal để rút tiền từ HitLeap. Hiện tại, HitLeap không hỗ trợ rút về tài khoản ngân hàng hoặc bất kì ví điện tử nào ngoài Paypal.

Số tiền tối thiêu các bạn có thể rút là 5$. Có nghĩa là số dư trong tài khoản của bạn tại HitLeap là 5$ thì các bạn mới có thể rút được. Để rút tiền thì các bạn vào Refferrals sau đó kéo xuống dưới chọn Request payout và nhập thông tin tài khoản paypout của mình vào để rút tiền về tài khoản nha.

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Chất dinh dưỡng từ trứng gà tốt cho sức khỏe con người như thế nào

5 công cụ miễn phí để bảo vệ bằng mật khẩu, mã hóa file và ẩn thư mục bí mật

Download Windows 11 Full ISO mới nhất

Download Microsoft Windows server 2022

Khi bạn lưu các file bí mật của mình vào máy tính, chúng vẫn có thể truy xuất được ngay cả khi bạn xóa chúng và dọn sạch Recycle Bin.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *