Kiếm tiền online với shopback

ShopBack là gì và nó hoạt động như thế nào?

Kiếm tiền online với shopback

Để bắt đầu tìm hiểu ShopBack là gì, hãy đăng ký ShopBack trước đã. Bạn chỉ việc bấm vào ĐĂNG KÝ NGAY. Biết điều gì bất ngờ không? Bạn sẽ được nhận ngay 50,000 đồng khi bạn mua sắm một món nào đó có giá trị trên 200,000 đồng trên các trang thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada,… Quá tuyệt đúng không nào!

ShopBack là nơi bạn có thể kiếm được tiền tại hơn 2.500 cửa hàng online. Họ có các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo và nhiều hơn nữa! Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản Shopback của bạn và chọn cửa hàng bạn muốn mua sắm. ShopBack sẽ chuyển bạn trực tiếp đến trang thương mại điện tử và bạn mua sắm và thanh toán như bình thường!

Kiếm tiền online với shopback

Khi mà bạn hoàn thành đơn đặt hàng online, ShopBack sẽ ghi nhận từ đối tác và bạn sẽ được nhận tiền trong tài khoản của bạn. Sau đó bạn sẽ được rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn (tối thiểu 50,000 đồng cho mỗi giao dịch).

Rất dễ để kiếm tiền online với ShopBack và tin mình đi,… Bạn sẽ có cảm giác cực kỳ sung sướng khi mà số tiền trong tài khoản ShopBack của bạn được tích lũy ngày càng cao. Nhiều người dùng sau khi đọc hướng dẫn của mình đã chia sẻ, chỉ trong 2 tuần tham gia mời bạn mua sắm hoàn tiền trên ứng dụng ShopBack, họ có thể kiếm thêm thu nhập 2-4 triệu đồng mỗi tháng mà thời gian bỏ ra cực kỳ ít.

Download ứng dụng ShopBack trên điện thoại của bạn

ShopBack hiện đã có app điện thoại trên cả iOS và Android cho phép bạn tự do quản lý tài khoản và kiếm tiền dễ dàng!

Kiếm tiền online với shopback
app-shopback

Khi bạn đã sẵn sàng để mua một món hàng online, chỉ cần nghĩ về ứng dụng ShopBack đầu tiên! Điều đặc biệt là app ShopBack cung cấp nhiều khuyến mãi độc quyền cho người sử dụng app tùy nhà cung cấp!

Ví dụ, mình đã săn được một deal giảm giá tới 50% trên TIKI vào dịp tết Canh Tý vừa qua. Ngoài ra, bạn có thể quản lý toàn bộ tài khoản của mình thông qua ứng dụng nữa đấy.

Kiếm tiền online với shopback
khuyến mãi trên shopback

Bạn hãy cần vào AppStore hoặc CHPlay trên điện thoại để tải ứng dụng ngay nhé.

Giới thiệu bạn bè hoặc người thân của bạn để nhận ngay 50,000 đồng cho mỗi lượt giới thiệu!

Cũng như nhiều ứng dụng mới ra mắt, ShopBack cũng có các chương trình khuyến khích người dùng cài App. ShopBack sẽ cung cấp cho mỗi người dùng 1 đường link giới thiệu hoặc 1 mã giới thiệu nhập vào khi tải app. Người đăng ký tài khoản qua Link hoặc Mã này sẽ nhận ngay 50k vào tài khoản trên app ShopBack.

Đây là cách yêu thích của mình để kiếm tiền bởi vì nó thực sự không tốn kém gì mà lại còn cực kỳ khỏe! Chỉ bằng cách nói bạn bè hoặc gia đình bạn hãy cài ứng dụng này để được 50,000 đồng nạp thẻ điện thoại, thế là họ có ngay 50,000 đồng và bạn cũng được 50,000 ấy trong tài khoản (nhớ là bạn của bạn phải mua hàng online ít nhất 200,000 đồng nhé!). Bạn và người bạn chia sẻ đều được tiền, và nói thật với bạn là không có ứng dụng nào có ưu đãi nhiều hơn ShopBack đâu!

Kiếm tiền online với shopback

Bạn chỉ việc bấm vào ĐĂNG KÝ NGAY. Biết điều gì bất ngờ không? Bạn sẽ được nhận ngay 50,000 đồng khi bạn mua sắm một món nào đó có giá trị trên 200,000 đồng trên các trang thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada,… Quá tuyệt đúng không nào!

Điểm đặc biệt của ShopBack là tạo ra mô hình “kiếm tiền ngang hàng”. Khi bạn mời được 1 người tải app từ link hoặc mã giới thiệu của mình, thì trong 12 tháng tiếp theo, bất kỳ khi nào người này mua hàng và nhận được hoàn tiền từ các đối tác của ShopBack thì bạn sẽ nhận lại lên đến 30% số tiền này.

Ví dụ: bạn mời được 1 bạn tải app, sau đó họ lên Shopee mua 1 đơn hàng trị giá 3.000.000 và được hoàn tiền về ShopBack 4% tương đương 120k, lúc này bạn sẽ nhận được 36k! Lưu ý là trong 12 tháng người này mua hàng thì bạn đều nhận thưởng như trên nhé!

Cách rút tiền từ app ShopBack

ShopBack cho bạn rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn, với điều kiện là số tiền đó đã được ShopBack xác nhận và mỗi lần rút phải ít nhất 50,000 đồng.

  • Chọn Rút tiền
  • Chọn Thêm ngân hàng -> điền Số tiền cần rút -> chọn Rút tiền
Kiếm tiền online với shopback

Video hướng dẫn chi tiết

[wpcc-iframe width=”700″ height=”450″ src=”https://web.archive.org/web/20210730062851if_/https://www.youtube.com/embed/SH6ifkc1INs” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””]

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Ứng dụng trao đổi Like, Sub từ Facebook, Instagram kiếm tiền mỗi ngày với Golike

Tamodo là gì? Chương trình Affiliate Tamodo kiếm 0.25$/ ref ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ kiếm tiền thật

Top 4 rút gọn link kiếm tiền online

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *