Kiếm tiền online với Megaurl – Link rút gọn uy tín nhất Việt Nam 2020

Ad

Megaurl là gì?

Kiếm tiền online với Megaurl

Megaurl là website dịch vụ rút gọn link được thành lập khá lâu và tạo được nhiều uy tín trong giới kiếm tiền online. Đối với các hình thức kiếm tiền online như vậy, ít nhiều bạn cũng biết và tham gia một số dịch vụ ở những website khác, tuy nhiên nếu bạn không biết, hoặc không tham gia vào hệ thống Megaurl là một sai lầm đáng tiếc.

Megaurl là website rút gọn link và kiếm tiền tại Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà các dịch vụ rút gọn link khác không thể đem lại. Có lẽ vì lý do là trang của Việt Nam nên dường như có lẽ đây là ưu ái không thể tuyệt vời hơn dành cho các bạn tham gia kiếm tiền với Megaurl tại Việt Nam. Hiện nay kỷ lục rate đang xếp hàng cao nhất tại Việt Nam, và theo tìm hiểu và sự hiểu biết của mình, chưa có dịch vụ nào vượt qua con số rate – payout tại Megaurl.in.

Đối với những dịch vụ kiếm tiền bằng cách rút gọn link tương tự, đầu tiên phải kể đến adf.ly, tiếp theo đến là những website ở nước ngoài. Không thể phủ nhận rằng những dịch vụ – trang rút gọn link khác chi trả tiền hoa hồng theo lượt click cao. Tuy nhiên cao thì có cao nhưng nó lại phân bổ không đồng đều tại những quốc gia, mà thường thì Việt Nam lại là quốc gia có tỷ lệ rate tương đối khiêm tốn. Do đó việc lựa chọn site để tìm kiếm dịch vụ với mức hoa hồng tốt nhất trở nên gặp khó khăn. Đó cũng là lý do lớn nhất khi kiếm tiền với URL Shortener – Rút gọn link.

Ở Việt Nam thì sao? kiếm tiền với rút gọn link cũng đang là hình thức kiếm tiền online khá phổ biến hiện nay. Ngoài ra còn nhiều dịch vụ kiếm tiền với link rút gọn khác các bạn có thể tham khảo tại đây. Thay vì tìm kiếm những dịch vụ từ nước ngoài thì bây giờ, bạn có thể dễ dàng tham gia vào dịch vụ rút gọn link uy tín tại Việt Nam, tất nhiên làm tại thì trường của chính chúng ta sẽ có nhiều thuận lợi hơn. Và sự lựa chọn của mình là Megaurl, một dịch vụ rút gọn link – kiếm tiền chất nhất mà mình từng biết, có lẽ bạn vẫn đang tham gia kiếm tiền với rút gọn link, nhưng chưa chắc bạn đã dùng Megaurl, nhưng khoan, nếu bạn muốn có thêm nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập, hãy cũng mình xem qua những ưu điểm về dịch vụ rút gọn link và kiếm tiền tại Megaurl.

Ad

Ưu điểm Megaurl

Đi sâu và chi tiết hơn về Megaurl, sẽ có những cơ hội, ưu đãi mà không bất cứ dịch vụ rút gọn link nào làm được. Mình chắc chắn điều đó, cụ thể là những gì tốt nhất mà megaurl có thể đem đến cho bạn?

Tỷ lệ rate-payout khá cao

Không phải nhắc đến, đây là điểm thích nhất từ Megaurl, với con số rate khá cao – 2.7$. Bạn sẽ được trả 2.7$ với mỗi 1000 lượt xem hợp lệ cho liên kết rút gọn tại Megaurl. Con số rate view này đang có xu hướng tăng, dự định từ hệ thống rút gọn Megaurl có thể lên đến rate 3.0$ hoặc cao hơn trong tương lai. Còn hiện tại, 2.7$ cũng là con số cao nhất tại Việt Nam, nếu bạn biết được một dịch vụ nào cao hơn, hãy cho mình biết để cùng tham gia nhé! Các bạn tham khảo bảng rate của các nước trong hình bên dưới nha.

Kiếm tiền online với Megaurl

Thanh toán qua Ngân hàng Việt Nam

Megaurl hỗ trợ thanh toán qua Paypal và ngân hàng và cả MOMO tại Việt Nam. Tất nhiên vì Megaurl là của Việt Nam nên sẽ hỗ trợ phương thức thanh toán đơn giản nhất cho người dùng tại Việt Nam. Bạn sẽ không phải đau đầu, hoặc gặp phải rắc rối, khó khăn khi áp dụng các hình thức thanh toán phức tạp đối với các site, dịch vụ rút gọn khác như trước đây. Chỉ cần có tài khoản ATM là bạn có thể nhận được tiền.

Ngoài ra tại Megaurl, việc thanh toán được thực hiện nhanh chóng khi đặt lệnh rút, thống kê minh bạch, chi tiết và rõ ràng. Đảm bảo được tính công bằng, chính xác cho mỗi người dùng sử dụng hệ thống kiếm tiền với Megaurl.

Thanh toán khi đủ ngưỡng 10$

So với các dịch vụ khác, ngưỡng thanh toán (Min pay) tại Megaurl cũng tương đối thấp, khi bạn kiếm được số tiền tối thiểu là 10$ trong tài khoản, bạn có thể tiến hành rút bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ tốt, nhiệt tình

Mình cũng khá đặt nặng vấn đề này khi tham gia kiếm tiền online với rút gọn link. Trước đây mình thật sự nản khi tham gia tại các trang nước ngoài, chưa nói đến việc đã khác biệt về ngôn ngữ mà chất lượng hỗ trợ cho người dùng cũng không được đảm bảo.

Với Megaurl, bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn phục vụ bạn 24/7 mỗi khi bạn cần. Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, hơn thế nữa bạn sẽ được tham gia vào group hỗ trợ kiếm tiền với Megaurl, tại đây dù là người mới hay lâu năm, bạn vẫn có thể kiếm được tiền với những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ.

Group Megaurl: https://www.facebook.com/megaurl.in

Tuy nhiên song song với ưu điểm kể trên, Megaurl cũng còn 1 số hạn chế nhất định.

–  Bị chặn link facebook: Cái này thì hầu như trang rút gọn link nào cũng vậy, mọi người thường xuyên spam link trên fb thì việc chặn tên miền megaurl là điều khó tránh khỏi.

–  Đôi khi không ổn định: Vấn đề không ổn định ở đây là server bị lỗi khiến người dùng không thể truy cập liên kết Megaurl, thật ra vấn đề này mình cũng dễ thông cảm. Hiện tại Megaurl đang dần hoàn thiện mình để có được những dịch vụ tốt và nhanh hơn.

Với lượng rate cao như vậy chắc chắn nhiều người sẽ đổ dồn về kiếm tiền với Megaurl thay vì các dịch vụ khác, như vậy Megaurl sẽ gặp phải sự bất lợi và mặc nhiên các dịch vụ khác sẽ không để yên, cụ thể sẽ phải hứng chịu những đợt tấn công, vì vậy khiến bạn không thể truy cập Mega. Vấn đề này xuất phát từ cạnh tranh cả thôi. Tuy nhiên hiện tại Megaurl đã khắc phục gần như hoàn toàn, nâng cấp hệ thống để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với Megaurl

Ad

Tương đối đơn giản vì giao diện hoàn toàn là tiếng Việt. Trước tiên bạn cần truy cập đến trang chủ bằng cách click nút đăng ký bên dưới.

Kiếm tiền online với Megaurl

Nhấn vào SIGN UP để bắt đầu đăng ký tài khoản.

Kiếm tiền online với Megaurl

Điền đầy đủ thông tin và check capcha sau đó bấm Register để đăng ký tài khoản.

Kiếm tiền online với Megaurl

Ngoài ra các bạn có thể đăng ký bằng tài khoản google chỉ cần bấm vào sign in with google là có thể đăng ký thành công với Megaurl.

Kiếm tiền online với Megaurl

Sau khi đăng ký thành công thì các bạn đăng nhập tài khoản vào Megaurl để tiến hành chuyển link và kiếm tiền thôi.

Bước 1: Các bạn bấm vào New Shorten Link
Bước 2: Copy link gốc vào tại số 2 như hình
Bước 3: Lấy link đã chuyển

Kiếm tiền online với Megaurl

Các bạn xem video hướng dẫn chi tiết để có thể hiểu hơn về Megaurl cũng như cách rút tiền và làm thế nào để có được nhiều lượt view nha.

Video hướng dẫn chi tiết.

[wpcc-iframe width=”700″ height=”450″ src=”https://web.archive.org/web/20210730072132if_/https://www.youtube.com/embed/B11P3JHb_bM” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””]

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Top 4 rút gọn link kiếm tiền online

Ứng dụng trao đổi Like, Sub từ Facebook, Instagram kiếm tiền mỗi ngày với Golike

Kiếm tiền online với shopback

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sticky Ad
×