Download Internet Download Manager 6.39 Build 2 [IDM] Kích Hoạt Sẵn Mới Nhất – Bản Ổn Định

Ad

1. Internet Download Manager là gì?

Internet Download Manager 6.39 hay thường gọi là IDM – là phiên bản mới nhất hiện nay của phần mềm quản lý và tăng tốc độ download được sử dụng rất phổ biến cho windows. IDM hỗ trợ download hầu hết tất cả các định dạng có hiện nay, khả năng khôi phục và tiếp tục khởi động lại quá trình tải xuống khi file bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản giúp người dùng IDM thân thiện và dễ sử dụng.

Internet Download Manager có trình tăng tốc logic tải xuống thông minh có tính năng phân đoạn tệp động và công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc tải xuống của bạn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bạn download một số định dạng mà trên một số website chặn hoặc không hỗ trợ bạn download như Youtube,…, đây cũng là một chức năng quan trọng mà một số bạn đã tìm tới IDM để giải quyết vấn đề trên.

Đối với những người sử dụng máy tính, cái tên IDM đã trở lên quá quen thuộc phải không nào? Mình cũng thế, nó làm mình nhớ lại những kỉ niệm thời còn nhỏ, có được vài đồng là đạp xe ra quán Net, nhét cái USB vào case, việc đầu tiên khi mở máy lên là mở trình duyệt tải cái IDM này và cài đặt vào máy rồi mới bắt đầu tải một đống videos, nhạc MP3 đó về.

Thui, lại quay về với hiện tại khắc nghiệt ^^, nếu bạn đang đọc bài viết này mình nghĩ bạn cũng đã biết đến và sử dụng nó rồi phải không? Khỏi cần phải đọc mấy dòng trên làm gì cho mất thời gian, mình chỉ viết để anh Google đọc được và đẩy top cho bài viết của mình hướng tới nhiều bạn biết tới thui hihi^^. Nếu thấy hay giúp mình share bài viết này với nhé!

Ad
Download Internet Download Manager 6.39 Build 2

2. Một số tính năng của Internet Download Manager 6.39

Thật ra thì mấy cái này, các bạn không cần phải quan tâm nhiều đâu, đọc sơ qua cũng được vì nó chỉ quanh đi quẩn lại mấy cái tính năng như sau:

 • Hỗ trợ tất cả các phiên bản của tất cả các trình duyệt phổ biến và nó có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet nào để tiếp quản các bản tải xuống bằng tính năng “Tích hợp trình duyệt nâng cao” độc đáo.
 • Tải xuống dễ dàng với một cú nhấp chuột.
 • Kiểm tra chống vi-rút tự động.
 • Tải xuống theo cả thư mục, hoặc nhiều file cùng lúc.
 • Tăng tốc độ download (chức năng chính)
 • Tiếp tục tải khi file download chưa được tải hoàn tất.
 • Hộ trợ lập lịch download, thời gian mà bạn mong muốn.
 • hỗ trợ các giao thức xác thực chính: Cơ bản, Thương lượng, NTLM và Kerberos.
 • Có thể đặt giới hạn download cho từng file.

3. Link Download Internet Download Manager (IDM) 6.39.2 Mới Nhất

Có thể các bạn cũng đã biết IDM chỉ cho phép chúng ta sử dụng miễn phí 30 ngày, sau thời gian này nó sẽ yêu cầu bạn phải trả phí để tiếp tục sử dụng. Phí của nó tầm khoảng gần 600k cho 1Pc và sử dụng mãi mãi. Nếu bạn có điều kiện cũng như không phải lo ngại các vấn đề liên quan tới bảo mật thì các bạn có thể nghĩ tới việc mua license với giá này để sử dụng.

Bản cài đặt này của mình là bản Repack, đã được kích hoạt sẵn, các bạn chỉ cần tải và cài đặt như hướng dẫn bên dưới phần này thôi mà không phải lo nghĩ tới việc sử dụng key.gen gì cho đau đầu nữa nhé. Mình đã sử dụng bản cài đặt này và thấy rất ưng, không hề thấy lỗi gì trong quá trình cài đặt và sử dụng luôn, cái này mình nghĩ bản cài đặt này rất ổn định đó, vì trước mình có cài một số bản cài đặt khác thì hay bị lỗi tè le lắm. Nhưng không chắc chắn là sử dụng trên máy bạn là ok hết đâu nha, vì có thể nó bị xung đột hoặc bị thiếu c++redistributable hoặc .NET framework chẳng hạn. Nếu bạn có gặp vấn đề gì đó, hãy comment bên dưới bài viết này nhé, mình và các bạn khác đọc được có thể sẽ giúp ích được cho bạn.

Link tải đây nha mọi người, các bạn chỉ cần tải 1 trong các link sau và xem hướng dẫn cài đặt bên dưới nha.

 • Link Download IDM 6.39 Build 2 Mới Nhất (Link Google Drive)
Download Internet Download Manager 6.39 Build 2
 • Link Download IDM 6.39 Build 2 Mới Nhất (Link Dự Phòng)
Download Internet Download Manager 6.39 Build 2
 • Hướng dẫn tải google drive vượt quá lượt truy cập:
[wpcc-iframe width=”600″ height=”420″ src=”https://web.archive.org/web/20210919142134if_/https://www.youtube.com/embed/uMM5yWSHVsQ” title=”YouTube video player” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Chất dinh dưỡng từ trứng gà tốt cho sức khỏe con người như thế nào

Download Acronis True Image 2021

Download Camtasia Studio 2021 v21.0 Full Mới Nhất | Phần Mềm Quay Màn Hình

Khi bạn lưu các file bí mật của mình vào máy tính, chúng vẫn có thể truy xuất được ngay cả khi bạn xóa chúng và dọn sạch Recycle Bin.

Rate this post
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sticky Ad
×