Download youtube autoviewer tăng sub tăng giờ xem youtube + Hướng dẫn sử dụng

Youtube auto viewer tăng sub tăng giờ xem youtube + Hướng dẫn sử dụng

Giới thiệu phần mềm youtube auto viewer phần mềm tăng sub – tăng giờ xem youtube

Youtube auto viewer là phần mềm do một nhóm lập trình viên Việt Nam viết ra nhằm mục đích để anh em làm youtube có thể đạt 1000 sub và 4000 giờ xem để có thể bật kiếm tiền. Như mọi người đều biết là thời gian đầu làm youtube muốn đạt 1000 sub và 4000 giờ xem thì khá là khó để đạt được. Youtube auto viewer sẽ giúp các bạn kích cầu trong thời gian đầu này để kênh youtube của mình được nhiều người biết đến và nhận được đề xuất từ youtube.

Cơ chế hoạt động Youtube auto viewer ?

Tool sẽ xem những video và sub chéo với các bạn đang chạy trên Youtube auto viewer một cách tự động để tăng sub và tăng giờ xem cho tới khi các bạn đủ điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube.

Hướng dẫn tăng sub và view trên Youtube auto viewer

Sau khi cài đặt phần mềm Youtube auto viewer để chạy được thì các bạn cần phải đăng ký tài khoản Youtube auto viewer bằng tài khoản gmail. Sau khi đăng ký tài khoản để đăng nhập phần mềm thì các bạn cần phải có 5 tài khoản gmail phụ để mình có thể view và sub chéo với nhau giữa các thành viên trong nhóm.

Khi đã có kha khá điểm trên Youtube auto viewer thì các bạn tiến hành mua sub và view cho kênh của mình cho tới khi nào mình đủ điều kiện để bật kiếm tiền.
Lưu ý: Các bạn cần thuê VPS để chạy phần mềm Youtube auto viewer 24/24 để có nhiều điểm mua sub và view cho kênh của mình sớm được bật kiếm tiền. Các bạn tool để tăng sub và giờ xem cho kênh của mình tối thiểu 45 ngày để bật được kiếm tiền thì sẽ tốt cho kênh của mình về sau này hơn.

Download youtube auto viewer

Lưu ý: Các bạn cần phải chạy nhiều VPS thì mới có nhiều điểm để mua nhiều view và sub cho kênh của mình nha.

Đối với phần mêm này khi các bạn chạy view và sub đủ 1000 sub và 4000 giờ xem. Sau đó các bạn gửi đơn đăng ký lên youtube để bật kiếm tiền là hoàn toàn thành công 100% nha. Các bạn đừng lo lắng và sợ chạy tool sẽ không được duyệt kiếm tiền như những phần mềm khác nha. Mình giới thiệu các bạn fanpage: Youtube auto viewer có thể vào đây xem rất nhiều kênh đã được bật kiếm tiền và sau khi bật kiếm tiền thì những thành viên của Youtube auto viewer vẫn tiếp tục chạy tool để có nhiều view và tăng đề xuất nha. Ngoài ra fanpage còn là nơi để các bạn trao đổi thông tin và hỗ trợ chạy phần mềm bị lỗi.

Download Youtube auto viewer

Download youtube autoviewer tăng sub tăng giờ xem youtube + Hướng dẫn sử dụng 1

Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết.

[wpcc-iframe width=”800″ height=”500″ src=”https://web.archive.org/web/20210730080329if_/https://www.youtube.com/embed/8Rhy0SqQqXs” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””]

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

YTB Viewer tool tăng sub và view tự động

Hướng dẫn tạo usb boot đa năng 2020

Top 4 rút gọn link kiếm tiền online

Download + Hướng dẫn cài đặt camtasia studio 9.0 Full

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *