Download VirtualBox 6.1.14 Full | Oracle VM VirtualBox tạo máy ảo

Ad

Download VirtualBox 6.1.14 Full

VirtualBox là ứng dụng hỗ trợ tạo máy ảo mạnh mẽ trên máy tính. Nếu như VMware Workstation là một ứng dụng tạo máy ảo trả phí vô cùng đắt đỏ thì VirtualBox lại hoàn toàn miễn phí. Bài viết sau xin chia sẻ tới bạn đọc bản cài đặt VirtualBox 5.2.14 Build 123301 tích hợp sẵn Extension Pack đầy đủ.

VirtualBox là một chương trình đặc biệt để tạo các máy tính ảo mà bạn có thể tải xuống miễn phí tại TPM PC. Mỗi máy ảo có thể chứa một bộ thiết bị ảo tùy ý và một hệ điều hành riêng biệt. Phạm vi của máy tính ảo rất rộng – từ thực hiện các chức năng để kiểm tra phần mềm để tạo ra toàn bộ mạng dễ dàng mở rộng, phân phối tải và bảo vệ. VirtualBox được phân phối miễn phí, với mã nguồn mở.

Có các phiên bản của VirtualBox, được thiết kế để cài đặt trên hầu hết các hệ điều hành, bao gồm Windows, Linux, Macintosh và OpenSolaris. Là một hệ điều hành “khách”, bất kỳ hệ điều hành nào cũng có thể được sử dụng, bao gồm Windows (NT 4.0, 2000, XP, Máy chủ 2003, Vista, W7), DOS / Windows 3.x, Linux và OpenBSD.

Download VirtualBox 6.1.14 Full

1. Giới thiệu VirtualBox

VirtualBox là giải pháp tạo máy ảo được sử dụng nhiều nhất hiện nay, phục vụ cho mục đích cài đặt và chạy thử nghiệm nhiều hệ điều hành trên cùng một máy. VirtualBox cho phép kích hoạt nhiều máy ảo cùng lúc, với dung lượng các ổ ảo khá lớn, thực hiện trao đổi dữ liệu an toàn giữa máy thật và máy ảo, đồng thời tận dụng lợi thế của công nghệ ảo hoá bất kể bạn đang sử dụng Mac, Windows, Linux hay Solaris.

Ad

VirtualBox là phần mềm tạo máy ảo cho phép cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux, Mac OSX và máy tính Solaris. Bạn có thể tạo nhiều máy ảo để chạy song song nhiều hệ điều hành khác nhau, rất hữu ích khi chơi game hoặc chạy thử nghiệm các phần mềm mới mà không ảnh hưởng đến hệ điều hành hiện tại.

VirtualBox cho phép người dùng tạo và chạy nhiều máy ảo với hệ điều hành khác nhau cùng một lúc trên một máy tính, được sử dụng cho các mục đích như trải nghiệm ứng dụng hay chơi thử game mới trong môi trường an toàn, không làm ảnh hưởng đến hệ điều hành chính của bạn. Với phần mềm này, người dùng sẽ kiểm soát tốt nhiều máy ảo cùng lúc.

Download VirtualBox 6.1.14 Full

Download VirtualBox, tạo máy ảo, cài win song song trên máy tính

VirtualBox tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến, cho phép tận dụng lợi thế của công nghệ ảo hoá bất kể bạn đang sử dụng Mac, Windows, Linux hay Solaris. Bạn có thể chạy hệ thống ảo của hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows, DOS, Linux hay Solaris.

Một trong những ưu điểm chính của phần mềm mã nguồn mở là cộng đồng người dùng tạo ra nhiều trợ giúp và tài liệu kỹ thuật để hỗ trợ mọi người sử dụng. VirtualBox cũng không ngoại lệ, số lượng tài liệu phong phú cung cấp cho tất cả người dùng cần giúp đỡ để cài đặt VirtualBox.

VirtualBox là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo các máy ảo hỗ trợ nhiều hệ điều hành kèm theo các bộ nhớ RAM và ổ cứng với dung lượng lớn, hoạt động tốt ngay trên máy thật với khả năng lưu trữ an toàn và truy cập dữ liệu nhanh chóng.

VirtualBox cho phép người dùng thử nghiệm tính năng các hệ điều hành thông dụng trong một máy ảo với đầy đủ các thông tin về tên máy, phiên bản hệ điều hành, tạo dung lượng RAM và ổ ảo tùy chọn để lưu trữ dữ liệu.

VirtualBox hỗ trợ dung lượng RAM tối đa là 256 MB, kích cỡ này có thể thay đổi khi sau khi khởi tạo và cài đặt thành công máy ảo. Dung lượng ổ ảo có thể lên tới 10GB, các ổ cứng ao này được lưu trên ổ cứng thật dưới định dạng file *.vdi. Bạn được tùy chọn vị trí lưu và đặt tên cho các ổ ảo.

Sau khi thiết lập đầy đủ các thông tin cho máy ảo, VirtualBox sẽ hiển thị chi tiết các thông số để người dùng kiểm tra lại và thay đổi nếu cần.

Việc truy cập dữ liệu trên ổ ảo diễn ra với tốc độ nhanh chóng vì dung lượng RAM đã được tối ưu hóa và giảm đáng kế, đồng thời, người dùng cũng được phép việc di chuyển và trao đổi các tập tin giữa các ổ ảo và ổ đĩa thật.

VirtualBox cho phép tạo máy ảo trên hệ điều hành Windows, Linux, Macintosh và OpenSolaris và hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác, bao gồm Windows (NT 4.0, 2000, XP, Server 2003, Vista), DOS/Windows 3.x, Linux (2.4, 2.6) và OpenBSD….

Bạn có thể tận dụng chức năng tạo máy ảo của VirtualBox để giả lập Android trên máy tính với mục đích chơi game hay trải nghiệm các ứng dụng Android trên màn hình lớn, cách giả lập Android với VirtualBox cũng khá đơn giản, mời các bạn theo dõi ở phần thủ thuật của chúng tôi.

Download VirtualBox 6.1.14 Full
Ad

Các tính năng chính của VirtualBox:

– Tạo máy ảo trên máy thật
– Tùy chọn phiên bản hệ điều hành
– Hỗ trợ dung lượng RAM và ổ ảo lớn
– Truy cập dữ liệu dễ dàng
– Trao đổi tập tin nhanh chóng giữa máy ảo và máy thật

2. Download VirtualBox 6.1.14 Full

Download VirtualBox 6.1.14

Download VirtualBox 6.1.14 Full | Oracle VM VirtualBox tạo máy ảo 1

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download CrystalDiskInfo 8.8.5 Full | Kiểm tra tình trạng ổ cứng PC, laptop

Download Foxit PhantomPDF 10.0.0 Full Cr@ck | Đọc, chỉnh sửa file PDF

Download Hard Disk Sentinel Pro 5.61

Download CyberLink PowerDirector 17 – Chỉnh sửa video âm thanh mạnh mẽ

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sticky Ad
×