Download Virtual DJ Pro 2021 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

VirtualDJ Pro 2021

1. Giới thiệu Virtual DJ – Phần mềm DJ, tạo nhạc, mix nhạc chuyên nghiệp

Phần mềm DJ hàng đầu – Virtual DJ luôn đi tiên phong trong lĩnh vực bằng cách phát minh và giới thiệu các công nghệ mới nhất để định hình thế giới DJ vào ngày mai. Bất kể bạn là người mới bắt đầu hay là một DJ chuyên nghiệp, Virtual DJ đều cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể.

Download Virtual DJ Pro 2021
Download Virtual DJ Pro 2021

Download Virtual DJ – Làm DJ trên máy tính

VirtualDJ cho đến nay là một trong những phần mềm DJ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, với hơn 100 triệu lượt download. Có rất nhiều lý do để phần mềm mix nhạc, trộn nhạc này được mọi người yêu thích đến thế.  Đi kèm với những công nghệ DJ thông minh tiên tiến nhất là một giao diện người dùng trực quan, nhờ đó những DJ mới chập chững vào nghề cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này. Đối với các DJ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm, bằng cách dùng Virtual DJ thay vì các phần mềm giới hạn khác đi kèm với Controller, bạn sẽ sở hữu nhiều công nghệ hiện đại để thực hiện các bản mix tốt hơn, chất lượng hơn với nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo và ấn tượng.

VirtualDJ hoạt động hoàn hảo ngay cả khi người dùng không kết nối với bất kỳ phần cứng DJ nào. Jog Wheel (mâm xoay), Waveform, Mixer, hiệu ứng, bộ lọc, vòng lặp, đồng bộ thông minh và nhiều công cụ cũng như tính năng khác – tất cả đều có sẵn để giúp bạn trộn nhạc nhanh hơn, tốt hơn và sáng tạo hơn. Ngoài ra, Virtual DJ còn hỗ trợ nhiều DJ Controller và phần cứng DJ hơn bất kỳ phần mềm nào khác. Với hỗ trợ Plug&Play (cắm và chạy) cho hơn 300 Controller, lựa chọn thiết bị nằm trong tay bạn. Từ các Controller dễ sử dụng đến các thiết bị Mixer tiên tiến cho Club, đơn giản chỉ cần kết nối và bạn đã sẵn sàng để mix nhạc, biến bản nhạc nhạt nhẽo trở nên sống động hơn, lôi cuốn hơn, nhằm tạo không khí cho các bữa tiệc âm nhạc, nhạc hội và nhiều sự kiện khác nhau.

Atomix VirtualDJ Pro 2021

Atomix VirtualDJ Pro 2021 là một môi trường DJ ảo đáng tin cậy cho phép người dùng trộn các bản nhạc, tổ chức các đêm hát karaoke và nhiều tính năng mạnh mẽ khác để tạo ra các bản nhạc đầy cảm hứng

Virtual DJ là một bảng điều khiển DJ thực tế để trộn các bản nhạc và cung cấp một giải pháp đáng tin cậy để trộn các bài hát. Nó cung cấp một giải pháp toàn diện để xử lý nhạc và cung cấp một bộ công cụ toàn diện để tạo ra các bản nhạc đầy cảm hứng và tổ chức các đêm karaoke ngay từ PC. Nó cung cấp một bộ công cụ tiên tiến với nhiều tính năng như trộn âm thanh, tạo danh sách phát, hát karaoke và nhiều tính năng khác. Giao diện người dùng đẹp hơn cho phép ngay cả những người mới sử dụng cũng có thể vận hành ứng dụng. Có các cài đặt tùy chỉnh khác nhau và các mô-đun khác nhau giúp người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn việc trộn âm thanh.

Nó cung cấp một môi trường ổn định giúp cả các chuyên gia và người dùng mới có thể khai thác tối đa. Thêm nhiều bài hát để thực hiện điều chỉnh nhanh chóng cũng như sử dụng các điều khiển âm thanh khác nhau và cung cấp khả năng trộn với chế độ lặp lại, kích hoạt, tắt tiếng cùng với âm lượng, kênh, nhịp độ, bộ chỉnh âm và nhiều điều chỉnh khác. Chỉnh sửa từng chi tiết của âm thanh. Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát âm lượng chính, tắt tiếng và kiểm soát hạt cũng như sử dụng nhiều tính năng và tùy chọn mạnh mẽ khác để tạo ra âm nhạc tuyệt vời. Định cấu hình các chi tiết khác nhau của âm thanh và thực hiện nhiều thao tác khác một cách dễ dàng.

Download Virtual DJ Pro 2021

Tính năng VirtualDJ Pro 2021

 • Bảng điều khiển DJ ảo mạnh mẽ với hỗ trợ trộn bài hát
 • Cải thiện hiệu suất và quy trình làm việc nâng cao
 • Các bản sửa lỗi và cải tiến khác nhau cho môi trường Windows
 • Tổ chức các đêm karaoke và xuất các bản âm thanh
 • Một giải pháp ổn định và đáng tin cậy để xử lý các bản nhạc
 • Xử lý danh sách phát và các tính năng trộn âm thanh với khả năng kiểm soát âm thanh tốt hơn
 • Hỗ trợ nhiều card âm thanh với một bộ công cụ nâng cao
 • Làm việc với từng chi tiết của các bản nhạc
 • Thêm nhiều bài hát, nhanh chóng điều chỉnh cài đặt âm thanh và bắt đầu trộn
 • Cung cấp các điều khiển âm thanh tiêu chuẩn với tính năng trộn và nâng cao
 • Cung cấp chế độ lặp lại, tắt tiếng, kích hoạt, kênh và hơn thế nữa
 • Điều chỉnh kênh, nhịp độ, âm lượng và bộ chỉnh âm
 • Các điều khiển nâng cao khác nhau để nhanh chóng nâng cao âm nhạc
 • Kiểm soát độ lợi tự động với các điều chỉnh khác nhau
 • Chỉnh sửa Thẻ ID3, tùy chỉnh tên tệp, bật hiệu ứng mờ dần
 • Mang đến sự chuyển tiếp mượt mà hơn cùng với khả năng kiểm soát cao độ bằng không
 • Một giải pháp hoàn toàn có thể tùy chỉnh với nhiều điều chỉnh

Cấu hình VirtualDJ Pro 2021

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10 / Windows 8.1 / Windows 7
 • Bộ xử lý: Dòng Intel đa lõi trở lên, Xeon hoặc AMD tương đương
 • RAM: 4GB (khuyến nghị 8GB hoặc hơn)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: khuyến nghị 4GB trở lên

2. Ưu điểm của VirtualDJ

2.1. Phần mềm dành cho những người ước mơ làm DJ.

Bạn yêu thích DJ, Mix nhạc? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Nếu có một chiếc máy tính (hoặc Laptop) bạn hãy tải về Virtual DJ để tự tập trở thành một người DJ chuyên nghiệp. Với các công cụ mix nhạc, trộn nhạc hoàn hảo không thua kém những công cụ mix nhạc của các DJ nổi tiếng, chỉ cần ngồi ở nhà với Virtual DJ, ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực vào một ngày không xa.

Virtual dj là công cụ dj hỗ trợ dựng các file âm thanh sinh động để tạo ra các bản nhạc hay đoạn nhạc DJ hấp dẫn. Với khả năng trộn nhạc, lọc tạp âm, điều chỉnh âm thanh đạt chuẩn, Virtual dj sẽ là người bạn đồng hành tin cậy đối với nhữnh người yêu âm nhạc với mong muốn trở thành DJ chuyên nghiệp. Virtual dj đang được nhiều người sử dụng phục vụ đắc lực cho công việc, học tập và đặc biệt là giải trí.

Phiên bản cũ hơn là Virtual DJ 7.4 đã có sự thay đổi ngoạn mục với giao diện mới cực chất, các tính năng đủ để thỏa mãn nhu cầu ham muốn của bạn với âm nhạc tuy nhiên phải đến phiên bản này, bạn mới cảm nhận được Virtual DJ còn gây được nhiều bất ngờ hơn thế.

2.2. Trộn nhạc bằng cách kết hợp các hiệu ứng âm thanh độc đáo.

Virtual DJ cung cấp cho người dùng các công cụ mix nhạc, trộn nhạc bằng cách kết hợp các hiệu ứng âm thanh độc đáo để bạn tạo ra được những bài nhạc không lẫn lộn với bất kỳ ai. Đặc biệt Virtual DJ có khả năng trộn nhạc tự động, thiết kế sóng âm, tạo ra những tiếng động lạ tùy theo phong cách mỗi bài hát được nhập.

Khi mà giải trí nói chung và giải trí bằng âm nhạc nói riêng đang phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu âm nhạc hay nói cách khác là gu âm nhạc cũng phải có những thay đổi phù hợp, với nhiều người thì DJ là một trong những thể loại nhạc rất có sức hút; những giai điệu nhạc sống động nơi phòng hát, Bar hay những buổi tiệc âm nhạc mạnh thì vị trí của người đứng chơi DJ luôn được chú ý và dành nhiều sự quan tâm cũng như khâm phục.

Download Virtual DJ Pro 2021

Download dj – phần mềm tạo nhạc dj chuyên nghiệp

2.3. Cách sử dụng đơn giản

Cho tới nay phần mềm dj này đã có nhiều phiên bản khác nhau, phiên bản mới của virtual dj đã được Taimienphi.vn cập nhật đầy đủ giúp bạn tạo nên những đoạn nhạc những bài nhạc DJ sôi động, lôi cuốn từ những âm thanh, các hiệu ứng âm thanh độc đáo như tiếng ly vỡ, âm thanh của gió, của mưa, tiếng nước chảy róc rách, của những tiếng động của… tình yêu âm nhạc, tất cả tạo nên sự lôi cuốn đến lạ thường.

Virtual DJ là một trong những phần mềm mix nhạc, tạo nhạc dj tốt nhất hiện nay với cách thức hoạt động đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ứng dụng này giúp bạn kết hợp các âm thanh và thêm các hiệu ứng để tạo nên những bản nhạc sinh động, kéo thả trực tiếp các tập tin âm thanh, đồng thời tích hợp các công cụ ghi âm, phát nhạc và chỉnh sửa nhạc.

Download Virtual DJ Pro 2021

tải dj để chơi nhạc dj trên máy tính

Sử dụng Virtual DJ không phải là không có lỗi, một trong những lỗi phổ biến với người dùng khi mix nhạc đó là lỗi “Record Error, can’t open mp3 encoder”, khi gặp lỗi này bạn sẽ thể mở file MP3 trên giao diện của phần mềm, cách sửa lỗi Record Error can’t open mp3 encoder trên Virtual DJ đã được Taimienphi.vn hướng dẫn khá chi tiết, mời các bạn tham khảo.

virtual dj có giao diện nếu mới nhìn thoáng qua sẽ thấy rất rối rắm, tuy nhiên, đó lại chính là ưu điểm giúp bạn làm được nhiều việc hơn so với chỉ là việc trộn nhạc. Nếu bạn đã từng là một DJ hay đã có hiểu biết nhất định về việc mix nhạc thì giao diện này sẽ vô cùng cuốn hút, còn đối với những người chưa từng sử dụng, cũng không mất quá nhiều thời gian để làm quen.

2.4. Các tính năng dễ dàng được cá nhân hóa

virtual dj giúp người sử dụng hoàn toàn có thể biến những tính năng trên phần mềm thành những công cụ cá nhân, nghĩa là bạn được tùy biến nhạc theo sở thích. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu những bài hát đặc sắc thông qua xử lý của chương trình.

Virtual DJ sẽ giúp bạn tập đánh dj và có cơ hội trở thành một DJ chuyên nghiệp bằng các công cụ trộn nhạc, mix nhạc đơn giản mà hiệu quả. Ưu điểm của phần mềm là sử dụng cơ chế trộn nhạc hoàn toàn tự động, với các tính năng tự điều chỉnh âm thanh, lọc nhiễu, kết hợp âm, hòa âm để tạo nên những bản nhạc cực kỳ ấn tượng cho bạn. Hiện dj virtual đang có chỗ đứng rất vững vàng trong số nhiều phần mềm mix nhạc tương tự, được nhiều người tin dùng.

Virtual DJ hỗ trợ những người yêu thích nhạc DJ, đánh dj trên máy tính để tạo ra những bản nhạc cho riêng mình bằng những tính năng đơn giản, là một trong những công cụ được những người làm DJ chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất với hàng triệu lượt tải về, giúp tạo ra những bản nhạc mix sinh động, vui nhộn và có sức lôi cuốn kỳ lạ. Ứng dụng này sẽ rút ngắn thời gian cũng như giảm bớt những khó khăn cho những ai đang muốn trở thành một DJ thực thụ.

Virtual DJ là lựa chọn hàng đầu của các DJ chuyên nghiệp để chơi dj trên máy tính bởi nhiều tính năng được tích hợp, vừa đơn giản, vừa có nâng cao để trộn nhacjtheo nhiều cấp độ khác nhau.  Bạn đã thử tưởng tượng những âm thanh nếu đặt riêng rẽ xem ra khá vô vị, nhạt nhẽo như tiếng dày dép lộp cộp, âm thanh của gió, mưa,… có thể kết hợp hài hòa sinh động trông một bản nhạc? Virtual DJ có sức mạnh làm được điều đó.

2.5. Hoạt động trên cơ chế tự động

Phần mềm tập làm DJ, Virtual DJ mang đến cho người dùng những bất ngờ thú vị với khả năng trộn nhạc tự động, có những tính năng mix nhạc cơ bản như tạo ra những tiếng động lạ tùy theo phong cách mỗi bài hát được nhập, trộn tự động các bài hát với nhau, thiết kế sóng âm thanh với giao diện được hiển thị ngay trên màn hình chính… Phần mềm này còn tích hợp cơ chế vòng lặp liền mạch tự động, và công cụ sampler đã đồng bộ để bạn giảm thiểu được công tác chuẩn bị khi mix nhạc. Toàn bộ các công cụ và quá trình mix nhạc sẽ được kiểm soát chặt chẽ và việc thực hiện y như bạn đang thao tác trên một bàn xoay thật mà các DJ thường dùng.  Bên cạnh đó, chương trình còn tích hợp rất nhiều hiệu ứng để mix nhạc, hỗ trợ ghi âm nhạc mix, ghi đĩa CD, gửi đến các thiết bị phát như màn hình, tivi, máy chiếu.

Virtual DJ còn bổ sung thêm nhiều hỗ trợ thú vị như công cụ Netsearch cho phép tìm kiếm và phát trong 8 triệu các bài hát từ cơ sở dữ liệu trực tuyến, nhận phản hồi và chia sẻ từ các DJ khác về những bản nhạc mà bạn đã chia sẻ. Nhạc DJ có thể không phù hợp với những người không thích sự ồn ào, tuy nhiên nó lại là một phương tiện giải trí khá tốt cho những ai đang muốn giải tỏa sự căng thẳng bằng cảm giác mạnh. Virtual DJ có thể sẽ giúp bạn thay đổi sở thích âm nhạc của mình ngay từ lúc này. So với những ứng dụng mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, Virtual DJ vừa nhỏ gọn vừa có nhiều tính năng nổi bật hơn. Mặt khác đây lại là công cụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí, nên không có lý do gì mà bạn không lựa chọn nó.

Nếu bạn cho rằng mình là một DJ trong tương lai thì tại sao không tải virtual dj về để trải nghiệm. virtual dj là phần mềm trộn nhạc, tạo ra các bài nhạc hay đoạn nhạc DJ đầy hấp dẫn. Nếu bạn đang cần một phần mềm chuyên nghiệp để tạo ra những bản nhạc DJ sôi động thì việc download virtual dj là điều cần thiết. virtual dj giúp bạn điều hòa âm thanh, lọc nhiễu, điều chỉnh hay trộn nhạc… rất tốt. Hiện Virtual DJ đã và đang được người dùng quan tâm đánh giá cao bởi những người tạo nhạc chuyên nghiệp.

Download Virtual DJ Pro 2021

3. Một số tính năng nổi bật của Virtual DJ:

 3.1. Âm thanh chất lượng cao

Engine âm thanh cao cấp mức độ chuyên nghiệp với chất lượng audio rõ ràng. Phần mềm còn đi kèm với tính năng Pitch-stretching (thay đổi cao độ mà không ảnh hưởng đến tốc độ), bộ cân bằng, điều chỉnh tempo (nhịp độ), bộ lọc, hiệu ứng và bộ giới hạn (Limiter) để tránh biến dạng âm thanh. 

3.2. Hiệu ứng âm thanh và video

VirtualDJ bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh và video với hàng loạt lựa chọn bổ sung có sẵn bao gồm hiệu ứng Beat-ware thông minh, color-FX và tất cả các hiệu ứng audio tiêu chuẩn. Hiệu ứng video và chuyển tiếp cũng có sẵn kèm theo hỗ trợ trình chiếu, diễn họa, hiển thị text trên màn hình và camera. Tất cả đều có thể mở rộng với hàng trăm plugin miễn phí.

3.3. Trình chỉnh sửa mạnh mẽ

Tạo chỉnh sửa bài hát tùy chỉnh, tự động hóa hành động và nhiều hơn nữa, Virtual DJ cung cấp nhiều công cụ để người dùng tinh chỉnh và cải thiện hiệu suất, thủ thuật, thiết kế đồ họa, chèn lời bài hát… Sử dụng tính năng chỉnh sửa Pads để tạo tùy chỉnh cho Performance Pad, trình chỉnh sửa Track để tạo ra bản nhạc rõ ràng và chất lượng, trình chỉnh sửa video với hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát, trình chỉnh sửa Sample có hỗ trợ âm thanh và video…

3.4. Automix – mix nhạc tự động thông minh

Sử dụng công cụ Automix thông minh để phát nhạc tự động từ một playlist với khả năng tự động phát hiện cấu trúc và beat của bài hát để chuyển bản mix phù hợp nhất. 

3.5. Ghi lại bản mix của bạn

Tính năng quay video và audio có sẵn hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến và cài đặt chất lượng, cho phép bạn chia sẻ mixtape dễ dàng. Upload sản phẩm lên trang web yêu thích, chia sẻ trên những nền tảng phổ biến hoặc ghi đĩa CD.

3.6. Quản lý thư viện thông minh

Quản lý thư viện bài hát của bạn một cách dễ dàng với tính năng tìm kiếm siêu nhanh, bộ lọc thư mục thông minh, playlist, thư mục ảo để sắp xếp các bản nhạc. Cấu trúc thư mục dạng cây cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào ổ cứng và thư mục, kéo và thả để sắp xếp lại thứ tự, tổ chức và nhóm thư mục theo loại hoặc mục đích sử dụng. 

3.7. Tùy chỉnh giao diện

Biến đổi VirtualDJ theo phong cách bạn muốn. Với hỗ trợ thay đổi skin, bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao diện của phần mềm một cách dễ dàng hoặc chọn từ hàng trăm skin có sẵn trong khu vực tiện ích mở rộng trong phần mềm. Chọn giữa các giao diện mô phỏng theo phần cứng DJ nổi tiếng hoặc sử dụng skin đặc biệt sao cho phù hợp với sở thích của bản thân.

3.8. Đồ họa video lôi cuốn

Hiển thị đồ họa tuyệt đẹp với videoskin có sẵn để sử dụng trên màn hình Video Wall hoặc máy chiếu. Cho khán giả thấy những gì bạn đang làm, mang đến cho họ khoảng thời gian giải trí và thưởng thức âm nhạc tuyệt vời không chỉ bằng âm thanh mà còn bằng hình ảnh. 

3.9. Phát trực tiếp lên mạng xã hội

Biến thế giới thành sân khấu biểu diễn và chia sẻ các bản phối của bạn lên các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng. Thêm hình ảnh và Videoskin với đồ họa cực chất, overlay camera, trò chuyện trong thời gian thực và nhiều hơn nữa. VirtualDJ tạo ra trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết để bạn gây ấn tượng và thu hút khán giả online.

3.10. Điều khiển từ xa bằng smartphone/tablet

Điều khiển từ xa bằng cách sử dụng thiết bị iOS và Android với ứng dụng dành riêng cho cả điện thoại và máy tính bảng. 

Download Virtual DJ Pro 2021
Download Virtual DJ Pro 2021

4. Hướng dẫn mix nhạc bằng Virtual DJ

Đối với nhiều người sử dụng Virtual DJ sẽ có nhiều khó khăn vì ngay lần đầu tiên bạn có thể bị choáng nghợp và rối mắt bởi giao diện của chương trình. Tuy nhiên chỉ cần tìm hiểu qua một chút và việc mix nhạc bằng virtual dj rất đơn giản thôi. Thật sự khi nhìn vào giao diện của Virtual DJ, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước trước ma trận các nút của phần mềm, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn mix nhạc bằng virtual dj  trên mục thủ thuật của chúng tôi để hiểu chi tiết hơn về các thao tác trên phần mềm.

Download VirtualDJ Pro 2021 Full Cr@ck

Atomix VirtualDJ Pro 2021 Infinity 8.5.6067 (x64) Multilingual

Download Virtual DJ Pro 2021 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết 1
Download Virtual DJ Pro 2021 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết 2
Link dự phòng.

Hướng dẫn cài đặt VirtualDJ Pro 2021

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Thế là xong phần mềm đã được Cr@ck sẵn

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download Foxit PhantomPDF 10.0.0 Full Cr@ck | Đọc, chỉnh sửa file PDF

Download OBS Studio Full Mới Nhất 2020

Download CyberLink PowerDirector 17 – Chỉnh sửa video âm thanh mạnh mẽ

Download VMware vSphere 7 Full Key – Hướng dẫn cài đặt

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *