Download Psiphon Pro MOD APK 310

Ad

Psiphon Pro MOD APK

1. Giới thiệu Psiphon Pro

Psiphon Pro (MOD Subscribed) là ứng dụng VPN giúp người dùng truy cập những trang web bị chặn, đồng thời tạo sự riêng tư và an toàn hơn khi truy cập Internet.

Mọi nội dung mà bạn tìm kiếm đều đã có sẵn ở trên Internet. Nhưng đôi khi vì một vài lý do như khoảng cách, vị trí địa lý hay nội dung không phù hợp nên bạn không thể truy cập các trang web đó. Và từ đó, các dịch vụ VPN hay fake IP được ra đời để giải quyết vấn đề này. Psiphon Pro là một trong số đó, nó là phiên bản nâng cao của ứng dụng Psiphon với những tính năng mạnh mẽ hơn. Sử dụng Psiphon Pro để vượt qua tường lửa và sự kiểm duyệt gắt gao của nhà mạng, các chủ trang web và khám phá kho nội dung vô tận trên Internet.

An toàn khi truy cập các điểm Wifi công cộng

Ngày nay, khi đi đến bất kỳ đâu thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập vào các điểm wifi công cộng. Điều này đã trở nên phổ biến bởi nó mang lại sự tiện ích cho mọi người khi có thể truy cập Internet mọi lúc mà họ muốn. Tuy nhiên, có những mối hiểm họa đáng ngờ. Những kẻ xấu có thể dựa theo đường truyền này để đọc dữ liệu duyệt web, xâm nhập vào thiết bị, cài đặt phần mềm độc hại hay thậm chí đánh cắp thông tin cá nhân. Psiphon Pro bảo vệ những người dùng của họ bằng cách tạo ra một đường hầm truy cập riêng biệt, tạo ra một bức tường để ngăn cản mối hiểm họa từ bên thứ ba. Do đó, bạn có thể yên tâm để duyệt Internet. Nếu không muốn bật kết nối an toàn cho toàn bộ thiết bị, bạn cũng có thể bật riêng cho từng trình duyệt.

Download Psiphon Pro MOD APK 310

Mạng lưới máy chủ lớn

Psiphon Inc là một trong những nhà phát triển cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay. Họ có đến hàng ngàn máy chủ, được đặt khắp nơi trên toàn thế giới. Điều này mang lại một số lợi ích, ví dụ như việc chúng luôn giữ cho kết nối VPN của bạn luôn ổn định. Nếu máy chủ này gặp sự cố, kết nối của bạn sẽ được tự động được chuyển sang máy chủ khác để không làm gián đoạn đường truyền. Ưu điểm thứ hai, bạn sẽ không bị tình trạng tập trung quá nhiều truy cập trong một máy chủ. Như vậy, tốc độ tải sẽ được cải thiện một cách đáng kể, băng thông được duy trì ở mức ổn định và không bị tắc nghẽn. Ưu điểm thứ ba, ứng dụng luôn ưu tiên bạn kết nối với máy chủ gần nhất để tăng hiệu suất cho quá trình truyền tải và trao đổi dữ liệu.

Ad

Tốc độ truy cập cao

Nhờ khả năng tự động tìm và kết nối với các máy chủ ở gần nhất, tốc độ truy cập được cải thiện một cách đáng kể. Mặc dù chỉ là một ứng dụng miễn phí, nhưng Psiphon Inc không cung cấp các dịch vụ kém chất lượng. So với những ứng dụng VPN khác, Psiphon Pro không giới hạn tốc độ để bạn có được trải nghiệm tốt nhất. Vì lý do này, nên nó mới có được một số lượng người dùng Active hàng tháng lớn như vậy. Đừng quên trao truyền truy cập và cung cấp vị trí cho Psiphon Pro truớc khi sử dụng nhé.

Download Psiphon Pro MOD APK 310

Trình thống kê lưu lượng

Một ưu điểm khác mà tôi chưa đề cập trước đó là trình thống kê lưu lượng. Tại đây, bạn sẽ nắm được toàn bộ những dữ liệu đã được gửi đi, nhận lại và tổng thời gian đã kết nối. Nó được hiện thị dưới dạng bảng xung, được cập nhật theo thời gian thực, đem lại sự trực quan hơn cho quá trình theo dõi. Nếu nhận biết được băng thông kém và đường truyền có tốc độ không tốt, bạn có thể bật hạn chờ.

2. Nhận nhiều tính năng mạnh mẽ hơn với phiên bản Premium

Nếu đã đăng ký gói trả phí Premium, bạn có thể thiết lập những cài đặt nâng cao trong phần cài đặt. Thứ nhất, về phần tùy chỉnh proxy thủ công, Psiphon Pro sẽ nhận vào các thông tin như địa chỉ IP máy chủ proxy, cổng proxy, tên người dùng, mật khẩu và miền tương ứng. Trong đó, bạn có thể bật trình xác thực hoặc kết nối thông qua HTTP tùy theo mục đích sử dụng.

Download Psiphon Pro MOD APK 310

Thứ hai, toàn bộ máy chủ và khu vực truy cập được mở khóa. Tại phần giao diện tùy chọn, hãy kích đúp vào phần chọn vùng. Tất cả chúng sẽ hiện ra để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu muốn có có hiệu năng truy cập tốt nhất thì nên để ở chế độ tự động.

Cuối cùng là khả năng truy cập và trao đổi dữ liệu song song dựa trên nhiều giao thức, phổ biến nhất hiện nay là HTTP/HTTPS hay TCP. Điều này đảm bảo cho tốc độ trao đổi và truyền tải dữ liệu nhanh hơn và đảm bảo quá trình không bị phá hỏng.

3. Tính năng MOD

  • Subscribed, không giới hạn tốc độ đường truyền.
  • Xóa PsiCash Tab.
  • Vô hiệu hóa ANALYTICS.
  • Vô hiệu hóa mở trình duyệt sau khi kết nối.

4. Download Psiphon Pro APK (MOD Subcribed)

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN nhưng Psiphon Inc luôn được ưu tiên và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Dịch vụ của họ tốt và đáp ứng được các nhu cầu mà người dùng đang tìm kiếm. Bạn có thể kiểm chứng điều đó sau khi sử dụng Psiphon Pro. Vui lòng tải xuống ứng dụng này qua đường link bên dưới. Nó hoàn toàn miễn phí.

Download Psiphon Pro MOD APK 310 1

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download MX Player Pro v1.26.5 (No Ads/DTS/AC3) Full mới nhất không quảng cáo

Download Photoshop Lightroom CC v4.4.2 mới nhất cho Android

Download VideoShow v8.5.6 APK Mod – Biên tập chỉnh sửa video

Ad

Download VPNHub Premium APK v2.8.2 Mod Full – Fake IP trên Android

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sticky Ad
×