Download Panda VPN Pro APK 5.3.4

Panda VPN Pro APK 5.3.4

1. Giới thiệu Panda VPN Pro

Panda VPN Pro là một trong những VPN an toàn và hiệu quả trên di động. Thông thường, các trò chơi trong quá trình thử nghiệm sẽ bị giới hạn khu vực và chỉ có sẵn tại một vài quốc gia. Hoặc một số trang web chặn IP từ các khu vực mà họ không mong muốn. Thật không may nếu IP quốc gia của bạn nằm trong các danh sách chặn. Để giải quyến vấn đề  này, bạn sẽ bắt buộc phải nhờ tới các VPN App. Chúng cho phép thay đổi địa chỉ IP của bạn sang quốc gia được hỗ trợ,  vì vậy bạn có thể tải các trò chơi giới hạn hoặc truy cập vào trang web blocked ip của bạn. 

Hiện tại, có rất nhiều dịch vụ cung cấp những VPN để bạn lựa chọn, tuy nhiên không phải tất cả chúng đều tốt và an toàn. Vì vậy, chúng tôi gợi ý cho bạn một trong những VPN app mới, an toàn và hiệu quả, nó là Panda VPN Pro. Trước khi hướng dẫn bạn làm thế nào để tải và cài đặt nó, chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng nổi bật của ứng này.

Download Panda VPN Pro APK 5.3.4

Panda VPN Pro là gì?

Panda VPN Pro là một trong những VPN app đáng tin cậy cho Android mà chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng. Ứng dụng hiện có sẵn cho nhiều nền tảng khác nhau như Android, iOS, Windows. Nhà phát triển cũng thông báo rằng phiên bản dành cho Ubuntu của ứng dụng này hiện đang trong quá trình phát triển và phát hành trong tương lai gần. Tương tự như các ứng dụng VPN khác, bạn có thể nhận nó miễn phí và dễ dàng từ chợ ứng dụng hoặc các website chia sẻ file cài đặt.

Giao diện của Panda VPN Pro rất sạch và dễ sử dụng, nó làm tôi liên tưởng tới 1 VPN App khác là ExpressVPN Premium.

Ngay sau khi mở ứng  dụng, nó sẽ tự động cập nhật các VPN khả dụng và gợi ý đến bạn các danh sách phù hợp. Dựa trên quốc gia mà bạn truy cập, các danh sách này là không giống nhau. Hiện tại, Panda VPN Pro cung cấp một số lượng lớn máy chủ ở Châu Âu, Châu Á, Hoa Kỳ và nhiều khu vực khác. Nhà phát triển cũng thông báo rằng họ sẽ thường xuyên kiểm tra VPN hiện có và cập nhật thêm nhiều VPN mới trong thời gian gần.

2. Tính năng chính của ứng dụng

Bảo mật và hiệu quả

Nhiều ứng dụng VPN mang tới những nguy cơ nếu bạn sử dụng. Ngay khi mở các ứng dụng này, nó sẽ chiếm quyền kiểm soát mạng của thiết bị bạn. Vì vậy, sử dụng một ứng dụng an toàn là điều chắc chắn mà bạn cần lưu ý. Panda VPN Pro đáp ứng đầy đủ các điều kiện an toàn mà bạn cần. Ứng dụng không bao giờ thu thập các thông tin cá nhân của bạn. Bên cạnh đó, Panda cũng bảo vệ bạn khỏi những cuộc tấn công từ Internet. Panda VPN Pro cũng cam kết rằng nó đã mã hóa hoàn toàn các dữ liệu cá nhân của bạn và bảo vệ chúng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng này để lướt web. Việc cung cấp máy chủ tại rất nhiều quốc gia và khu vực khác nhau cũng khiến trải nghiệm người dùng được nâng cao khi tốc độ truy cập đã được cải thiện.

Download Panda VPN Pro APK 5.3.4

Truy cập các website bị chặn

Nhiều website phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram ect bị chặn tại nhiều quốc gia khác nhau. Không khó để giải thích điều này bởi có nhiều lý do để chính phủ các nước này đưa ra, chủ yếu liên quan tới tôn giáo và chính trị. Trên thực tế, nếu không quan tâm tới những yếu tố này, các trang web bị chặn vẫn rất đáng để sử dụng. Vì thế, Panda VPN Pro chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn truy cập các website bị chặn. Dĩ nhiên, tốc độ truy cập sẽ không nhanh bằng mạng của bạn đang sử dụng, tuy nhiên nó vẫn đủ tốt.

Download Panda VPN Pro APK 5.3.4

Thân thiện, dễ sử dụng

Panda VPN Pro có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Nó vô cùng dễ sử dụng, ai cũng có thể sử dụng nó một cách nhanh chóng. Sau khi mở ứng dụng, ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn những máy chủ phù hợp nhất với vị trí để cung cấp cho bạn đường truyền nhanh nhất. Hiện tại, Panda cung cấp một số lượng lớn máy chủ ở Châu Âu, Châu Á, Hoa Kỳ và nhiều khu vực khác. Con số đó đang tăng lên mỗi ngày.

Hỗ trợ chơi game

Nếu truy cập Play Store, một số trò chơi sẽ không có sẵn nút “Install”. Lý do đơn giản là nhà phát triển hiện đang thử nghiệm trò chơi đó tại một số quốc gia trước khi phát hành toàn cầu. Bạn sẽ cần tới Panda VPN Pro để có thể tải những trò chơi này. Ứng dụng cung cấp nhiều VPN khác nhau tại hầu hết các quốc gia lớn, vì vậy bạn sẽ dễ dàng thay đổi IP của mình sang một địa điểm hỗ trợ.

Đa giao thức

Hiện tại, Panda VPN Pro hỗ trợ hai giao thức gồm có Shadowsocks và OpenVPN. Nếu không am hiểu về kỹ thuật, bạn cũng không cần lo lắng bởi ứng dụng sẽ tự động tìm và gợi ý giao thức phù hợp để bạn sử dụng.

3. Download Panda VPN Pro APK 5.3.4

Download Panda VPN Pro APK 5.3.4 1

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *