Download Office 2019 Professional Plus Full Key

Microsoft Office 2019 Professional Plus

Giới Thiệu Office 2019 Professional Plus
Không cần giới thiệu nhiều thì chúng ta cũng đã biết về Microsoft Office và Office 2019 là phiên bản mới nhất và tuyệt vời nhất dành cho người dùng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Mặc dù nhiều người dùng hiện sẽ chuyển sang Office 365, nhưng nếu bạn cần Word, Excel, PowerPoint và Outlook trên một máy tính và có thể làm việc mà không cần các dịch vụ chia sẻ đám mây khác nhau, thì Office 2019 vẫn đáng xem. Đây là những gì bạn nhận được và làm thế nào nó hoạt động.

Office 2019 Professional chính thức vừa qua mới được Microsoft tung ra thị trường cho cả Mac và Windows sau khi cho người dùng sử dụng phiên bản Office 2019 dùng thử và Office 2019 full ….. được Microsoft dự kiến phát hành trong thời gian tới với bản chính thức, được đánh giá là bộ ứng dụng mới, hiện đại nhất. Office Pro Plus 2019 mới nhất này là phiên bản kế nhiệm trước sự hoàn hảo của Office 2016 bao gồm các ứng dụng như: Word, PowerPoint, Excel, Project, Outlook, Access, Publisher, Visio và Skype for Business. Bạn hãy tải Office 2019 Pro Plus và cài đặt ngay luôn nhé để thừa hưởng những tính năng hiện đại, mới nhất của Microsoft này nhé – Link tải mình để phía dưới.

Office 2019 có một số thay đổi thiên về trải nghiệm người dùng nhiều hơn, về giao diện và tính năng của các ứng dụng trong bộ phần mềm văn phòng này không có nhiều thay đổi.

Download Office 2019 Professional Plus Full Key

Một số tính năng mới của Office 2019 Professional Plus
Trong Office 2019, bạn sẽ thấy các công cụ viết tay mới, các kiểu dữ liệu, các hàm, các công cụ dịch và chỉnh sửa, đồ họa chuyển động, các tính năng dễ sử dụng và nhiều nội dung khác! Hãy xem những tính năng sẵn có ngay hôm nay.

 • Cập nhật bản vá và lỗ hổng bảo mật.
 • Thêm tác động trực quan: Mang lại điểm nhấn trực quan cho tài liệu, trang tính và bản trình bày của bạn bằng cách chèn Đồ họa véc tơ có thể thay đổi quy mô (SVG) được áp dụng các bộ lọc.
 • Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ: Dịch các từ, cụm từ và vùng chọn văn bản khác sang một ngôn ngữ khác bằng Microsoft Translator.
 • Hỗ trợ phương trình LaTeX: Đúng như bạn muốn! Giờ thì bạn có thể tạo các phương trình toán học bằng cú pháp LaTeX
 • Thêm chuyển động với Biến đổi: Biến đổi giúp tạo nên hoạt hình, chuyển tiếp và di chuyển đối tượng mượt mà trên các trang chiếu.
 • Tìm nội dung bạn muốn với tính năng Phóng to: Phóng to sẽ đưa bạn từ trang chiếu này sang trang chiếu khác, theo thứ tự bất kỳ mà bạn muốn. Bỏ qua hoặc quay lại các trang chiếu mà không làm gián đoạn luồng trình bày của bạn.
 • Chạy trình chiếu với bút kỹ thuật số *: Sử dụng bút Surface hoặc bất kỳ bút nào khác có nút Bluetooth để chuyển các trang chiếu.
 • Hàm mới: TEXTJOIN, CONCAT, IFS và nhiều hàm khác. Cho phép Excel thực hiện công việc giúp bạn.
 • Viết tay chuẩn: Chuyển đổi viết tay thành hình, viết những bài toán phức tạp, tô sáng văn bản và nhiều tính năng khác. Sử dụng ngón tay hoặc bút. Bạn cũng có thể sử dụng chuột!
 • Trực quan hóa dữ liệu của bạn bằng các biểu đồ mới
 • Dễ dàng liên kết các tác vụ: Không còn phải nhớ ID của tác vụ bạn muốn liên kết tới. Thay vào đó, chọn một ô trong các cột Tác vụ tiếp trước hoặc Tác vụ tiếp sau để xem danh sách tất cả các tác vụ trong dự án của bạn.

Download Office 2019 Professional Plus 32bit 64bit

Download Office 2019 Professional Plus Full Key 2

Hướng dẫn cài đặt

 • Sau khi tải về bạn mở file bằng UltralIso, bạn có thể tải về UltralIs tại đây
 • Chạy file Setup
 • Qua các bước Install và Continute
 • Chờ phần mềm cài xong
 • Sau khi cài đặt xong, bạn nhập Key Office Professional Plus 2019: NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP

Ngoài ra mình còn một cách active Microsoft Office 2019 Professional Plus các bạn có thể truy cập link để xem hướng dẫn chi tiết.

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công Nghệ Internet.

Download Office Project 2016 Nguyên Gốc

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD | Thành Công 100%

Download Office 365 ProPlus + Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền vĩnh viễn

Download Microsoft office 2016 Pro + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

One thought on “Download Office 2019 Professional Plus Full Key

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *