Download OBS Studio Full Mới Nhất 2020

Ad

OBS Studio Full

Giới thiệu về OBS Studio

OBS Studio được coi là phần mềm viết lại Stream Video của chương trình OBS Classic với nhiều tính năng mới như hỗ trợ cho nhiều hệ thống, được trang bị bộ tính năng API mạnh mẽ hơn. Phần mềm có các bộ lọc bổ sung cho nguồn video để tạo hình ảnh sắc nét, công cụ loại bỏ nhiễu, sửa lỗi trên windows 10 cũng như các bộ chủ đề tối và sáng khác nhau để lựa chọn.

Bạn có muốn phát trực tiếp LOL (Liên minh huyền thoại) trên Facebook hoặc Youtube không? Bạn muốn ghi lại màn hình máy tính, laptop? Tất cả đều có trong phần mềm OBS Studio. Tải xuống và cài đặt phần mềm để giúp bạn ghi lại, phát trực tuyến trò chơi, chương trình truyền hình trực tuyến trên các mạng xã hội nóng nhất hiện nay.

Đây là phần mềm Live Stream, phát video trực tiếp trên Facebook hoặc Youtube với chất lượng rất tốt. Đây là phần mềm viết lại của phiên bản gốc có tên OBS Multipl Platform với nhiều cải tiến về hiệu suất cũng khắc phục mọi hạn chế của phiên bản cũ, mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới thú vị.

Phiên bản OBS Studio 25.0.8 nâng cao chất lượng ghi và phát video trên Facebook và Youtube và sửa các lỗi còn lại trên video trong các phiên bản trước.

Ad

So với phần mềm ghi màn hình Bandicam, OBS không thua kém về chất lượng, thậm chí một số người dùng đánh giá Bandicam không bằng về nhiều mặt.

Nó cũng là một ứng dụng ghi lại màn hình PC, nhưng Cute Screen Recorder Free không hỗ trợ truyền phát video. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một phần mềm quay video chất lượng cao, Cute Screen Recorder Free là quá đủ.

Các tính năng chính của OBS Studio:

Ghi và phát video trực tiếp

Hiện tại, phần mềm OBS Studio được nhiều Streamer sử dụng để ghi, phát video trực tiếp lên Facebook, Twitch hoặc Youtube, chỉ cần nói rằng chúng tôi đã hình dung ra tính năng của OBS Studio, phải, cùng với Xem thêm về các chức năng và lợi thế của phần mềm ghi màn hình , trò chơi video này dưới đây.

Hỗ trợ hoạt động trên nhiều nền tảng

OBS Studio là phần mềm quay video hoạt động trên nhiều nền tảng cho phép bạn tạo các cảnh không giới hạn cũng như thực hiện chuyển đổi giữa các cảnh rất dễ dàng. Người dùng cũng có thể truyền phát video trực tiếp để chia sẻ trên các mạng xã hội, ngoài ra phần mềm này cũng cung cấp cho bạn các bộ lọc cho các nguồn video để bạn chỉnh sửa và tạo phim theo ý muốn.

Tích hợp OpenGL và Direct3D

OBS cho phép bạn ghi lại video cũng như ghi lại các hoạt động thời gian thực của bạn với chất lượng âm thanh và video rất tốt. Ứng dụng này cho phép chọn nhiều định dạng cho video đầu ra, xem trước trước khi phát trực tuyến, hỗ trợ nhiều nền tảng, sử dụng thư viện và các lớp đa nền tảng trên thiết bị và tích hợp với OpenGL và Direct3D. Open Broadcaster cũng là một trong nhiều phần mềm có khả năng truyền phát video trực tuyến, Open Broadcaster cho phép xem trước video sau khi ghi.

Tùy chỉnh kết quả đầu vào

Tải xuống OBS Studio là một trong những công cụ được nhiều người sử dụng để ghi và phát video hiệu quả trên các dịch vụ mạng xã hội. Phần mềm tích hợp nhiều bộ lọc cho hình ảnh và âm thanh, loại bỏ nhiễu, nhiễu và nhiễu hình ảnh để tạo ra video có chất lượng tốt nhất. Nó cũng hỗ trợ nhiều đầu ra, luồng xem trước, hỗ trợ nhiều nền tảng.

Xử lý đầu vào tốt hơn

Phần mềm OBS Studio, thường được gọi là obs streaming, hỗ trợ ghi và phát video trực tiếp trên Facebook hoặc Youtube với chất lượng rất tốt. Đây là phần mềm viết lại của phiên bản gốc có tên OBS Multipl Platform với nhiều cải tiến về hiệu suất cũng khắc phục mọi hạn chế của phiên bản cũ, mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới thú vị.

Tạo video chất lượng tốt

OBS được phát hành bởi obsproject được coi là một trong những ứng dụng ghi và phát video trực tiếp hiệu quả và trực tiếp nhất, với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ trên các nền tảng Mac, Windows, Linux với khả năng tương thích cao, nhiều tính năng nâng cao để bạn có thể tạo nhiều luồng video như bạn muốn.

OBS Studio giúp bạn quay phim, chụp ảnh, phát video trực tiếp với chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các cảnh tùy chỉnh. Ngoài ra, phần mềm phát trực tuyến OBS Studio cũng cung cấp các bộ lọc cho các nguồn video phong phú, các công cụ trộn ấm, giảm nhiễu, nhiều giao diện để lựa chọn.

Download OBS Studio Full Mới Nhất 2020

Download OBS Studio Full Mới Nhất 2020

Download OBS Studio Full Mới Nhất 2020 1
Download OBS Studio Full Mới Nhất 2020 2
Link dự phòng

HUỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CẤU HÌNH OBS STUDIO ĐỂ LIVESTREAM

Sau khi đã hoàn thành vận chuyển về phần mềm ở những link phía trên thì ta tiền hành cài đặt như sau:

Bước 1: lúc tải xong chỉ cần chạy file .exe là mang thể tiến hành cài đặt phần mềm.

Cả nhà chỉ cần ấn Next > chọn nơi lưu Ổ C: > Next

Download OBS Studio Full Mới Nhất 2020
Ad

Bước 2: tại đây bạn cứ để mặc định và nhấn Install

Sau khi chờ khoản 20-30 giầy sau thì công đoạn cài đặt thành công.

Bước 3: Bạn chỉ cần tiến hành chạy và sử dụng phần mềm OBS Studio

Download OBS Studio Full Mới Nhất 2020

PHƯƠNG THỨC SETTING PHẦN MỀM OBS STUDIO

lúc bạn đã hoàn tất những bước cài đặt thì ta tiến hành đi vào phần mềm OBS. Ta sẽ được hiện bản license để đọc nó trước lúc dùng phần mềm. Bạn cứ nhấn OK là được (dám cá rằng 96,69% Anh chị em không bao giờ đọc dòng này).

Tiếp theo thì sẽ mang bản update mới nhất cho phần mềm. Thì bạn cứ update cho lên bản mới nhất theo bắt buộc của nhà cung cấp để có thể hưởng lợi trong khoảng những bảng vá sữa lỗi. Bản update mới nhất là OBS 23.

Sau khi đã xong hết hồ hết việc update phiên bản mới nhất của OSB. Bạn sẽ vào được 1 giao diện như hình bên dưới.

Để tiến hành setting cấu hình OBS bạn tiến hành làm cho những bước sau:

Bước 1: Bạn vào File > Settings. khi đó bạn sẽ vào được giao diện chỉnh sửa chính của phần mềm.

Bước 2: Chúng ta sẽ tiến hành chỉnh tab Stream nhé. Và sẽ bỏ qua phần General.

Ở đây khi click vào bạn sẽ được mặc dịnh ở Service là Twitch. Bạn hãy chọn lại là Custom để mục đích bạn sẽ tùy chọn được Server Stream và Stream Key.

Phần Stream này bạn sẽ tùy thuộc vào bạn Stream nơi nào. Mình sẽ tỉ dụ là facebook nhé

Bạn vào trang cá nhân và mua đến video trực tiếp.

Bước 3: Tiếp theo ta tiến đến phần Output.

Ở phần này, mặc định Output Mode là simple. Bạn chuyển sang chế độ Advanced nhé

Ở đây sẽ chỉ nhắc đến phần Stream thôi nhé. các phần còn lại như Recording and, audio, Replay Buffer. Ta sẽ để mặc định.

– Phần Encoding ta sẽ để x264 và tick vào Enforce streaming service encoder settings.

Ad

– Tick vào phần Rescale output và setting độ phân giải 720P (1280×720)

– Rate Control thì bạn sẽ để là CBR và Bitrate sẽ setting ở từ 1800-2500 (tối ưu nhất cho chất lượng 720P)

Còn các thứ còn lại sẽ để mặc định nhé

Bước 4: đến phần Video

– Base (canvas) Resolution bạn sẽ để mặc định là 1920×1080.

– Output (Scaled) Resolution bạn sẽ để là 1280×720 (xuất ra chế độ 720P) lúc bạn stream trên facebook.

– Downscale Filter bạn sẽ setting là Bilinear.

– Và phần FPS value ta sẽ để 59.94. Nhớ rằng 59.94 nhé! đừng để 60FPS bạn sẽ hơi giật khi stream đó.

Bước 5: Sau lúc đã hoàn chỉnh đông đảo những thứ. Bạn chỉ cần nhấn Apply > OK. hầu hết setting của bạn sẽ được lưu một phương pháp mau chóng.

Download OBS Studio Full Mới Nhất 2020

Download và cài đặt obs để thỏa sức live stream nhé

HƯỚNG DẪN SETTING SCENE TRONG OBS STUDIO

Phần này, bạn sẽ được mặc định là Scene. Bạn với thể đổi Scene này thành tên mà bạn mong muốn.

bên cạnh là phần Sources bạn click chuột phải > chọn Add bạn sẽ được các mục như hình

Mình sẽ chỉ dẫn những setting chính để bạn có thể hoàn toàn live streaming những tựa game 1 bí quyết căn bản nhất nhé. các mục mà bạn cần có trong phần Sources của mình.

– Display Capture: Nhiệm vụ của nó sẽ là stream lại màn hình desktop của mình. Bạn sở hữu thể phóng lớn và thu nhỏ nó một cách thức thuận tiện.

– Game Capture: Nhiệm vụ của nó là sẽ stream màn hình game mà bạn đang chơi chở chế độ Full màn hình nhé

Image: Bạn mang thể để hình Avatar của bạn hoặc mật khẩu của phòng custom gì đấy để người xem stream mang thể tương tác và chơi cộng bạn một phương pháp thuận lợi nhất. Bạn chọn đường dẫn đến image mà bạn muốn đưa lên stream và nhấn OK.

Ad

– Video Capture Device: Nhiệm vụ của nó sẽ là nhận biết cái web cam của mình. Bên trong giao diện này thì ta với thể hoàn toàn tùy chỉnh nó theo ý muốn của mình.

Ở đây mình dùng Webcam C922 của Logitech. Bạn chỉ cần setting như trong hình thì sẽ với được chất lượng webcam xuất ra ổn nhất.

ngoài ra bạn cũng sở hữu thể setting FPS 29.97 NTSC. Chất lượng này là dành cho các dòng webcam ko chuyên cho stream nhé.

OK chúng ta đã đa số hoàn thành 100% setting trong OBS để Cả nhà có thể live stream trên facebook hay youtube 1 bí quyết dễ dàng nhất.

Và rốt cục là giao diện sau lúc hoàn chỉnh 100% setting cho OBS.

Download OBS Studio Full Mới Nhất 2020

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download CorelDRAW Graphics Suite 2020 Mới Nhất + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download MiniTool Power Data Recovery v8.8 Phục Hồi Dữ Liệu Mới Nhất 2020

Download Foxit PhantomPDF 10.0.0 Full Cr@ck | Đọc, chỉnh sửa file PDF

Download ccleaner Full Active 2020

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sticky Ad
×