Download Nox App Player 3.7.5 – Phần mềm giả lập Android cho Máy tính, Laptop PC

Ad

Nox App Player là một trình giả lập Android miễn phí dành riêng cho Windows để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng muốn chơi game Android và các ứng dụng trên máy tính. Dựa trên nền tảng Android 4.4.2 và tương thích với X86/AMD, cho phép bạn khai thác hết hiệu năng của phần cứng, nhưng nó hoạt động cực kỳ ổn định và khả năng tương thích so với các chương trình giả lập Android tương tự như BlueStack, YouWave hoặc Andy the Android Emulator.

Bàn phím (Keyboard), camera và microphone là những chức năng cơ bản của Nox App Player giúp bạn sử dụng để kết nối với ứng dụng, game và điều khiển trong một trò chơi. Khi nói đến tính năng ARPG (Action Role Play Game), chức năng lập bản đồ bàn phím để điều khiển nhân vật của bạn trong trò chơi, và bạn có thể thiết lập các phím khác để điều khiển các kỹ năng hoặc chụp ảnh. Đây là một chức năng rất thực tế mà hãng đang phát triển trò chơi dành cho di động nhưng hơi phức tạp.

Một tính năng đáng chú ý là chế độ muLtiplayer – một tính năng rất sáng tạo cho phép người dùng chạy nhiều cửa sổ trong Nox App Player tại cùng một thời điểm khi dùng. Mỗi cửa sổ có thể chạy một ứng dụng/trò chơi khác nhau. Vì vậy, thay vì khởi động các ứng dụng khác để nền che mất, người dùng có thể chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng trên màn hình cùng một máy tính duy nhất.

Download Nox App Player 3.7.5

Download Nox App Player 3.7.5 – Phần mềm giả lập Android cho PC

  • Ngày phát hành cập nhật 10/11/2016
  • Hỗ trợ: Windows xp/7/8/8.1/10

Link download Nox App Player Full

Fshare: https://www.fshare.vn/file/XM37GDB6L82D
Download: Nox App Player 3.7.5 | 294,0 MB

Ad

Chú ý: bạn cần phải gỡ bỏ cài đặt các phiên bản cũ đang dùng và sau đó cài đặt Nox App Player 3.7.5 trực tiếp hoặc cài đè phiên bản mới nhất nên phiên bản hiện tại.
Hãy chắc chắn bạn đã sao lưu tất cả dữ liệu của bạn trước khi gỡ bỏ cài đặt Nox App Player cũ để cài phiên bản mới.
Một số virus có thể nhận diện sai khi cài đặt Nox App Player hoặc khởi động trên máy. Hãy vô hiệu hóa tạm thời hoặc gỡ bỏ antivirus trên máy tính và thử lại, nếu điều này xảy ra. Và khuyến cáo rằng trên máy tính của bạn đã kích hoạt công nghệ ảo hóa VT ( Virtualization Technology ) trong BIOS để có được hiệu suất tốt hơn khi sử dụng Nox app player.

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download LDplayer mới nhất 2020 + Hướng dẫn sử dụng

Download BlueStacks Full win 7 8 10 – Giả lập Android trên PC

Download Trọn Bộ 181 Game NEOGEO Full Giả Lập Trên máy tính

Download WanDriver 7.20 Easy Driver Pack 2020

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sticky Ad
×