Download Minecraft Cho Android Miễn Phí Mới Nhất

Minecraft Cho Android Miễn Phí Mới Nhất

Download Minecraft cho Android miễn phí mới nhất. Minecraft là một trò chơi điện tử độc lập trong một thế giới mở. Ban đầu nó được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus Notch Persson và sau đó được phát triển và phát hành bởi Mojang. Tháng 11 năm 2014 Microsoft đã mua lại Mojang và quyền sở hữu của Minecraft. Hiện nay, Minecraft đã trở thành trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại (khoảng 176 triệu bản).

Download Minecraft Cho Android Miễn Phí

Khả năng sáng tạo và xây dựng Minecraft cho phép người chơi xây dựng các công trình bằng cách xây các khối kết cấu trong một thế giới 3D. Các hoạt động khác trong game bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu.

Các chế độ trong game Minecraft

  • Chế độ chơi sinh tồn (Survival): Người chơi phải tìm kiếm tài nguyên thiên nhiên như gỗ, và đá để tạo các khối và vật phẩm khác. Tùy thuộc vào độ khó, quái vật sẽ được sinh ra vào nơi tối và người chơi phải tìm một nơi trú ẩn. Chế độ này cũng có thanh máu, có thể bị đói (trong độ khó dễ, trung bình, khó) và mất máu nếu bị quái vật tấn công, bị ngã vào dung nham, ngạt thở, chết đói hoặc bị rơi từ trên cao,…
  • Chế độ chơi sáng tạo (Creative): Trong chế độ sáng tạo, người chơi có nguồn năng lượng vô hạn, có tất cả các tài nguyên và dụng cụ trong trò chơi. Họ có thể đặt hoặc phá bỏ chúng ngay lập tức. Người chơi còn có khả năng bay lượn tự do trên khắp thế giới trong trò chơi, không bị tấn công hay chết vì các nguyên nhân khác và không bị ảnh hưởng bởi cơn đói. Chế độ này chủ yếu để người chơi sáng tạo và làm nên các công trình lớn.
  • Chế độ khán giả (Spectator): Chế độ này cho phép người chơi bay xuyên qua các khối và nhìn mọi vật trong trò chơi nhưng không thể tương tác với chúng. Họ cũng có thể xem từ điểm nhìn của một người chơi khác hoặc các sinh vật khác.
  • Chế độ phiêu lưu (Adventure): Cách chơi tương tự như chế độ sinh tồn nhưng có hạn chế cho người chơi về các cách đặt, phá khối khác nhau, có thể được sử dụng cho một thế giới trong game bởi các tác giả của bản đồ. Điều này là để người chơi có thể chơi và cuộc phiêu lưu đúng như những người tạo ra bản đồ dự định.
  • Chế độ siêu khó (Hardcore): Chế độ siêu khó là chế độ thứ 4, cho người chơi trải nghiệm như Survival (sinh tồn), nhưng như ngoài đời thật, bạn chỉ có 1 mạng. Trong chế độ này thì thanh thức ăn hết nhanh hơn. Nếu chết thì Game Over, sẽ không thể lấy lại thế giới trước đó, cách để tiếp tục chơi là tạo ra thế giới khác. Nhưng nhiệm vụ vẫn như cũ, đánh bại Boss Ender Dragon. Chế độ này cho ta trải nghiệm hồi hộp, sợ hãi vì bất cứ thứ gì cũng có thể giết bạn. Markus đã định bỏ chế độ này, nhưng đã từ chối vì sợ người chơi than phiền là muốn trải nghiệm như đời thật.
  • Nhiều người chơi (Multiplayer): Chế độ này cho phép người chơi có thể kết nối với các máy chủ khác để cùng xây dựng các công trình trong một thế giới duy nhất.
  • Chế độ bình yên: Chế độ này cho phép người chơi không cần ăn trong Minecraft vì thanh thức ăn không giảm, ngoài ra chế độ này còn loại bỏ quái vật thù địch và cả Boss Ender Dragon.

Download Minecraft Cho Android

Download Minecraft Cho Android Miễn Phí Mới Nhất 1

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download Minecraft Miễn Phí Cho Máy Tính Windows

Download Angry Birds Miễn Phí Cho Máy Tính

Download Game Contra Miễn Phí Cho Máy Tính + Hướng dẫn cài đặt

Download Half Life CS 1.1 Miễn Phí Cho Windows

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *