Download Mindjet MindManager 2019 Tạo Sơ Đồ Tư Duy + Hướng Dẫn Cài Đặt

Ad

1. Mindjet MindManager 2019 Là Gì?

Mindjet MindManager 2019 là một phần mềm ứng dụng tạo sơ đồ tư duy hay sơ đồ cây, được phát triển bởi Mindjet sau đó được hãng phần mềm nổi tiếng thế giới Corel mua lại. Phần mềm tạo sơ đồ tư duy này giúp bạn tổ chức các ý tưởng, phân chia các công việc, nhiệm vụ của từng cá nhân trong dự án. Từ đó đưa ra được những thông tin cụ thể, chi tiết theo từng ý nhỏ giúp cho công việc của bạn được minh bạch.

Download Mindjet MindManager 2019

 MindManager 2019 sẽ hiển thị chi tiết các nhiệm vụ, ý tưởng, dữ liệu của bạn trong tùy ngữ cảnh mà được chia sẻ. Vì vậy bạn sẽ thấy ngay những gì có liên quan, những gì nên được ưu tiên và những gì bạn có thể bỏ qua, từ đó giúp cho công việc của bạn đạt hiệu quả và năng suất hơn. Cũng nhờ có “Mindjet MindManager 2019” mà việc học tập nhất là môn Văn của đứa em đang học cấp 3 của mình trở lên đơn giản hơn. Mấy bạn học sinh, sinh viên cũng có thể áp dụng cách này nha, việc học thuộc lý thuyết hay bài văn sẽ trở lên đơn giản lắm đó ^^.

MindManager bao gồm một số chủ đề chính, chủ đề phụ, ghi chú, liên kết, hình ảnh, thẻ và tệp đính kèm. Các mục trong bản đồ có thể được nhóm lại với nhau hoặc được liên kết với nhau bằng các phím mũi tên. Phần mềm tạo bản đồ tư duy này cung cấp các mẫu sơ đồ từ đơn giản đến phức tạp kết hợp với chế độ xem nhiều sơ đồ cùng lúc. Ứng dụng này còn có khả năng kết nối với nhiều nguồn dữ liệu, các ứng dụng sản xuất và các giải pháp kinh doanh trên Microsoft Office như Word, Word, PowerPoint, Microsoft Project…

Download Mindjet MindManager 2019 Tạo Sơ Đồ Tư Duy

Mindjet MindManager 2019 sẽ cho phép hiển thị và lưu trữ thông tin dưới dạng sơ đồ tùy theo cách lựa chọn của bạn. Giúp bạn ghi nhớ tốt hơn và hiểu các giai đoạn, quá trình của dự án một cách đơn giản, dễ dàng nhất. Đặc biệt là phần giao diện chính của phần mềm, nó rất giống với phần mềm soạn thảo Word mà ta thường dùng, rất tiện lợi, giúp người dùng mới có thể dễ dàng làm quen.

Ad

Yêu Cầu Hệ Thống Của Mindjet MindManager 2019

 • Bộ xử lý IBM hoặc Pentium® tương thích (1 GHz trở lên)
 • RAM 2 GB trở lên
 • Dung lượng đĩa trống 1 GB
 • Hiển thị tối thiểu được đề xuất: 1280 x 720 pixel
 • Microsoft .NET 4.6 trở lên

Hệ điều hành được hỗ trợ:

 • Microsoft® Windows® 10 32 bit và 64 bit
 • Microsoft® Windows® 8 và 8.1, 32 bit và 64 bit
 • Microsoft® Windows® 7 Gói dịch vụ 1, 32 bit và 64 bit

Yêu cầu bổ sung để sử dụng các tính năng nhất định:

 • Có Kết nối Internet 
 • Microsoft Office Professional 2010, 2013, 2016 hoặc 2019 (32 bit và 64 bit)
 • Microsoft Project® 2010, 2013, 2016 hoặc 2019 (32 bit và 64 bit)
 • Microsoft Internet Explorer® 11.0 trở lên

2. Hướng Dẫn Cài Đặt + Crack Mindjet MindManager 2019 Chi Tiết

Trước tiên, bạn hãy tải một trong các link download bên trên nhé, lựa chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit phù hợp với máy tính của bạn. Trong link tải này mình đã để cả file cài đặt và tool cr!ck, các bạn hãy xem qua các bước hướng dẫn của mình ở dưới đây để tránh gặp lỗi nhé.

* Chú ý: Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows Defender Security Center đối với Win 10).

 • Bước 1: Bạn hãy giải nén file bạn đã tải về, sau đó nháy đúp chuột file Mindjet MindManager 2019.msi để chạy chương trình.  Hãy bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo nhé. (Tải winrar 2020 để giải nén)
Download Mindjet MindManager 2019
 • Bước 2: Tại đây bạn hãy tích vào ô số 1 sau đó chọn Next để chấp nhận điều khoản của nhà sản xuất nhé.
Download Mindjet MindManager 2019
 • Bước 3: Bạn hãy đặt một cái tên mà bạn muốn vào ô User Name, rồi chọn Next để tới phần cài đặt nhé
Download Mindjet MindManager 2019
 • Bước 4: Bạn hãy để mặc định như thế vào chọn Next thôi. Giao diện phần cài đặt mới xuất hiện, bạn hãy bấm vào Install để tiến hành cài đặt nhé.
Download Mindjet MindManager 2019
Download Mindjet MindManager 2019
Download Mindjet MindManager 2019
 • Bước 5: Phần mềm sẽ tự động cài đặt, sau khi nó chạy xong bạn hãy click vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt nhé.
Download Mindjet MindManager 2019
Download Mindjet MindManager 2019

Tiến trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở lên dùng nhưng đây là bản dùng thử nên bạn chỉ có 30 ngày để dùng phần mềm Mindjet MindManager 2019 này thôi. Để sử dụng được lâu dài, bạn hãy làm theo các bước crack dưới đây của mình nhé.

 • Bước 1: Trong folder mà bạn tải về có tệp Tool Cr@ck, bạn hãy mở ra và chạy file keygen.exe. Tool sẽ hiện lên như hình dưới đây, bạn hãy click vào Generate để sinh key. Sau đó, bạn hãy mở Mindjet MindManager 2019 lên, có thể sẽ có một hộp thoại hiện lên yêu cầu bạn điền key hoặc bạn vào phần Help và hãy dán key mà bạn đã copy ở tool vào License Key nhé.
Download Mindjet MindManager 2019
 • Bước 2: Bạn hãy tắt MindManager và tool Cr@ck đi nhé, sau đó mở MindManager lên và kiểm tra nhé. Nếu bạn thấy không có thông báo khi bạn mở phần mềm hoặc đã có key như hình dưới thì có nghĩa là bạn đã cài thành công rồi nhé.
Download Mindjet MindManager 2019

Bây giờ bạn có thể dùng Mindjet MindManager 2019 thoải mái mà không phải lo quá thời gian dùng thử nữa nhé.

========\*|*//========

3. Download Mindjet MindManager 2019 Mới Nhất Full Crack Link Tải Tốc Độ Cao

 • Link Download Mindjet MindManager 2019Google Drive (x64 – 64bit)
Download Mindjet MindManager 2019 Tạo Sơ Đồ Tư Duy + Hướng Dẫn Cài Đặt 1

* Lưu ý: Nếu bạn tải bằng trình duyệt và gặp cố “tệp chứ virus và bị xóa” thì bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows Defender Security Center đối với win10) và tải lại nhé…

Download Mindjet MindManager 2019 Tạo Sơ Đồ Tư Duy + Hướng Dẫn Cài Đặt 2
 • Link Download Mindjet MindManager 2019Google Drive (x86 – 32bit)
Download Mindjet MindManager 2019 Tạo Sơ Đồ Tư Duy + Hướng Dẫn Cài Đặt 2
 • Link Dự Phòng
Download Mindjet MindManager 2019 Tạo Sơ Đồ Tư Duy + Hướng Dẫn Cài Đặt 2

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công Nghệ Internet.

Download Adobe Bridge CC 2020 Mới Nhất | Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt

Ad

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sticky Ad
×