Download Microsoft Richcopy Mới Nhất

Microsoft Richcopy mới nhất. Microsoft Richcopy là một chương trình tiện ích sao chép dữ liệu bởi Ken Tamaru của Tập đoàn Microsoft. Microsoft Richcopy được thiết kế nhằm cung cấp tính năng đồng thời sao chép hàng loạt tập tin, dừng, tiếp tục sao chép tập tin, và sao chép dữ liệu sang các giao thức FTP. Phần mềm đã ngừng phát triển, Microsoft RichCopy được cho là hoạt động tốt nhất trên các phiên bản Windows đời cũ, bởi xét về tính năng sao chép dữ liệu, chương trình tích hợp trong hệ điều hành Windows 7 vẫn được đánh giá cao hơn.

Nói đến chức năng sao chép dữ liệu thì FastCopy cũng là một trong được nhiều người sử dụng hỗ trợ tăng tốc độ sao chép dữ liệu hiệu quả, sử dụng FastCopy giúp di chuyển dữ liệu nhanh chóng trên máy tính sang các thiết bị lưu trữ cũng như copy dữ liệu từ bên ngoài vào máy tính.
Microsoft RichCopy cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích như tự động bỏ qua các tập tin được gắn cờ chỉ đọc (read-only), dọn dẹp, di chuyển, xác nhận hay ghép nhiều nguồn dữ liệu. Ngoài ra, chương trình còn được sử dụng để sao chép các tập tin trong / tới các giao thức FTP.

Microsoft RichCopy được cho là hoạt động tốt nhất trên các phiên bản Windows đời cũ, bởi xét về tính năng sao chép dữ liệu, chương trình tích hợp trong hệ điều hành Windows 7 vẫn được đánh giá cao hơn.

Download Microsoft Richcopy Mới Nhất

Một số đặc điểm chính

  • RichCopy có thể sao chép nhiều tập tin từ nhiều vị trí (hay từ nhiều thư mục) bên trong cùng một cửa sổ làm việc đơn nhất.
  • Không giống như tiến trình copy của Windows là cửa sổ sao chép sau hoạt động chậm chạp để nhường tốc độ cho cửa sổ sao chép trước, khi một cửa sổ này hoàn thành thì cửa sổ kia mới lại tiếp tục hoạt động ổn định thì với RichCopy, mọi tiến trình sao chép sẽ được cân bằng, sở hữu tốc độ ngang nhau.
  • Microsoft RichCopy được cho là hoạt động tốt nhất trên các phiên bản Windows đời cũ, bởi xét về tính năng sao chép dữ liệu, chương trình tích hợp trong hệ điều hành Windows 7 vẫn được đánh giá cao hơn.
  • Microsoft RichCopy cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích như tự động bỏ qua các tập tin được gắn cờ chỉ đọc (read-only), dọn dẹp, di chuyển, xác nhận hay ghép nhiều nguồn dữ liệu. Ngoài ra, chương trình còn được sử dụng để sao chép các tập tin trong / tới các giao thức FTP.
  • Ngoài tốc độ thực thi nhanh thì nó còn cho phép bạn tạm dựng và tiếp tục quá trình về sau. Rất tiện khi bạn có một công việc đột xuất nào đó buộc phải ra ngoài và tắt máy, trong khi việc sao chép vẫn chưa được hoàn thành 100%.
  • Giao diện tương tác trực quan thân thiện, dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Microsoft RichCopy

– Quản lý tập tin.

– Sao chép tập tin.

– Sao chép dữ liệu sang giao thức FTP.

– Tạo tập tin nhật ký.

Download Microsoft Richcopy

Download Microsoft Richcopy Mới Nhất 1
Download Microsoft Richcopy Mới Nhất 1

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download Copy Handler 1.44 Miễn Phí

Tải TeraCopy Pro Full Crack|Tăng Tốc Sao Chép Dữ Liệu

Download Format Factory v5.0.1 Miễn Phí Mới Nhất

Download Total Video Converter 3.71 Mới Nhất + Hướng dẫn cài đặt

One thought on “Download Microsoft Richcopy Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *