Download KineMaster Pro v4.10.17 APK F.U.L.L – Biên tập video trên Android

Ad

KineMaster Pro v4.10.17 APK

1. Giới thiệu KineMaster

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp và dễ dàng. Trên hệ điều hành PC thì tiêu biểu có Sony Vegas, Camtasia Studio,… Còn về hệ điều hành Android và iOS cũng rất nhiều cái tên phổ biến như ViVa Video, Quik, Wevideo, Magisto,… Tuy nhiên, hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm chỉnh sửa vô cùng chuyên nghiệp và đơn giản. Đó là KineMaster.

KineMaster Pro là một ứng dụng chỉnh sửa video vô cùng tuyệt vời, được phát triển bởi KineMaster Corporation. Chỉnh sửa video là một điều thiết yếu để làm cho nó trở nên thú vị hơn để phục vụ vào nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ, bạn có thể làm video và chỉnh sửa nó để phù hợp với quảng cáo, giải trí,…

Đầy đủ công cụ để chỉnh sửa

KineMaster đem lại cho người dùng tất cả những công cụ cần thiết để có thể chỉnh sửa video một cách đơn giản. Ví dụ như, bạn có thể chọn chủ đề cho video, sử dụng các hiệu ứng chuyển cảnh, chèn chữ, sticker hoặc ảnh trong video. Bạn có thể lồng ghép nhạc mà bạn ưa thích vào video một cách dễ dàng. Đặc biệt, ứng dụng sở hữu một giao diện vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Bạn sẽ dễ dàng làm quen với nó và có thể trở thành một nhà chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Với đầy đủ công cụ như vậy bạn có thể chỉnh sửa video với nhiều mục đích khác nhau. Ứng dụng có thể giúp bạn chọn màu sắc cho video, ghép nền, lồng tiếng, thích hợp để cho bạn chỉnh sửa video đời sống. Sau khi có video ưng ý, bạn có thể đăng chúng lên Youtube, Instagram, hay TikTok. Ngoài ra, với những game thủ thì bạn có thể cắt, ghép video, thêm nhạc để làm tổng hợp những pha xử lí của bản thân, làm hướng dẫn,…

Ad
Download KineMaster Pro v4.10.17 APK

Một số điểm tuyệt vời của ứng dụng

KineMaster là một ứng dụng rất hữu ích và tiện lợi. Với sự hỗ trợ của nó thì bạn có thể biên tập video không thua kém gì những phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính. Ứng dụng chạy trên nền tảng Android và iOS nên bạn có thể chỉnh sửa một cách trực tiếp và dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Thật tiện lợi phải không nào?

Không chỉ vậy, ứng dụng còn cho phép bạn sử dụng ngay cả khi ngoại tuyến. Vì lí do này mà mọi người đều yêu thích ứng dụng và chọn nó để biên tập video của mình. Bạn có thể chỉnh sửa video nhưng lại vừa có thể tiết kiệm dữ liệu di động. Cho phép người dùng sử dụng ngoại tuyến còn giúp bạn có thể chỉnh sửa video mọi lúc, mọi nơi dù bất kì lúc nào.

Download KineMaster Pro v4.10.17 APK

Điều tuyệt vời khác của ứng dụng này chính là sự tối ưu hóa quá trình dựa trên thiết bị sử dụng. Nghĩa là, ứng dụng này sẽ phân tích và thu thập thông tin về thông số kỹ thuật để có thể đưa ra sự tự điều chỉnh hoạt động của ứng dụng. Ví dụ, tùy từng dòng máy mà bạn sử dụng cùng, với từng loại cấu hình thì ứng dụng sẽ đưa ra thông số video đầu ra phù hợp.

2. Tính năng của ứng dụng KineMaster Pro v4.10.17 APK

 • Hỗ trợ cắt, tách từng lớp khung hình trong video.
 • Ứng dụng cho phép bạn xem trước thời gian thực.
 • Tăng độ sáng, độ bão hòa cho video.
 • Cho phép sử dụng hiều ứng âm thanh.
 • Tùy ý chèn chữ và hình vào video
 • Hỗ trợ hiệu ứng chuyển cảnh.
 • Cho phép bạn chia sẽ video lên mạng xã hội: Youtube, Facebook, Google+,…
 • Hỗ trợ định dạng video, audio: mp4, 3gb, mov, mp3, m4a,…
 • Hỗ trợ định dạng ảnh: jpg, png.

Nâng cấp sức mạnh với phiên bản Premium

Dù là một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ, KineMaster vẫn có một số giới hạn. Và với phiên bản Premium của ứng dụng, bạn sẽ mở khóa được toàn bộ tính năng của nó và phá bỏ mọi giới hạn trong công việc.

Các tính năng mà bản Premium mang lại bao gồm: Xóa bỏ watermark, cho phép truy cập vào kho tài nguyên khổng lồ, và mở khóa các công cụ chuyên nghiệp.

3. Phiên bản MOD APK của KineMaster

Tính năng MOD

KineMaster Pro là phiên bản MOD của ứng dụng. Nó cung cấp cho bạn đặc quyền truy cập vào các tính năng Premium của bản trả phí, bao gồm:

 • Xuất video mà không có watermark
 • Mở khóa các công cụ chuyên nghiệp
 • Quyền truy cập vào các tài nguyên trong KineMaster Asset Store
 • Xóa bỏ mọi quảng cáo

4. Tải KineMaster Pro APK (MOD Mở Khoá Premium)

KineMaster là một ứng dụng chỉnh sửa, biên tập video hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, đầu ra sẽ cho một video có watermark được thêm vào. Đối với những người sử dụng ứng dụng phiên bản cao cấp thì dòng chữ đó sẽ bị loại bỏ. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, nó không ảnh hưởng gì tới chất lượng video đầu ra. Chính vì thế, ứng dụng này vô cùng tuyệt vời để bạn có thể học và trở thành nhà biên tập video chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn gỡ bỏ watermark, hãy sử dụng KineMaster Pro (MOD Mở khóa) của chúng tôi bằng cách tải ở đường link bên dưới bài viết.

Download KineMaster Pro v4.10.17 APK F.U.L.L – Biên tập video trên Android 2

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download VPNHub Premium APK v2.8.2 Mod Full – Fake IP trên Android

Ad

Download Photoshop Lightroom CC v4.4.2 mới nhất cho Android

Download MX Player Pro v1.26.5 (No Ads/DTS/AC3) Full mới nhất không quảng cáo

Download AZ Screen Recorder 5.2.8 Premium – Quay phim màn hình mobile

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sticky Ad
×