Download Kaspersky Internet Security 2021 – KIS 2021

Ad

Kaspersky Internet Security 2021

Kaspersky Internet Security 2021 – KIS 2021 full key miễn phí là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất trên máy tính. Dưới đây là link tải phần mềm cũng như key KIS 2021 miễn phí mới nhất.

Giới thiệu

Kaspersky Lab là hãng bảo mật nổi tiếng đến từ Nga với những phần mềm diệt virus hàng đầu. Hàng năm công ty này đều phát hành các phiên bản phần mềm bảo mật và diệt virus dành cho các nhân và doanh nghiệp. Kaspersky Internet Security 2020 Full Key là một phần mềm diệt virus cá nhân trong số đó, nó vừa được phát hành trong thời gian gần đây.

Cái tên Kaspersky Internet Security hay KIS – nó đã trở thành một thương hiệu được rất nhiều người dùng cá nhân tin dùng và sử dụng. KIS 2019 key cung cấp cho người dùng một giải pháp toàn diện để bảo vệ máy tính của người dùng một cách tuyệt đối. Từ diệt virus, ransomware, loại bỏ các phần mềm độc hại cũng như bảo đảm an toàn thông tin cá nhân của bạn khi lướt web, mua bán trực tuyến. Dưới đây là các tính năng chính của Kaspersky Internet Security 2019 Full Key.

Download Kaspersky Internet Security 2021 – KIS 2021
Download Kaspersky Internet Security 2021 – KIS 2021

Thông tin tổng quan:

 • Tên phần mềm: Kaspersky Internet Security 2020 Full Crack
 • Phiên bản: 21.1.15.500
 • Nhà phát hành: Kaspersky Lab
 • Loại phần mềm: phần mềm bảo mật và diệt virus
 • Kiểu cài đặt: Install

Các tính năng chính

Bảo mật

Với các công nghệ tiên tiến độc quyền cùng việc cập nhật cơ sở dữ liệu liên tục thì KIS 2019 Full Key sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojans, spyware, khóa banner & spam, và các phần mềm độc hại khác.

Ad

Bảo vệ quyền riêng tư

Lừa đảo, theo dõi và gián điệp đang ngày càng xuất hiện nhiều trên internet nhằm. Đó là lý do tại sao KIS 2019 full crack giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, ngăn chặn hành vi theo dõi của hacker và ngăn chặn webcam của bạn được sử dụng để làm gián điệp… cộng với một công nghệ mới được cấp bằng sáng chế giúp ngăn chặn sự giám sát âm thanh bằng cách chặn không cho phép truy cập vào dữ liệu micro.

Bảo vệ khi mua sắm trực tuyến và giao dịch ngân hàng

Khi bạn nhấp vào để truy cập một trong những trang web mua sắm hoặc ngân hàng yêu thích. Lập tức tính năng An toàn Giao Dịch Tài Chính của KIS 2019 sẽ kiểm tra rằng trang web đó an toàn. Đảm bảo bạn không bị lừa bởi trang web giả mạo và sau đó mở trang web ở chế độ đặc biệt, chế độ bảo vệ.

Bảo vệ trẻ em

Vì có rất nhiều mối nguy hiểm trực tuyến cho trẻ em nên Kaspersky Internet Security 2019 Full Crack sẽ giúp bạn hướng dẫn trẻ an toàn hơn. Bạn có thể chặn các trang web và nội dung không phù hợp và quản lý cách trẻ sử dụng mạng xã hội.

Tương tự Kaspersky Lab thì Avast cũng là một hãng bảo mật được mọi người ưa chuộng sử dụng. So với việc kích hoạt key KIS 2020 thì việc kích hoạt key Avast Premier 2020 hay Avast Internet Security 2020 dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn đọc quan tâm đến 2 sản phẩm phần mềm diệt virus này thì có thể tham khảo qua.

Có gì mới trên Kaspersky Internet Security 2021

 • Hỗ trợ đầy đủ phiên bản Windows 10 mới nhất
 • Web Anti-Virus đã được cải thiện:
  • Hiện tại có thể sử dụng kho chứng chỉ Windows khi định cấu hình quyền truy cập vào tài nguyên HTTPS trong trình duyệt Mozilla Firefox.
  • Khi dịch vụ Base Filtering Engine (BFE) bị tắt, ứng dụng sẽ khởi động lại để đảm bảo bảo vệ liên tục.
 • Các dịch vụ ứng dụng, như Kaspersky Security Network, cấp phép và cập nhật, hiện hoạt động thông qua giao thức HTTPS an toàn.
 • Cài đặt để bảo vệ khỏi các ứng dụng quản lý từ xa đã được cải thiện. Bây giờ bạn có thể cho phép các ứng dụng quản lý từ xa đáng tin cậy thay đổi cài đặt ứng dụng.
 • Hiện tại có thể chuyển sang Kaspersky Free sau khi giấy phép cho phiên bản trả phí của ứng dụng hết hạn hoặc khi người dùng gỡ cài đặt ứng dụng phải trả tiền (không khả dụng ở tất cả các khu vực).
 • Chúng tôi đã cải thiện giám sát việc tạo mật khẩu khi đăng ký trên các trang web. Ứng dụng hiện giám sát độ mạnh của mật khẩu trên các trang web với một trường nhập mật khẩu duy nhất.
 • Mail Anti-Virus đã được cải thiện. Hiện tại có thể sử dụng kho chứng chỉ Windows khi định cấu hình quyền truy cập vào tài nguyên HTTPS trong ứng dụng thư khách Mozilla Thunderbird.
 • Hiện tại có thể sử dụng Kaspersky Safe Kids để bảo vệ con bạn thay vì Parental Control.
 • Tiền an toàn đã được cải thiện:
  • Trình duyệt được bảo vệ đã được cải thiện. Hầu hết các cài đặt từ hồ sơ người dùng trong trình duyệt chính hiện được tự động chuyển sang Trình duyệt được bảo vệ khi Trình duyệt được bảo vệ được mở.
  • Trình duyệt Yandex được hỗ trợ.
 • Bảo vệ webcam đã được cải thiện. Hiện tại, ứng dụng không hiển thị thông báo khi quy trình hệ thống đáng tin cậy cố gắng truy cập webcam.
 • Hiệu suất quét các tập tin thực thi đã được cải thiện.
 • Các thành phần Kiểm soát ứng dụng và Trình theo dõi hệ thống đã được tối ưu hóa để xử lý các tệp đám mây trong bộ lưu trữ OneDrive.

Download Kaspersky Internet Security 2021 Full key miễn phí mới nhất

Download Kaspersky Internet Security 2021

Download Kaspersky Internet Security 2021 – KIS 2021 1

KIS 2019 tieng viet:

Download Kaspersky Internet Security 2021 – KIS 2021 1

KIS 2019 tieng anh:

Download Kaspersky Internet Security 2021 – KIS 2021 1

Link tải file KRT CLUB

Download Kaspersky Internet Security 2021 – KIS 2021 1

Hướng dẫn kích hoạt key Kaspersky Internet Security 2021 miễn phí

Hiện tại phiên bản mới nhất chưa có file lic key kis 2021 dài hạn để sử dụng. Chúng ta chỉ có thể sử dụng key 91 ngày sau đó hết hạn sẽ sử dụng KRT CLUB để reset ngày sử dụng. Các bước thực hiên như sau:

 • Sử dụng một trong số các key sau để kích hoạt bản quyền Kaspersky Internet Security 2021 91 ngày:
  • 4CH4C-PPFDT-NFK4B 45R69 (ưu tiên)
  • FQZ3R-RHXP3-EQ62A SZDG9
  • 25N3S-JKMS4-TTYKC-AKGMT
 • Sau khi hết thời gian dùng thử 91 ngày, bạn tiến hành tắt tính năng Self-Defense của phần mềm và thoát hoàn toàn Kaspersky.
 • Mở KRT CLUB lên và nhấn vào nút Reset Activation.
 • Đóng KRT CLUB và khởi động lại máy tính.
 • Enjoy!

Lưu ý khi kích hoạt key KIS 2021, 2020:

Trước đây key 4CH4C-PPFDT-NFK4B 45R69 có thể kích hoạt miễn phí cho toàn thế giới. Nhưng hiện tại Kaspersky đã hạn chế khu vực khi bạn chỉ có thể kích hoạt nó tại US, CANADA. Vì vậy bạn cần sử dụng Proxy US, CANADA để kích hoạt. Các bước thực hiện như sau:

 1. Truy cập vào đường link tại đây để lấy Proxy US
 2. Mở Control Panel. (Trên Windows 7 bạn vào Start và chọn Control Panel. Trên Windows 10 bạn gõ Control Panel vào ô tìm kiếm để truy cập).
 3. Chọn Network and Internet > Internet Options.
 4. Xuất hiện một cửa sổ, các bạn chọn vào tab Connections rồi chọn Lan settings.
 5. Tại đây tích vào mục Use a proxy server for your LAN và lấy địa chỉ Proxy ở bước 1 để điền vào.
Download Kaspersky Internet Security 2021
 1. Nhấn OK để lưu lại.
 2. Mở kis 2021 và sử dụng key 4CH4C-PPFDT-NFK4B 45R69 để kích hoạt.

Hướng dẫn kích hoạt key Kaspersky Internet Security 2019

Chạy file Setup.exe để cài đặt phần mềm bình thường. Nhấn Continue để bắt đầu cài đặt.

Download Kaspersky Internet Security 2021
Ad

Chọn Install

Download Kaspersky Internet Security 2021

Bây giờ phần mềm sẽ tiến hành tải và cài đặt KIS 2019. Bạn vui lòng chờ đợi 1 khoản thời gian để phần mềm được cài đặt xong.

Download Kaspersky Internet Security 2021

Nhấn Apply để đồng ý bật các tính năng của phần mềm.

Download Kaspersky Internet Security 2021

Và nhấn Done để hoàn tất quá trình cài đặt.

Download Kaspersky Internet Security 2021

Tiến hành mở phần mềm lên. Ở màn hình đầu nó sẽ giới thiệu các tính năng chính của Kaspersky Internet Security 2019 Full Crack. Các bạn có thể nhấn Continue để đọc hoặc nhấn Skip để bỏ qua.

Download Kaspersky Internet Security 2021

Giao diện của Kaspersky Internet Security 2020 Full Key như hình dưới. Nhấn vào biểu tượng có hình bánh răng để vào phần cài đặt.

Download Kaspersky Internet Security 2021

Tại đây các bạn nhấn vào Manage Settings > Import settings  và trỏ đường dẫn đến file SETTINGS KIS 19.cfg trong thư mục giải nén.

Download Kaspersky Internet Security 2021

KIS 2019 Full Key sẽ hỏi bạn có đồng ý import settings, nhấn Continue để đồng ý.

Download Kaspersky Internet Security 2021

Bây giờ chúng ta sẽ thoát hoàn toàn phần mềm Kaspersky Internet Security 2019 Full Crack (nhớ thoát cả dưới khay hệ thống). Mở file Block the license check.exe bằng quyền Admin -> Yes

Tiến hành mở công cụ KRT CLUB lên, chuyển sang tab Kích hoạt bằng .lic file (biểu tượng có chữ LIC thứ 2) sẽ được như hình dưới.

Download Kaspersky Internet Security 2021

Nhấn vào Kích hoạt và trỏ đường dẫn đến file Key KIS 2019 có đuôi dạng .lic vừa tải về. Lập tức bạn sẽ nhận được bản quyền Kaspersky Internet Security 2019 Full Crack đến năm 2020.

Download Kaspersky Internet Security 2021

Lưu ý: Bạn có thể sẽ nhận được thông báo là Key bị lỗi. Nhưng không sao, bạn chỉ cần Database Update là sẽ khắc phục được lỗi này.

Download Kaspersky Internet Security 2021

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download Hard Disk Sentinel Pro 5.61

Ad

Download CyberLink PowerDirector 17 – Chỉnh sửa video âm thanh mạnh mẽ

Download VMware vSphere 7 Full Key – Hướng dẫn cài đặt

Download Virtual DJ Pro 2021 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sticky Ad
×