Download game Shadow Fight 3 Mod Apk v1.20.2 (Hack tiền, Đóng băng)

Ad

Shadow Fight 3 MOD APK là một game nhập vai được phát hành bởi NEKKI. Đây là phần thứ ba của loạt game thể loại chiến đấu nổi tiếng. Mà chắc chắn đạt đến một cấp độ mới cả về hiệu suất kỹ thuật và về lối chơi. Thoạt đầu, có vẻ như Shadow Fight 3 là sự thay đổi bất thường của loạt trò chơi đấu võ này: Phong cách đồ họa bóng đen từng truyền cảm hứng cho cái tên của game giờ đây lại nhường chỗ cho đồ họa 3D chi tiết và chân thực. Nhân vật chính không còn là chiến binh huyền thoại ẩn mình trong bóng tối nữa, mà là một gương mặt mới của Shadow Squad (Biệt Đội Bóng Đêm), có tên tuổi, giới tính và ngoại hình do bạn toàn quyền quyết định.

Giới thiệu về Shadow Fight 3

Download game Shadow Fight 3

Shadow Fight 3 Mod Apk

Trước khi bắt đầu, người dùng sẽ phải chọn một trong các lớp – cái gọi là các triều đại. Từ sự lựa chọn này sẽ phụ thuộc vào phong cách của nhân vật chiến đấu. Như trong các phần trước, đoạn văn sẽ được đi kèm với các nhiệm vụ và nhiệm vụ hàng ngày. Hệ thống bơm nhân vật, vũ khí và nhận các kỹ thuật chiến đấu mới, duy nhất cho từng kiểu chiến đấu, vẫn không thay đổi. Khi chuyển sang chế độ bóng, các thủ thuật mới cũng có sẵn.

Đổi mới, đang chờ đợi người chơi, là chế độ nhiều người chơi. Các trận chiến diễn ra trong thời gian thực với người dùng từ các nơi khác nhau trên thế giới. Thêm một sự thay đổi trong trò chơi và thực tế là giờ đây nó đã có đồ họa 3D hoàn chỉnh, trái ngược với các phần trước, được làm ở dạng 2D với chế độ xem bên. Không chỉ các nhân vật là đồ sộ, mà còn là địa điểm diễn ra các trận chiến. Những đổi mới như vậy sẽ thu hút những người hâm mộ cũ của bộ truyện và giành được những cái mới. Shadow Fight 3 – một trò chơi chiến đấu xuất sắc có thể cạnh tranh với những võ sư thuộc thể loại này, như Mortal Kombat và Street Fighter.

Ad

Cách chơi

Tạo một anh hùng sử thi và chiến đấu

Download game Shadow Fight 3

Shadow Fight 3 Mod Apk

Shadow Fight 3 cung cấp cho bạn 3 lựa chọn lối đánh vô cùng độc đáo. Hãy thu thập các chiêu thức, đòn thế, vũ khí, trang bị mới và kết hợp chúng theo cách riêng của BẠN. Hãy thật nhanh lẹ và thanh nhã, mạnh mẽ và bất ngờ, bí ẩn mà cực kỳ nguy hiểm. Phát triển một nhân vật đại diện cho kỹ thuật chơi và tính cách đặc biệt của bạn.

Chọn ngoại hình của bạn và vũ khí chiến đấu trước khi bạn quyết định số phận của thế giới này. Thu thập hàng tấn vũ khí và áo giáp khác nhau trên hành trình của bạn. Mở khóa khả năng đặc biệt bằng cách thu thập các bộ độc đáo. Ảnh hưởng đến cốt truyện bằng cách chọn phe của bạn.

Thu thập và nâng cấp vũ khí

Download game Shadow Fight 3

Shadow Fight 3 Mod Apk

Có rất nhiều loại vũ khí và giáp trong Shadow Fight 3. Nếu bạn từng mơ ước có một bộ sưu tập vật phẩm chiến tranh quý hiếm thì bây giờ chính là lúc bạn hiện thực hóa nó! Thế giới của bóng tối có những phần thưởng tuyệt vời cho người thích phiêu lưu nhất! Hãy thu thập các trang bị đỉnh cao, kết hợp và nâng cấp để sử dụng cùng các chiêu thức và đòn thế mới đầy hấp dẫn. Chiến đấu đầy phong cách với kẻ địch! Biến hóa vô tận theo trí tưởng tượng của bạn.

Các ưu điểm của  Shadow Fight 3

  • Hoạt ảnh mượt mà và tác động vật lý chân thực
  • Cơ chế chiến đấu đẹp mắt dựa trên bóng tối
  • Rất nhiều trang bị và vũ khí để thu thập. Hình ảnh 3D tuyệt đẹp
  • Ba phe phái riêng và ba phong cách chiến đấu đặc trưng
  • Hàng trăm đòn thế và siêu chiêu thức. Công cụ sáng tạo nhân vật.  Nhiều chế độ chiến đấu

Download Shadow Fight 3 Hack full tiền – đóng băng

Thông tin Mod: đóng băng kẻ thù, không giới hạn tiền

Để đóng băng kẻ thù: khi kẻ thù sẽ nhảy, đánh anh ta và anh ta đóng băng. Nếu bạn nhảy và bạn nhảy trong một cú nhảy, bạn cũng sẽ đóng băng.

Tải game Shadow Fight 3 Hack full tiền – đóng băng

Download game Shadow Fight 3 Mod Apk v1.20.2 (Hack tiền, Đóng băng) 1

Tải game Shadow Fight 2 Hack full tiền – Titan

Download game Shadow Fight 3 Mod Apk v1.20.2 (Hack tiền, Đóng băng) 1
Download game Shadow Fight 3 Mod Apk v1.20.2 (Hack tiền, Đóng băng) 3
Link dự phòng.

Video hướng dẫn download google drive vượt quá lượt truy cập.

[wpcc-iframe width=”700″ height=”450″ src=”https://web.archive.org/web/20210730064302if_/https://www.youtube.com/embed/4G9zKikyaPg” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””]

Chúc các bạn thành Công !

Ad

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download Zombie City Survival Hack full tiền Mod Apk (Unlimited Money)

Download game MineCraft PE Hack cho điện thoại android

Download game Hay Day Hack full MOD APK cho Android

Download game Call Of Duty Hack mod Aim/Antiban

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sticky Ad
×