Download game Pokemon Go Hack mod APK (Fake GPS/Anti-Ban)

Pokemon Go Hack mod APK (Fake GPS/Anti-Ban) cho điện thoại android

Một trò chơi kết hợp giữa thực tại và ảo

Về mặt lối chơi, game này vẫn xoay quanh việc đi ra bên ngoài, khám phá và bắt những Pokemon go nhỏ bé – đôi khi cũng có những con khổng lồ nữa — mà bạn có thể tìm thấy tại những địa điểm ngoài đời thực.

Download game Pokemon Go

Bạn sẽ đi tới công viên, tòa nhà và các danh lam thắng cảnh khác để quay PokéStop, kiếm cho mình những vật phẩm đa dạng để giúp thu phục thêm nhiều Pokémon, nâng cấp hay tiến hóa các Pokemon Go mà bạn đang có. Tiếp đến, sau khi đã chọn lựa gia nhập phe Instinct (màu vàng), Valor (màu đỏ) hoặc Mystic (màu xanh), bạn sẽ chiến đấu với Pokémon của đối thủ trong các phòng Gym xung quanh để chiếm lấy những Gym đó và tự hào khoe màu cờ của đội mình.

Download game Pokemon Go

Pokemon Go là một trò chơi cạnh tranh dữ dội

Pokemon Go vẫn có yếu tố cạnh tranh dữ dội, tuy nhiên điều khiến game này trở nên đặc biệt lại là trải nghiệm cộng đồng tuyệt vời. Những ngày cộng đồng hàng tháng đem đến những loài Pokémon đa dạng và hấp dẫn để thu hút người chơi bước ra ngoài. Thêm nữa, trong điều kiện thời tiết nhất định, bạn còn có thể tìm thấy các Pokemon Go hiếm — do đó, hãy chú ý theo dõi ứng dụng Thời tiết nhé!

Trong khi đó, những trận đấu Raid với các Pokémon huyền thoại sẽ đòi hỏi nỗ lực tập thể để giành chiến thẳng, từ đó khuyến khích bạn hợp sức với những nhà huấn luyện khác để đánh bại (và hy vọng sẽ bắt được) các quái vật mạnh mẽ.

Tinh thần hợp tác này cũng là một phần thiết yếu trong hệ thống Friend (Bạn bè) được ra mắt gần đây. Bạn có thể trao đổi thông tin với các nhà huấn luyện khác và lan tỏa “tình thương mến thương” bằng cách chia sẻ quà tặng lấy được từ PokéStop, tăng cường sự gắn kết trong khi chơi. Một khi đã đủ thân thiết, bạn có thể trao đổi Pokémon để bạn sớm có được những quái vật quý hiểm mà bạn mong đợi bấy lâu.

Download game Pokemon Go

Nếu bạn đang tìm kiếm những mục tiêu khó hơn, ngoài việc chỉ đơn thuần thu phục tất cả mỗi khi có đợt quái vật mới được tung ra, thì các nhiệm vụ nghiên cứu mới sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. Những thử thách cá nhân này đặt ra cho bạn mục tiêu để chinh phục, dù đó là bắt một loài Pokémon cụ thể với số lượng nhất định, hay làm chủ kỹ năng bắt quái vật bằng cách thực hiện liên tiếp 3 cú ném ‘great’ (tuyệt vời). Bạn sẽ phải thật kiên trì với các nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt, nhưng đừng nản chí vì thành quả sẽ là một phần thưởng không thể tuyệt vời hơn – một quái vật hiếm.

Download game Pokemon Go

Hãy vận động nhiều hơn!

Pokemon Go vẫn là một cái cớ tuyệt vời để ra ngoài và vận động – và bạn thậm chí không cần liên tục mở ứng dụng để hưởng lợi ích nữa. Tùy chọn Adventure Sync (Đồng bộ hóa cuộc phiêu lưu) mới cho phép bạn ghi lại số bước đi và ấp trứng Pokémon bằng cách liên kết với ứng dụng Health (Sức khỏe). Đây cũng là một cách để bạn gần gũi hơn với quái vật yêu thích của minh: theo cach nay, Pokemon “cung” của bạn cũng sẽ kiếm được kẹo, củng cố sức mạnh cho lần giao đấu sau này.

Tất cả những ưu điểm này mang đến cho mọi người một game dễ chơi, nhưng đồng thời tưởng thưởng xứng đáng cho những ai giàu quyết tâm và kỹ năng. Pokemon Go cho phép bạn tự do chơi theo cách mình muốn – dù là nhà sưu tầm mới, chuyên viên kỹ thuật yêu những con số hay chiến binh dày dạn kinh nghiệm.

Nếu bạn chưa kịp tải trò chơi này về hay muốn tái xuất giang hồ, đây chính là thời điểm để “xách” điện thoại lên và GO (đi) thôi.

Download game Pokemon GO Hack mod APK (Fake GPS/Anti-Ban)

Tải file APK [ARM] v0.175.0

Download game Pokemon Go Hack mod APK (Fake GPS/Anti-Ban) 1

Tải file APK [ARM64] v0.175.0

Download game Pokemon Go Hack mod APK (Fake GPS/Anti-Ban) 1

Tải file APK [Mod] v0.75.0

Download game Pokemon Go Hack mod APK (Fake GPS/Anti-Ban) 1

Tải Pokemon Shuffle

Download game Pokemon Go Hack mod APK (Fake GPS/Anti-Ban) 1

Tải Pokemon Radar

Download game Pokemon Go Hack mod APK (Fake GPS/Anti-Ban) 1

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải file apk về điện thoại
Bước 2: Cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định.
Bước 3: Cài đặt file apk và chơi game

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download game Shadow of Death 2 hack Mod Apk (Full tiền/Crystals/Souls)

Download Plants vs Zombies 3 Hack full MOD APK (Vô Hạn tiền – Mặt Trời)

Download game Sniper 3D Gun Shooter Hack mod 3.8.3 Apk Full tiền

Download game Shadow Fight 3 Mod Apk v1.20.2 (Hack tiền, Đóng băng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *