Download game MineCraft PE Hack cho điện thoại android

MineCraft PE Hack mod bất tử – Unlockedcho điện thoại android

Là một tựa game thuộc thể loại phiêu lưu, Minecraft cho phép người chơi xây dựng thế giới của riêng mình. Chỉ sau khi ra mắt vài ngày, tựa game phiêu lưu sinh tồn này đã có một lượng fan vô cùng hùng hậu, đông đảo.

Minecraft là gì?

Minecraft là trò chơi điện tử do Mojang (hiện nay thuộc Microsoft) phát hành và phát triển. Khả năng sáng tạo và xây dựng của Minecraft cho phép bạn tác động vào các khối vuông 3D để sắp xếp chúng thành các công trình. Tuy nhiên, bạn sẽ không chỉ dừng lại ở việc lắp ghép như đồ chơi Lego mà sẽ còn có nhiều hoạt động khác. Nhân vật của bạn ban đầu sẽ được thả vào một thế giới hoàn toàn mới, có đất, nước, lửa, thực vật, động vật, … Các hoạt động bạn cần làm sẽ là tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu. Tùy vào các chế độ chơi mà việc bạn làm sẽ phục vụ những mục đích khác nhau.

Vì bạn có thể hoàn toàn làm bất cứ điều gì với thế giới ảo này, đây sẽ là cơ hội để bạn bắt đầu sáng tạo. Bạn có thể xây những ngọn tháp bằng đá, đổ nước vào dung nham, đào hầm bí mật dưới lòng đất, … Đối với những người yêu thích xây dựng, họ có thể làm nên những công trình đồ sộ, như lâu đài khổng lồ dưới đây được làm từ đá và gỗ.

Download game MineCraft PE Hack cho điện thoại android

Trên thế giới Minecraft, trong quá trình đi khai phá bản đồ, bạn có thể gặp các kỳ quan, di tích như Hầm mỏ, Đền thờ trong rừng, Điện thờ trong sa mạc, … Đối với vùng Địa ngục và Tận cùng thế giới, bạn cần đến phép màu và tạo một cánh cổng thì mới có thể đi đến.

Download game MineCraft PE Hack cho điện thoại android

Việc chế tạo trong Minecraft sẽ theo các nguyên tắc mà hệ thống game quy định, ví dụ bạn ghép những block đá lại sẽ thành một chiếc lò đun như thế này, chiếc lò này có tác dung nướng đồ ăn hoặc làm nóng chảy các quặng kim loại..

Download game MineCraft PE Hack cho điện thoại android

Tính năng đặc biệt của bản hack game Minecraft

Thường thì khi hack sẽ làm mất đi cái hay vốn có của trò chơi, tuy nhiên nó cũng có rất nhiều tính năng hay và hữu ích với nhiều người. Dưới đây là một vài tính năng nổi bật nhất.

  • Cho phép người chơi hack trở nên bất tử ở chế độ Survival. Người chơi sẽ không bị mất máu tương tự như ở chế độ creative.
  • Tăng lực tấn công cho bạn
  • Hòm đồ của bạn sẽ có nhiều chỗ hơn
  • Hack mở khoá full skill premium
  • Chạy vô cùng mượt, không lag

Các chế độ trong game Minecraft

1. Chế độ sinh tồn (Survival)

Đây là chế độ cơ bản của Minecraft và được ưa chuộng nhất. Bạn sẽ được triệu hồi ở nơi bất kỳ trên thế giới được tạo ra, không có bất cứ thứ gì trong tay. Nhiệm vụ của bạn là làm mọi cách để sống sót lâu nhất có thể. Bạn sẽ cần phải khai thác thiên nhiên như gỗ để và đá hay quan trọng là làm cơ sở để tìm kiếm và chế tạo các vật phẩm khác.

Bạn phải giữ cho thanh sức khỏe và thanh đói không được trở về 0, khi hết sức khỏe bạn sẽ chết, khi hết thanh đói sức khỏe sẽ bị tụt rất nhanh. Để duy trì thanh đói bạn cần tìm thức ăn từ trái cây hoặc giết thịt động vật. Những tác động gây ra sát thương như bị quái vật tấn công, bị lửa đốt, ngã từ trên cao hay ngạt nước cũng là nguyên nhân khiến thanh sức khỏe giảm.

Download game MineCraft PE Hack cho điện thoại android

Các công cụ trong Minecraft rất phong phú, có thể tạo ra một cách thủ công như vũ khí, giáp và các vật dụng. Các vũ khí như kiếm giúp đánh quái vật, động vật. Một số công cụ như rìu, cuốc, cúp, xẻng dùng cho việc đốn cây, tìm quặng, đào đất nhanh hơn. Bạn có thể tìm gặp các dân làng để trao đổi hàng hóa như lúa mì,cà rốt(nông dân); than, sắt(người làm giáp);thịt thối, vàng(linh mục); da(người làm đồ da)thông qua ngọc lục bảo(emerald).

Bạn chỉ được mang đồ với số lượng hạn chế. Bạn chết ở đầu, đồ sẽ rơi ra ở đó, còn bạn sẽ được hồi sinh ở địa điểm lúc bắt đầu vào game hoặc nếu có giường thì họ sẽ hồi sinh tại chính cái giường (với điều kiện là bạn không phá hủy và thay đổi vị trí của chiếc giường). Điểm kinh nghiệm được kiếm bằng cách giết động vật hoặc đánh quái vật. Điểm kinh nghiệm càng cao, bạn càng có thể tạo các vũ khí hoặc áo giáp mạnh hơn và có nhiều hiệu ứng đặc biệt.

Mục tiêu cao nhất của chế độ chơi này là đánh thắng Ender Dragon (rồng Ender) rồi sau đó là Wither. Sau khi đánh xong rồng Ender bạn sẽ được tiếp tục chơi như bình thường.

2. Chế độ sáng tạo (Creative)

Trong chế độ sáng tạo, người chơi có các khả năng vô hạn, có tất cả tài nguyên và dụng cụ trong trò chơi. Bạn có thể phá các khối vuông ngay lập tức kể cả nó bền vững đến đâu. Các khả năng bao gồm bay, không thể bị mất máu hay chết (chỉ có thể chết bằng lệnh /kill hoặc rơi xuống “The void” bên dưới Bedrock), không bị ảnh hưởng bởi cơn đói. Chế độ này chủ yếu hỗ trợ cho bạn sáng tạo và xây dựng các công trình của riêng mình.

Download game MineCraft PE Hack cho điện thoại android

3. Chế độ phiêu lưu (Adventure)

Chế độ phiêu lưu được tạo ra để người chơi trải nghiệm các bản đồ được dựng sẵn. Các bản đồ sẽ được 1 người tạo sẵn với các quy luật nhất định. Lối chơi của người phiêu lưu sẽ giống với chế độ Sinh tồn, tuy nhiên khả năng phá các khối vuông sẽ bị hạn chế để người chơi buộc phải tuân theo quy tắc mà người tạo bản đồ quy định.

Download game MineCraft PE Hack cho điện thoại android

4. Chế độ siêu khó (Hardcore)

Chế độ Siêu khó về cơ bản là giống với Sinh tồn, tuy nhiên để tăng thêm trải nghiệm thật cho người chơi, bạn sẽ chỉ có 1 mạng sống. Nghĩa là khi bạn bị chết vì bất cứ tác nhân gì, bản đồ sẽ lập tức bị xóa, những gì bạn chơi trước đó sẽ vĩnh viễn đi vào quên lãng

Download game MineCraft PE Hack cho điện thoại android

Download game MineCraft PE Hack cho điện thoại android 1

Nếu link trên có lỗi không tải được hoặc không cài được thì down link dưới nha.

Download game MineCraft PE Hack cho điện thoại android 1

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải file apk về điện thoại
Bước 2: Cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định.
Bước 3: Cài đặt file apk và chơi game

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download game Hay Day Hack full MOD APK cho Android

Download game Call Of Duty Hack mod Aim/Antiban

Download game Friday the 13th Mod v16.7 Full tiền cho Android

Download Game of Warriors Hack v1.4.2 Full tiền

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *