Download game MechWarrior 5 Mercenaries full cho PC

MechWarrior 5 Mercenaries: Lính đánh thuê

MechWar Warrior 5: Mercenaries là một trò chơi mecha BattleTech được phát triển bởi Piranha Games và phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2019 trên PC. Đây là trò chơi MechWar Warrior chơi đơn đầu tiên kể từ năm 2002. Trò chơi có sẵn dưới dạng một tựa game độc ​​quyền của Epic Games Store.

Trên trang đánh giá tổng hợp Metacritic, trò chơi nhận được “đánh giá hỗn hợp hoặc trung bình”. Destructoid và IGN đánh giá game 8/10 điểm, còn PC Gamer (US) là 80/100 điểm.

Download game MechWarrior 5 Mercenaries full cho PC
Game bắn súng hành động MechWarrior 5 Mercenaries – TamQuocChien

Giới thiệu

Đã hơn 15 năm kể từ khi phiên bản cuối cùng của series MechWarrior được phát hành. Vì vậy bạn có thể được có cơ hội tham gia vào vũ trụ BattleTech cực kỳ sâu sắc. Series MechWarrior là một FPS chiến lược, nơi người chơi điều khiển một mech duy nhất vào chiến đấu trong khi ra lệnh cho các đội hỗ trợ được gọi là ‘lances’. Mechs không chỉ là robot. Chúng là những di vật được trân trọng và có giá trị lớn được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Download game MechWarrior 5 Mercenaries full cho PC

MechWarrior 5 Mercenaries miễn phí lấy bối cảnh năm 3015 trong thập kỷ cuối của Chiến tranh kế vị thứ ba. Tại đây nhân loại đã xâm chiếm hàng ngàn hệ thống trên một khu vực rộng lớn của không gian bị phân tán bởi nhiều thế kỷ xung đột. Chiến trường bị chi phối bởi MechWarriors – những phi công ưu tú của những cỗ máy chiến tranh BattleMech. Đây là một khoảng thời gian xuất hiện rất nhiều lính đánh thuê.

Download game MechWarrior 5 Mercenaries full cho PC

Tham gia vào MechWarrior 5 Mercenaries Fshare người chơi sẽ nhập vai một lính đánh thuê. Một tân binh MechWar Warrior trỗi dậy từ đống tro tàn của một đơn vị lính đánh thuê bị phá hủy. Họ có thể chấp nhận hợp đồng từ các phe phái khác nhau có sẵn trong khoảng thời gian này. Chiến dịch này được cho là sẽ đi đến tận 3049, ngay trước Cuộc xâm lược bang hội.

GamePlay

MechWar Warrior 5: Mercenaries lấy bối cảnh năm 3015 trong thập kỷ cuối cùng của Chiến tranh thành công thứ ba, đưa người chơi trở thành một lính đánh thuê tân binh MechWar Warrior trỗi dậy từ đống tro tàn của một đơn vị lính đánh thuê bị phá hủy. Họ có thể chấp nhận hợp đồng từ các phe phái khác nhau có sẵn trong khoảng thời gian này. Chiến dịch kéo dài đến 3049, ngay trước Cuộc xâm lược bang hội.

Cấu hình chơi game

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 – 64bit
 • CPU: Intel Core i3-7100/AMD Ryzen 3 1200
 • RAM: 8GB.
 • GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 770/AMD Radeon R9 280X
 • GAME SIZE: 16GB.
 • Ổ CỨNG: 30GB.

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 10 – 64bit
 • CPU: Intel Core i7-6700K/AMD Ryzen 7 1700
 • RAM: 16GB.
 • GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 1070/AMD RX Vega 56
 • GAME SIZE: 16GB.
 • Ổ CỨNG: 30GB.

DOWNLOAD

Tải Game MechWarrior 5 Mercenaries full – Link google drive

Download game MechWarrior 5 Mercenaries full cho PC 1

Tải Game MechWarrior 5 Mercenaries full – Link Torrent – Tải phần mềm torrent tại đây

Download game MechWarrior 5 Mercenaries full cho PC 2

Hướng dẫn cài đặt

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó tự xóa file cờ rắc thì tải lại game mệt lắm đó).
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tải và cài đặt game khi gặp lỗi tại đây.
 3. Bước 3: Dùng UltraISO để Mount file .iso ra ổ đĩa ảo.
 4. Bước 4: Chạy file “Setupexe” cài đặt bình thường thôi. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp vào file cài đặt.
 5. Bước 5: Bước cờ rắc. Chép tất cả các file trong thư mục “CODEX” vào đường dẫn cài đặt game.
 6. Bước 6: Play game.

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download Game Black Mesa Full + Hướng dẫn cài đặt

Download Frostpunk: The Last Autumn Full DLC v1.5.1

Download game Shadow Tactics Blades of the Shogun Full

Download game Annie:Last Hope Full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *