Download game Friday the 13th Mod v16.7 Full tiền cho Android

Friday the 13th hack Mod v16.7 Full tiền cho Android 

Tựa game hôm nay mình chia sẻ là một trò chơi khá nhẹ nhàng và thú vị – Friday the 13th mod full tiền tệ (Ultimate currency) cho điện thoại Android. Đây là một trò chơi dạng câu đố được dựa trên một câu chuyện kinh dị mà ai cũng đã biết rồi nhỉ. Có hướng dẫn tải và cài đặt game cho mọi người nhé.

Friday the 13th – Game giải đố sát nhân

Friday the 13th là trò chơi được thực hiện và phát triển bởi Blue Wizard Digital LP. Những sản phẩm chính của nhà game này cũng chủ yếu thuộc thể loại giải đố. Yêu cầu người chơi tư duy để có thể dành chiến thắng. Một trò chơi nhẹ nhàng có lối chơi đơn giản thú vị, phù hợp để giải trí và giết thời gian.

Friday the 13th mod full tiền – Trò chơi thú vị dựa trên các bộ phim của “Thứ sáu 13. Bạn là nhân vật chính của phim kinh dị này, Jason điên, bạn cần phải giết những khách du lịch xâm chiếm lãnh thổ của bạn và làm điều đó Một cách khôn ngoan, bởi vì bạn sẽ có một số lần di chuyển hạn chế. Can thiệp vào các đơn vị cảnh sát, bẫy và thiết bị liên lạc. Trò chơi có nhiều địa điểm, bạn cũng có thể mở những kẻ điên mới, trong trò chơi này, bạn không cần phải giết người máu lạnh, bạn cũng vậy cần suy nghĩ logic để giành chiến thắng.

Download game Friday the 13th Mod

Yêu cầu và thông tin trò chơi Friday the 13th

Như mình đã nói bên trên, game này có đồ họa giản dị và rất nhẹ nên điện thoại chỉ cần cấu hình nhẹ nhàng thôi là có thể chơi được rồi. Anh em xem qua chút thông tin bên dưới đây để biết chút nha.

Download game Friday the 13th Mod

Một số thông tin và yêu cầu của trò chơi Friday the 13th mod full tiền

  • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy 4.4 trở lên.
  • Phiên bản chia sẻ: 16.7.
  • Dung lượng: 95 MB.
  • Phiên bản game Friday the 13th mod chia sẻ tại GameMod4u đã được mình mod full tiền.
  • Google Play (link gốc): Game Friday the 13th cho Android.
  • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Friday the 13th không cần root.
  • Tựa game Friday the 13th đang được phát triển phiên bản mới và phiên bản chia sẻ là phiên bản mới nhất của tựa game này.

Nói chung là máy điện thoại Android hiện nay có thể chiến ngon lành con game này rồi. Mọi người yên tâm tải game về máy để chơi thôi. Thông tin bên trên cũng đã chỉ rõ điều này :v.

Download game Friday the 13th Mod

Nếu như anh em nào có nhu cầu về mod game gì đó thì hãy để lại tên dưới phần bình luận nhé. Mình sẽ xem xét, sẽ update game ở những bài viết tiếp theo nếu như có thể.

Tải Friday the 13th Mod Full tiền cho điện thoại Android

Cũng như mọi bài viết khác. Mình đã up file game lên google drive với một link duy nhất. Chất lượng cũng như tốc độ tải của link là tốt nhất dành cho mọi người rồi đó. Nhớ đăng nhập tài khoản google để tránh bị lỗi link nhé. Nếu như có phát hiện vấn đề gì khác về link thì báo lại cho mình để có thể khắc phục một cách nhanh nhất có thể nha.

Để cài đặt game, anh em chỉ cần mở file apk lên và chọn cài đặt là xong. Trong quá trình thực hiện, nếu có gặp vấn đề gì thì nhớ báo lại cho mình để được hỗ trợ nha.

Download game Friday the 13th Mod Full tiền cho điện thoại Android

Download game Friday the 13th Mod v16.7 Full tiền cho Android 1
Download game Friday the 13th Mod v16.7 Full tiền cho Android 2
Link dự phòng.

Video hướng dẫn download google drive vượt quá lượt truy cập.

[wpcc-iframe width=”700″ height=”450″ src=”https://web.archive.org/web/20210613152744if_/https://www.youtube.com/embed/4G9zKikyaPg” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””]

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download Game of Warriors Hack v1.4.2 Full tiền

Download game Sonic Cat Hack Mod v1.2.50 Full tiền cho Android

Download game Archer’s Adventure Hack v1.7.0 vô hiệu bot

Download game Tiny Gladiators Hack v2.4.0 Full

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *