Download game Apex Legends (Update ALL DLCs) full cho PC

Apex Legends: Siêu phẩm bắn súng phong cách Battle Royale hấp dẫn

Apex Legends là một trò chơi bắn súng battle royale chơi hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi Respawn Entertainment và phát hành bởi Electronic Arts. Lấy bối cảnh cùng vũ trụ với Titanfall, trò chơi được phát hành cho các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4, và Xbox One vào ngày 4 tháng 2 năm 2019.

Ngay sau khi ra mắt, trò chơi nhận được sự chú ý của rất nhiều game thủ bởi phong cách Battle Royale vốn dĩ quá hấp dẫn. Một tuần sau khi phát hành, trò chơi đã có hơn 25 triệu lượt tải xuống và hơn 2 triệu người chơi cùng lúc. Tính đến thời điểm hiện tại, game đã đạt 70 triệu lượt tải xuống.

Game bắn súng battle royale Apex Legends – TamQuocChien

Apex Legends thuộc thể loại game online bắn súng sinh tồn chơi cài đặt trên PC thế hệ mới tập trung vào cuộc chiến của những cỗ máy chiến đấu robot đầy hấp dẫn với những skill cực độc, được gọi là Legend. Thay vì tiêu chuẩn 100 người chơi mỗi ván như bao dòng game Battle Royale thì Apex Legends chỉ có 60 người/bản đồ, phần Squad trong game cũng là 3 thay vì 4.

Tham gia vào Apex Legends Online người chơi buộc chọn một trong số 8 Legend – mỗi loại lại sở hữu kĩ năng và phong cách riêng biệt và lập thành tiểu đội 3 người để chiến đấu với nhau. Mỗi Legend sẽ có skill riêng như Bloodhound có thể quan sát hoạt động của kẻ thù ở gần trên bản đồ (không khác gì wall-hack) hoặc Lifeline giúp che chắn và hồi sinh cho đồng đội (một dạng hỗ trợ đa năng).

Như vậy mỗi team phải kết hợp các kỹ năng để cho ra một đội hình mạnh nhất, song vẫn phải phù hợp với phong cách của từng game thủ. Bên cạnh đó là lựa chọn vũ khí và trang bị cho phù hợp như Súng máy, súng ngắn, súng bắn tỉa, áo giáp,…v…v…Ngoài ra bạn còn có thể mod súng của mình bằng cách gắn thêm phụ kiện vào để cải thiện sức mạnh cho chúng. Được biết đồ họa game khá đẹp nhưng cấu hình kiến nghị cũng rất nhẹ nên game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm trơn tru mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Download game Apex Legends

GamePlay

Trong game, mỗi trận đấu sẽ có 60 người chơi chia thành 20 đội, mỗi đội 3 người. Một thành viên trong đội sẽ điều khiển vị trí hạ cánh khi trận đấu bắt đầu. Sau đó, các đội sẽ phải tìm kiếm vũ khí, vật dụng hỗ trợ như áo giáp, hồi máu, hồi giáp để chiến đấu với những đội chơi khác cho tới khi còn lại duy nhất một đội cuối cùng. Trong trận đấu, trò chơi sẽ thả một vài “care packages” hay còn gọi là “thính” xuống các vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ, trong đó sẽ bao gồm một số vật phẩm cao cấp hoặc cực hiếm.

Apex Legends tính đến thời điểm này có 11 nhân vật cho người chơi lựa chọn. Bao gồm: Bangalore, Bloodhound, Caustic (Mặc định bị khóa), Crypto (Mặc định bị khóa), Wraith, Pathfinder, Gibraltar, Mirage (Mặc định bị khóa), Wattson (Mặc định bị khoá), Octane (Mặc định bị khoá), Lifeline. Các nhân vật bị khóa có thể mua bằng Apex Coins hoặc Legend Tokens.

Cấu hình chơi game

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 – 64bit
 • CPU: Intel Core i3-6300 3.8GHz / AMD FX-4350 4.2 GHz Quad-Core Processor
 • RAM: 6GB.
 • GRAPHICS: NVIDIA GeForce GT 640 / Radeon HD 7730
 • DIRECTX: 11.0
 • GAME SIZE: 22GB
 • Ổ CỨNG: 30GB.

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 10 – 64bit
 • CPU: Intel i5 3570K hoặc hơn
 • RAM: 8GB.
 • GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 970 / AMD Radeon R9 290
 • DIRECTX: 11.0
 • GAME SIZE: 22GB
 • Ổ CỨNG: 30GB.

DOWNLOAD

Video hướng dẫn download google drive vượt quá lượt truy cập.

[wpcc-iframe width=”700″ height=”450″ src=”https://web.archive.org/web/20210613142015if_/https://www.youtube.com/embed/4G9zKikyaPg” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””]

Tải game Apex Legends

Download game Apex Legends (Update ALL DLCs) full cho PC 1
Download game Apex Legends (Update ALL DLCs) full cho PC 2
Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt

 1. Bước 1: Giải nén file RAR.
 2. Bước 2: Trong thư mục “Apex” => Chạy file “r5apex.exe” để cài đặt game.
 3. Bước 3: Play game.

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download game MechWarrior 5 Mercenaries full cho PC

Download Game Black Mesa Full + Hướng dẫn cài đặt

Download Frostpunk: The Last Autumn Full DLC v1.5.1

Download game Shadow Tactics Blades of the Shogun Full

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *