Download CrystalDiskInfo 8.8.5 Full | Kiểm tra tình trạng ổ cứng PC, laptop

Ad

Download CrystalDiskInfo 8.8.5 Full

Phần mềm CrystalDiskInfo hỗ trợ kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe ổ cứng HD/SSD trên PC nhanh chóng và chính xác, công cụ CrystalDiskInfo sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về ổ cứng của bạn bao gồm tình trạng, nhiệt độ, Firmware, Buffer Size và thông tin về S.M.A.R.T. Những thông tin này sẽ giúp người dùng biết được khi nào ổ cứng có vấn đề và biết cách khắc phục hợp lý.

1. Giới thiệu CrystalDiskInfo

CrystalDiskInfo giúp bạn theo dõi, kiểm tra tình trạng ổ cứng hiện thời, giúp bạn an tâm khi luôn biết ổ cứng máy tính của mình đang ở tình trạng nào. Với CrystalDiskInfo, tùy theo sức khỏe ổ cứng, phần mềm sẽ hiển thị màu sắc để đánh dấu, đồng thời, bạn có thể xem nhiệt độ, phiên bản phần mềm lõi, dung lượng vùng nhớ đệm của ổ cứng, kiểm tra, phân tích và báo cáo các trục trặc trên đĩa cứng…

Download CrystalDiskInfo 8.8.5 Full

Download Crystaldiskinfo -phần mềm test ổ cứng

Phần mềm CrystalDiskInfo một trong những công cụ đánh giá tình trạng sức khỏe của ổ cứng tốt nhất hiện nay. Ổ cứng máy tính được coi là một bộ phận quan trọng trong hệ thống máy tính, nếu ổ cứng máy tính bị hỏng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của máy tính. Việc theo dõi tình trạng của ổ cứng trong PC là việc làm quan trọng với người dùng máy tính, laptop.

CrystalDiskInfo giúp người dùng dễ dàng xem check ổ cứng máy tính, chương trình giúp người dùng xem được các thông tin bao gồm tên ổ cứng, dung lượng ổ cứng, nhà sản xuất, tốc độ đọc ghi của ổ cứng với độ chuẩn xác cao để có thể dự đoán, sửa lỗi win chính xác. Đặc biệt crystal disk info còn hỗ trợ người dùng tối ưu ổ cứng đã cũ, giúp ổ cứng hoạt động tốt hơn.

Ad

CrystalDiskInfo được xem là giải pháp đơn giản và gọn nhẹ nhất để bạn đánh giá, kiểm tra ổ cứng ở thời điểm hiện tại, thấy trước được các nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra với ổ cứng, nhất là với những ổ đĩa có chứa nhiều dữ liệu quan trọng. Mặt khác với tải crystaldiskinfo bạn có thể biết được các lỗi mà ổ cứng của mình đang gặp phải như lỗi không truy cập được, lỗi phân mảnh để có các phương án sao lưu dữ liệu, bảo trì ổ cứng.CrystalDiskInfo cung cấp đến bạn một giải pháp hiệu quả để đánh giá tình trạng sức khỏe ổ cứng nhằm tránh các rủi ro mà lẽ ra có thể thấy trước, nhất là đĩa dùng chứa dữ liệu quan trọng. Giao diện của CrystalDiskInfo sẽ hiện thị các màu sắc khác nhau đối với từng tình trạng khác nhau của đĩa, đồng thời kiểm tra, phân tích và báo cáo vấn đề xảy ra có thể làm đĩa ngừng hoạt động. Để sử dụng CrystalDiskInfo, trước hết bạn cài crystaldiskinfo sau đó tiến hành truy cập và tìm hiểu cụ thể các tính năng của phần mềm này. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với những thông tin phong phú mà bạn có thể nhận được từ phần mềm này. quá trình cài crystaldiskinfo diễn ra nhanh chóng, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian vào việc nàyCrystalDiskInfo cung cấp đến bạn các thông tin về tình trạng sức khỏe ổ cứng như: ổ cứng đang bị trầy xước, hư hỏng, thông báo qua các trạng thái màu sắc của ổ cứng; nhiệt độ của ổ cứng khi đang bình thường hoặc quá tải, bạn nên theo dõi thường xuyên vấn đề này vì nếu nhiệt độ ổ cứng quá cao, có thể gây hỏng ổ cứng hoặc ảnh hưởng đến một thành phần nào đó trong ổ cứng; phiên bản của phần mềm lõi trong ổ cứng; dung lượng vùng nhớ đệm của ổ cứng và cuối cùng và thông tin về các trục trặc trên đĩa cứng.

Bạn đã biết cách kiểm tra ổ cứng máy tính bằng crystaldiskinfo chưa, nếu lần đầu tiên sử dụng, có thể bạn sẽ gặp phải một số trở ngại khi truy cập các thẻ để xem cụ thể các thông tin. Tuy nhiên kiểm tra ổ cứng bằng crystaldiskinfo khá đơn giản nếu bạn có vốn tiếng Anh tốt. Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo cách kiểm tra ổ cứng bằng crystaldiskinfo mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn để có cách check ổ cứng tốt nhất

Download CrystalDiskInfo 8.8.5 Full

Xem tình trạng ổ cứng dưới dạng đồ thị với Disk Crystal

CrystalDiskInfo sẽ luôn giữ cho ổ cứng của bạn trong tình trạng có thể kiểm soát được, kể cả khi dữ liệu trong đĩa đã bị đầy lên. Trong số các thông tin về ổ cứng được cung cấp thì thông tin về S.M.A.R.T. – Self-Monitoring Analysis and Reporting Technology được cho là một tính năng quan trọng mà phần mềm này mang lại. Thông qua việc tự kiểm tra, phân tích và báo cáo về đĩa cứng, người dùng sẽ nhận được 35 đặc tính về S.M.A.R.T, khoảng 60% lỗi trong đĩa cứng và có những thông báo kịp thời nếu có dấu hiệu hư hỏng.

Download CrystalDiskInfo 8.8.5 Full

Phần mềm Crydiskinfo cảnh báo ổ cứng khi có lỗi

Giống với CrystalDiskInfo, HDDLife là phần mềm hỗ trợ quản lý tình trạng ổ cứng. HDDLife đưa ra những cảnh báo về dung lượng lưu trữ và hiệu suất làm việc của ổ đĩa. Nếu các thanh cảnh báo hiện thị màu xanh thì ổ cứng của bạn vẫn còn hoạt động tốt, dung lượng còn lại nhiều, nếu nó chuyển sang màu đỏ chứng tỏ ổ đĩa của bạn đang hoạt động kém đi và dung lượng còn lại rất ít. Lúc này bạn nên có kế hoạch để sao lưu dữ liệu hoặc thy ổ đĩa mới.

Download CrystalDiskInfo 8.8.5 Full

Diskinfo – phần mềm kiểm tra ổ cứng

Một trong những phần mềm hỗ trợ kiểm tra tình trạng ổ cứng hiệu quả nữa đó là HDDScan. Với nhiều người dùng, HDDScan dễ dàng kiểm tra nhiệt độ ổ cứng tại mỗi thời điểm, dung lượng ổ cứng đã sử dụng và còn trống, định dạng phân vùng dữ liệu trên ổ cứng, … và các thông số kỹ thuật khác. HDD Scan được coi là tiện ích nhỏ gọn và vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại.

2. Tính năng chính của CrystalDiskInfo.

– Kiểm tra ổ cứng máy tính chính xác và hiệu quả
– Báo cáo thống kê chi tiết kết quả
– Hỗ trợ nhiều định dạng file báo cáo: Kết quả của quá trình kiểm tra ổ cứng máy tính được lưu dưới các định dạng file HTML, HTM, MHT, TXT.
– Tốn nhiều thời gian trong quá trình kiểm tra ổ cứng máy tính

3. Phần mềm cùng chức năng

Một cách để bạn tối ưu ổ cứng là sử dụng công cụ CCleaner với khả năng dọn dẹp hiệu quả để tăng tốc toàn diện cho cả trình duyệt và hệ thống, bên cạnh đó CCleaner còn cung cấp nhiều chế độ quét nhằm chăm sóc toàn diện và có kết quả tốt nhất. Nếu muốn gỡ ứng dụng được cài đặt trên máy tính, các bạn cũng có thể sử dụng luôn CCleaner cũng được nhé

CheckDiskGUI cũng là phần mềm kiểm tra lỗi ổ cứng được đánh giá tốt nhờ tốc độ kiểm tra nhanh và cho kết quả chính xác. Với CheckDiskGUI, bạn sẽ luôn biết được ổ cứng đang trong trạng thái nào.

Để kiểm tra nhiệt độ và hoạt động của CPU, bạn sử dụng phần mềm CPU Z hỗ trợ kiểm tra phần cứng một cách chi tiết, chính xác giúp bạn biết được chính xác phần cứng mà mình đang sử dụng. Đặc biệt CPU Z còn cho phép bạn lưu giữ hoặc in các thông báo này để phục vụ cho lần kiểm tra kế tiếp. CPU Z và CrystalDiskInfo đều là những phần mềm hỗ trợ xem thông tin phần cứng tốt nhất hiện nay

4. Download CrystalDiskInfo 8.8.5 Full

Ad

Download CrystalDiskInfo 8.8.5 bản Standard

Download CrystalDiskInfo 8.8.5 Full | Kiểm tra tình trạng ổ cứng PC, laptop 1

Download CrystalDiskInfo 8.8.5 bản 23 giao diện đẹp

Download CrystalDiskInfo 8.8.5 Full | Kiểm tra tình trạng ổ cứng PC, laptop 1

Download CrystalDiskInfo 8.8.5 bản Standard

Download CrystalDiskInfo 8.8.5 Full | Kiểm tra tình trạng ổ cứng PC, laptop 1

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download Hard Disk Sentinel Pro 5.61

Download CyberLink PowerDirector 17 – Chỉnh sửa video âm thanh mạnh mẽ

Download Kaspersky Internet Security 2021 – KIS 2021

Download Corel VideoStudio Ultimate 2020 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sticky Ad
×