Download ccleaner Full Active 2020

ccleaner Full Active 2020

Bạn có cảm thấy khó chịu nếu như máy tính của mình có quá nhiều file rác? Máy tính của bạn trở nên chậm chạp, nó chứa quá nhiều những vấn đề về hệ thống gây ra sự ức chế đối với cá nhân của bạn. Để giải quyết vấn đề này không còn gì hợp lý hơn là cài đặt cho máy tính một phần mềm đủ sức để dọn dẹp các file rác không cần thiết trong máy tính. CCleaner full sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho máy tính của bạn. Hãy tham khảo ngay những chia sẻ trong bài viết dưới đây để biết cách setup CCleaner full crack mới nhất. Đồng thời, nắm bắt được những tính năng mới của phần mềm CCleaner full crack.

1.Phần mềm CCleaner full crack là gì?

CCleaner full crack là phần mềm có tính năng dọn rác rất hữu ích trên máy tính, rác ở đây có nghĩa là việc dọn dẹp các tính năng không cần thiết có trên máy tính

Không những vậy ccleaner còn giúp cho việc tối máy tính của bạn một cách rất hiệu quả, chính vì thế có giúp hệ thống máy tính của bạn tăng tốc một cách tốt nhất. Giúp tăng tốc độ làm việc, tốc độ xử lý của máy tính của bạn lên rất nhiều

CCleaner là một ứng dụng nhỏ gọn, hiệu quả cho loại máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Windows hoặc Mac OS nhằm giúp dọn sạch rác tích lũy trong máy qua thời gian như các tập tin tạm, các biểu tượng shortcut bị hỏng và các vấn đề khác.

Phần mềm CCleaner full mang lại cho bạn thêm các tính năng như loại bỏ đi các phần mềm, các ứng dụng quảng cáo, mã đọc dính phần mềm theo dõi, cải thiện hiệu suất hoạt động máy tính của bạn một cách tốt nhất

2.Những tính năng mới nhất của phần mềm Ccleaner full bạn không thể bỏ qua

2.1. Tính năng dọn dẹp Registry

Dọn dẹp Registry là một trong những điểm nổi bật nhất của phần mềm CCleaner full. Và phần mềm này được biết đến chủ yếu nhờ tính năng đặc biệt này. Tính năng dọn dẹp giúp cho máy tính của bạn trở nên gọn nhẹ hơn. Đồng thời, hỗ trợ việc repair những lỗi hỏng nhẹ khi sử dụng máy tính của mình

Tuy nhiên có một lưu ý dành cho bạn đó là không nên sử dụng tính năng này quá nhiều lần . Vì rất có thể nó sẽ gây ra tác dụng ngược. Cụ thể là chức năng dọn dẹp Registry có thể khiến máy tính của bạn bị chậm hơn. Đặc biệt là trong trường hợp máy tính của bạn đã gặp những vấn đề như không chạy được các chương trình máy tính hay không cài đặt được chương trình nào đó.

2.2. Tăng tốc độ cực nhanh cho máy tính

Khi sử dụng máy tính, chắc hẳn ai cũng muốn thao tác của mình mình được nhanh chóng và dứt khoát hơn. Trong thực tế thì bạn sẽ thấy máy tính của mình chạy ngày càng chậm. Nguyên nhân ở đây là gì? Vì đó là do có quá nhiều chương trình đang chạy ngầm trong nền của máy tính mà chúng ta không để ý. Các chương trình chạy ngầm này sẽ gây phiền toái rất nhiều khi chúng ta duyệt web. Trong khi đó, thì dung lượng nhớ của cache chỉ lá hữu hạn mà thôi, chính vì thế sử dụng ccleaner để dọn dẹp đi những phần mềm, ứng dụng, bộ nhớ không cần thiết sẽ giúp cho việc tăng speed của máy tính lên rất nhiều

2.3. Là một phần mềm hữu ích sử dụng trong  các doanh nghiệp

Bạn biết không, Ccleaner full thực sự rất phù hợp khi sử dụng cho các doanh nghiệp. Hỗ trợ làm tăng tuổi thọ của máy tính, nhất là đối với những doanh nghiệp có số lượng máy tính lớn. Sử dụng Ccleaner giúp dễ dàng dọn sạch PC Windows máy tính của bạn mà lại vô cùng tiết kiệm.

2.4. Hỗ trợ duyệt web an toàn

Chắc chắn sẽ không có ai muốn việc lướt web má gặp phải quảng cáo vô tội vạ, bởi do bạn đã dính cookies thoe dõi của các mạng lưới quảng cáo online, chính vì thế có một giải pháp cực kì hữu ích giúp bạn tránh khỏi rắc rối khi lướt web, đó là sử dụng phần mềm cclean để xóa cookíe website

2.5. Hỗ trợ vô hiệu đối với nguy cơ khôi phục dữ liệu và lưu trữ dữ liệu của bạn ở trạng thái an toàn và riêng tư

Khi bạn thức hiện một lệnh delete, bạn đừng ảo tưởng rằng file, hay phần mềm đã được xóa khỏi máy tính của mình, việc này gây ra khá nhiều phiền toái, vì thời buổi hiện nay có rất nhiều người lưu trữ các thông tin, video, văn bản nhạy cảm , không muốn người khác biết, họ muốn xóa đi, nhưng thực tế nó vẫn nằm trên máy tính của bạn, chính vì thế rất có khả năng trong nhiều trường hợp, file đó của bạn vẫn sẽ bị phát hiện. Chính vì thế hãy sử dụng ccleanner để đảm bảo rằng các tệp của bạn bị xóa hoàn toàn mà không còn ai có thể xem lại được

2.6.Giúp máy tính khởi động nhanh hơn

Bạn đã biết khi sử dụng lâu thì sẽ có càng nhiều chương trình chạy ngầm cùng với máy tính khi khởi động. Vì thế, nếu như đã sử dụng Ccleaner full crack để dọn sạch những chương trình này, chắc chắn tốc độ khởi động của máy tính sẽ được nhanh hơn rất nhiều.

2.7. Tính năng Disk Analyzer

Disk Analyzer một trong những tính năng vô cùng tuyết vời, với tính năng này, bạn hoàn thoàn có thể kiểm soát được về dung lượng lưu trữ nằm trên máy của mình một cách đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn chính xác 

2.8. Duplicate Finder

Duplicate Finder giúp chúng ta dễ dàng tìm kiếm được các file, thư mục trùng lặp trong hệ thống. Hoạt động này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và xóa được các file và các thư mục không cần thiết, các tập tin bị trùng để giải phóng dung lượng ổ đĩa. Tính năng này thực sự phù hợp đối với những máy tính có không gian lưu trữ của ổ đĩa nhỏ.

2.9. Là công cụ gỡ cài đặt hiệu quả hơn bao giờ hết

Nếu như bạn đang muốn gỡ bỏ những cài đặt đối với những chương trình và các phần mềm không còn sử dụng nữa thì hãy thử sử dụng công cụ gỡ cài đặt của Ccleaner full crack. Cách sử dụng công cụ gỡ cài đặt của CCleaner thực sự đơn giản hơn rất nhiều so với việc chúng ta sử dụng chức năng gỡ cài đặt được xây dựng trong Control Panel của Windows.

2.10. Chính sách quyền riêng tư hoàn hảo

Phần mềm CCleaner full crack giúp người dùng xóa mật khẩu lưu trữ, tập tin trên internet, tập tin cấu hình và xóa System Restore. Xóa sạch các dấu vết trực tuyến mỗi khi bạn đóng các tab Internet Explorer, Chrome hoặc các trình duyệt tương tự khác. Việc tiến hành kiểm tra và dọn dẹp PC máy tính của bạn cũng được diễn ra một cách thường xuyên và tự động khi cài đặt CCleaner full crack.

3.Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm CCleaner full crack phiên bản mới về máy tính

Download CCleaner full crack phiên bản mới

Download ccleaner Full Active 2020 1
Download ccleaner Full Active 2020 2
Link dự phòng.

Hướng dẫn cài đặt CCleaner Pro 2020 full key

Lưu ý trước khi cài đặt:

  • Ngắt mạng trước khi thực hiện nhập key cho phần mềm CCleaner Professional.
  • Sau khi nhập key dưới đây, bạn có thể cập nhật phần mềm bình thường.
  • Đây là bản Repack chỉ cần cài đặt không cần Crack

Sau khi bạn đã download phần mềm CCleaner mình để link ở bên trên về, tiến hành giải nén file chứa bản cài đặt phần mềm ra.

Bước 1: Click chuột trái vào file CCleaner.v5.65.7632.exe để tiến hành cài đặt phần mềm.

Download ccleaner Full Active 2020

Bước 2: Bấm vào nút “Install” để tiến hành quá trình cài đặt phần mềm.

Download ccleaner Full Active 2020

Quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng từ 1 đến 2 phút tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Download ccleaner Full Active 2020
Download ccleaner Full Active 2020

Với những hướng dẫn như trên, bạn đã biết cách tự download, cài đặt và kích hoạt phần mềm CCleaner full crack 2020 về để hỗ trợ việc dọn dẹp cho máy tính của mình hay chưa? Đừng quên tham khảo kỹ các tính năng của phần mềm này để có thể sử dụng một cách triệt để và hiệu quả nhất cho máy tính của mình. Đảm bảo dung lượng ổ cứng luôn sạch sẽ, sẵn sàng lưu trữ thêm bất cứ những thông tin về cần thiết. Việc trải nghiệm web cũng trở nên mượt mà hơn do xử lý được các chương trình quảng cáo phiền hà. Nếu như bạn gặp khó khăn trong vấn đề cài đặt phần mềm CCleaner full, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, chính xác nhất những thông tin cần thiết.

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download CorelDRAW Graphics Suite 2020 Mới Nhất + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download MiniTool Power Data Recovery v8.8 Phục Hồi Dữ Liệu Mới Nhất 2020

Download Home Designer Pro 2021 Full + Hướng dẫn cài đặt

Download Foxit PhantomPDF 10.0.0 Full Cr@ck | Đọc, chỉnh sửa file PDF

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *