Download Camtasia Studio 2021 v21.0 Full Mới Nhất | Phần Mềm Quay Màn Hình

1. Camtasia Studio 2021 Là Gì?

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quay màn hình máy tính, chỉnh sửa video để quay lại các videos tutorial, một đoạn video game mà bạn cảm thấy ấn tượng và muốn chia sẻ với mọi người trên các nền tảng như Youtube, Facebook? Nếu đúng như vậy, mình rất vui lòng recommend cho bạn phần mềm Camtasia Studio 2021 v21 này.

Nó có đầy đủ các chức năng, quay màn hình, cho phép ghi âm cả âm thanh trong máy tính, bật – tắt âm thanh thu từ Mic ngoài nếu bạn muốn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ngay đoạn video mà bạn vừa hoàn thành quay xong ngay trên Camtasia Studio hoặc là các videos khác mà bạn có như một video mà bạn tải về từ Youtube và muốn chỉnh sửa nó chút chẳng hạn! Công cụ này được cài đặt sẵn một số đoạn animation, các hiệu ứng đẹp mắt mà bạn không cần phải sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác như Adobe Premiere. Mình cũng thường hay sử dụng các tính năng này của Camtasia để tạo các đoạn intro video ngắn, thêm một chút description cho video của mình thêm sinh động.

Đấy là mình giới thiệu cho các bạn nào chưa biết hoặc chưa sử dụng tới phần mềm này thôi, chớ đọc được bài viết này của mình thì 80% là các bạn đã sử dụng nó rồi phải không? Bởi vì đây là một phần mềm record screen rất nổi tiếng và phổ biến của hãng Techsmith, mình cũng hay thấy những người xung quanh như bạn bè mình hay dùng phần mềm này lắm nha! Vì thế sau khi thấy có bản Camtasia Studio v21.0 mới nhất đã được cr@ck sẵn, mình đã dành chút thời gian để viết bài post này share cho mọi người liền

Download Camtasia Studio 2021
Camtasia Studio

2. Yêu Cầu Hệ Thống Của Camtasia Studio 2020

Minimum SpecificationsRecommended Specifications
Operating SystemMicrosoft Windows 10 (64-bit) 1709 “Creators Update” version or later.Microsoft Windows 10 (64-bit) “May 2020 Update” version or later.
Processor6th Generation Intel® Core i3 Processor or 1st Generation AMD® Ryzen 3 Processor.10th Generation Intel® Core i5 Processor or better or 2nd Generation AMD® Ryzen 5 Processor or better.
RAM8GB of RAM.16GB of RAM or more.
GPUNVIDIA GeForce 10 Series or higher.
Hard disk space4GB of available disk space.SSD with 4GB of available disk space.
Monitor resolution1366×7681920×1080 or greater.
MicrophoneInternal microphoneUSB or other external microphone for voice recording
InternetInternet connection and a TechSmith account are required for the trial and some additional connected features.Internet connection and a TechSmith account are required for the trial and some additional connected features.
More System RequirementsMicrosoft .NET 4.7.2 or later (included), WebView2 Runtime (included), Microsoft Visual C++ 2019 Redistributable (included), Windows N requires the MediaFeature pack for Windows N.Microsoft .NET 4.7.2 or later (included), WebView2 Runtime (included), Microsoft Visual C++ 2019 Redistributable (included), Windows N requires the MediaFeature pack for Windows N.

3. Link Download Phần Mềm Quay Màn Hình Camtasia Studio 2021 Full Tốc Độ Cao

  • Link Download Camtasia Studio 2021 – Link Google Drive Tốc Độ Cao
Download Camtasia Studio 2021
  • Link Download Camtasia Studio 2021 – Link Dự Phòng – Tốc Độ Cao
Download Camtasia Studio 2021

Chú ý: bởi vì đây là phần mềm đã được cr@ck nên các bạn không được Update(cập nhật) phần mềm nhé, việc làm này sẽ làm thay đổi cấu trúc và mất khả năng cr@ck dẫn tới việc bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng Camtasia khi đã hết thời gian dùng thử nhé. Bạn chỉ cẩn tải phần mềm và cài đặt như bình thường.

  • Hướng dẫn download google drive vượt quá lượt truy cập.

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *