Download Adobe Prelude 2021

Ad

Adobe Prelude 2021

Adobe Prelude 2021 là phần mềm sản xuất video chuyển mã và gắn thẻ được thiết kế để nhập siêu dữ liệu trực quan, hiệu quả, cho phép bạn gắn thẻ và chuyển mã các cảnh video nhanh chóng.

Adobe Prelude CC 2021 đi kèm với nhiều tính năng mạnh mẽ để số hóa video RAW cũng như cho phép người dùng thêm thẻ, nhận xét và các chi tiết khác vào video. Đây là một ứng dụng đơn giản và dễ hiểu với các tùy chọn tự giải thích cho phép người dùng chuyển mã video và thực hiện cắt thô. Chuẩn bị video để cắt và thực hiện nhiều tác vụ chỉnh sửa trước khác.

Tăng tốc các tác vụ nhập và ghi nhật ký video của bạn bằng các cách mới linh hoạt để nhập siêu dữ liệu trong Adobe Prelude 2021. Xem trước các clip và tạo các đoạn cắt thô mở trực tiếp trong Adobe Premiere Pro để giữ nguyên hình ảnh sản xuất của bạn và đẩy nhanh quá trình chỉnh sửa.

Bạn có thể tìm thấy clip mình cần một cách nhanh chóng với siêu dữ liệu có thể tìm kiếm. Thêm siêu dữ liệu trong thời gian thực với mục nhập bàn phím, trong quá trình nhập với các mẫu tùy chỉnh. Hoặc trực tiếp từ tập lệnh được tạo hoặc chỉnh sửa trong Adobe Story. Adobe Prelude CC 2021 cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bản cập nhật liên tục ngay khi chúng được phát hành. Và nó tích hợp với các công cụ video khác của Adobe để sản xuất video từ đầu đến cuối suôn sẻ.

Ad

Adobe Prelude 2021 là một phần của Creative Cloud . Điều đó có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và các bản phát hành trong tương lai tại thời điểm chúng có sẵn. Bạn cũng có được một cách trực quan hơn để chia sẻ tệp với Lưu vào đám mây. Nâng cao kỹ năng của bạn và thành thạo các công cụ mới với thư viện video đào tạo phong phú. Và với tích hợp Behance, bạn có thể chia sẻ các dự án của mình và nhận phản hồi ngay lập tức từ các nhà quảng cáo trên khắp thế giới.

Tính năng Adobe Prelude 2021

 • Chuyển mã sang nhiều định dạng. Chuyển mã các tệp sang các định dạng ưa thích của bạn khi bạn nhập các clip. Đơn giản chỉ cần thiết lập một thư mục đích chính và định dạng. Thêm các điểm đến khác và định dạng tương ứng của chúng, sau đó nhấp vào Nhập.
 • Nhập toàn bộ hoặc một phần clip. Bắt đầu làm việc nhanh hơn bằng cách nhập đầy đủ các clip hoặc chỉ các phần bạn muốn để tiết kiệm thời gian và giảm nhu cầu lưu trữ. Đặt các điểm vào và ra ngay trên hình thu nhỏ của clip. Adobe Media Encoder sẽ tạo một clip mới từ phạm vi được đánh dấu.
 • Siêu dữ liệu hoàn toàn có thể tìm kiếm được. Tìm kiếm clip bạn cần một cách nhanh chóng với siêu dữ liệu có thể tìm kiếm. Ngay cả trong số hàng terabyte cảnh quay. Thêm siêu dữ liệu trong thời gian thực với mục nhập bàn phím, trong quá trình nhập bằng cách sử dụng các mẫu tùy chỉnh.
 • Ghi nhật ký cảnh báo. Tăng tốc quy trình ghi nhật ký của bạn với giao diện được sắp xếp hợp lý và điều khiển bàn phím thông minh. Xem trước clip và ghi nhật ký các điểm đánh dấu thời gian và siêu dữ liệu có thể tìm kiếm khác trong khi vẫn để mắt đến chính cảnh quay.
 • Xóa hình thu nhỏ khi di chuột qua. Di chuột và quét hình thu nhỏ trong bảng điều khiển Dự án. Chỉ cần di chuyển con trỏ qua clip để xem trước.
 • Đổi tên tệp khi nhập. Thiết lập cài đặt trước tên tệp của riêng bạn để tự động đổi tên tệp khi nhập để bạn có thể tìm kiếm và tìm tệp dễ dàng hơn.
 • Xuất thô. Chia sẻ các vết cắt thô nhanh hơn bằng cách xuất trực tiếp sang Adobe Media Encoder từ Prelude. Bạn cũng có thể chọn gửi tới Adobe Premiere Pro để chỉnh sửa lần cuối.
 • Siêu dữ liệu tùy chỉnh khi nhập. Khi bạn tạo các quy tắc, bạn sẽ nhận được chính xác siêu dữ liệu mà bạn cần. Prelude cho phép bạn tạo các mẫu siêu dữ liệu tùy chỉnh. Do đó, việc thu thập thông tin chính trở thành một phần dễ dàng và nhất quán của quy trình nhập.
 • Kịch bản cảnh dưới dạng siêu dữ liệu. Làm việc với các tập lệnh được tạo trong Creative Cloud, bạn có thể kéo và thả các cảnh để liên kết chúng với các cảnh dưới dạng siêu dữ liệu có thể tìm kiếm. Tìm kiếm với độ chính xác theo từng từ nhờ các điểm đánh dấu phiên âm giọng nói ở lại với cảnh quay của bạn trong suốt quy trình sản xuất.
Download Adobe Prelude 2021

Cấu hình Adobe Prelude 2021

 • Bộ xử lý đa lõi với hỗ trợ 64-bit
 • Microsoft® Windows® 7 với Gói Dịch vụ 1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit) hoặc Windows 10 (64 bit)
 • Lưu ý: Windows 10 phiên bản 1507 không được hỗ trợ
 • 4GB RAM
 • 4GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cộng với không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Màn hình 1920×1080 hoặc lớn hơn
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME

Download Adobe Prelude 2021 Full Crack

Adobe Prelude 2021 v10.0.0.34

Download Adobe Prelude 2021 1

Hướng dẫn cài đặt Adobe Prelude 2021

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender) cực kỳ quan trọng nhé
 • Tải phần mềm và giải nén với Winrar
 • Chạy file Setup chọn ngôn ngữ tiếng anh
 • Bỏ tích Advertising (Quảng cáo đó)
Download Adobe Prelude 2021 2
 • Nếu bạn đã cài Microsoft Visual C++ Full thì có thể bỏ tích
 • Ấn Install là xong, xem video cài đặt chi tiết

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download Adobe Photoshop CC 2021 Full

Download SketchUp Pro 2021

Download DaVinci Resolve Studio 17

Download Adobe After Effects CC 2021

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sticky Ad
×