Download Adobe Illustrator 2020 Mới Nhất Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Giới Thiệu Về Adobe Illustrator 2020

Adobe Illustrator 2020 – phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp không thể thiếu đối với một Designer hiện nay, với việc ứng dụng các công dụng trong phần mềm để tạo ra các sản phẩm như: thiết kế logo, thiết kế banner, background quảng cáo, chương trình, các yếu tố hoạt họa,… Đây là một trong những phần mềm đang được các designer mong ngóng đón chờ trong thời gian gần đây, cuối cùng cũng được hãng phần mềm nổi tiếng Adobe System ra mắt vào cuối tháng 10 vừa rồi với nhiều tính năng mới.

Download Adobe Illustrator 2020 Mới Nhất Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt 1

Adobe Illustrator 2020 v24.0 là phiên bản mới nhất hiện nay, giúp cho bạn làm việc dễ dàng hơn, quá trình thiết kế trở lên nhanh chóng, hiệu suất làm việc tăng cao, tạo nguồn cảm hứng sáng tạo qua việc sử dụng các công cụ hiện đại trong AI 2020 đã được nâng cấp này. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản mới nhất này, các bạn hãy tải về theo đường dẫn ở phía dưới nhé.

2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe Illustrator 2020

Có một điều thất yếu đó là các phiên bản mới nhất sẽ có những tính năng mới hay nhà phát triển có thể fix một số lỗi của phiên bản trước đó, giúp nó có thể hoạt động ổn định, các thao tác với các công cụ được tối ưu hơn. Và những điều này cũng được thực hiện trên Adobe Illustrator 2020 này. Hiện tại, trên trang chủ của Adobe vẫn chưa cập nhật thông tin những tính năng mới trên phiên bản mới nhất này nhưng mình cũng tham khảo một số website khác và liệt kê một số tính năng sau:

 • Tất nhiên là trải nghiệm người dùng, hỗ trợ mượt mà và hiệu suất ổn định tốt hơn.
 • Thêm một số hiệu ứng, quản lý kiểu và chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ dễ dàng
 • Cải thiện hiệu suất khi áp dụng các hiệu ứng nhất định trên hình ảnh giúp công việc thiết kế trở lên tối ưu hơn.
 • Tối ưu hóa việc khởi động, mở tập tin nhanh hơn và lưu các hoạt động trên các mạng từ xa giúp đồng bộ trên các thiết bị khác.
 • Công cụ Freeform Gradents có trong AI mang lại tính năng tốt hơn trước
 • Công cụ Path được cải thiện, trực quan hơn trước và trải nghiệm người dùng phong phú
 • Cơ chế đọc tệp nâng cao để tránh và khắc phục sự cố khi mở tệp tin.
 • Thêm hoặc xóa các công cụ để bạn có những công cụ phù hợp nhất
 • Sửa đổi việc lặp lại văn bản hoặc đối tượng trên nhiều bản vẽ cùng lúc
 • Hoạt động liền mạch, tối ưu khi di chuyển các đối tượng, layer sang các phần mềm khác như Photoshop, InDesign, XD, Premiere Pro.
 • Biến các bản vẽ nghệ thuật thành các slide để dễ dàng trình chiếu.

Yêu Cầu Về Hệ Thống:

Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lý  Bộ xử lý Intel đa lõi (có hỗ trợ 32/64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
Hệ điều hành  Windows 10 (khuyến nghị sử dụng phiên bản 1809, 1903 trở lên) hoặc Windows 8.1
RAM  RAM 4 GB trở lên
Ổ đĩa cứng   Nên sử dụng ổ đĩa SSD có dung lượng trống khoảng 8 GB để cài đặt
Độ phân giải màn hìnhMàn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
GPUOpenGL 4.xTùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: Windows của bạn phải có tối thiểu 1 GB VRAM (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Illustrator 2020 Chi Tiết

Các bạn hãy download 1 trong 2 link file cài đặt ở phần trên này nhé. Sau đó dùng một phần mềm giải nén như winrar (nếu bạn nào chưa cài winrar có thể search trên website của mình có cả file activate) để giải nén file và làm theo các bước hướng dẫn sau nhé. (Tải winrar 2020 để giải nén)

*** Chú ý: Nếu bạn nào chưa có tài khoản hay chưa cài Adobe Creative Cloud, thì các bạn hãy lên trang chủ tải về, cài nó và đăng nhập vào nha (một số bạn bị lỗi không mở được phần mềm nên mình update thêm) trước khi làm các bước dưới nhé.

 • Bước 1: Sau khi các bạn đã giải nén xong, ta sẽ được các file như hình dưới. Để bắt đầu chướng trình cài đặt, bạn hãy click đúp chuột hoặc chuột phải chọn Open vào file Set-up.exe và chọn quyền admin nhé.
Download Adobe Illustrator 2020 Mới Nhất Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt 2
 • Bước 2: Một hộp thoại có giao diện như hình dưới đây sẽ hiện lên để bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ và vị trí lưu file cài đặt. Bạn hãy để mặc định như thế và chọn Continue nhé.
Download Adobe Illustrator 2020 Mới Nhất Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt 3
 • Bước 3: Phần mềm sẽ tiến hành cài đặt tự động, các bạn hãy đợi nó cài xong nhé. Tùy từng cấu hình máy mà thời gian cài đặt nó sẽ nằm trong khoảng từ 1-5 phút.
Download Adobe Illustrator 2020 Mới Nhất Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt 4
 • Bước 4: Một hộp thoại hiện lên thông báo kết thúc quá trình cài đặt. Các bạn hãy click vào Close để hoàn tất quá trình nhé.
Download Adobe Illustrator 2020 Mới Nhất Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt 5
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể mở Adobe Illustrator 2020 lên và dùng thử nhé. Đây là bản cr@ck sẵn lên bạn có thể dùng thoải mái nhưng không được update nhé. Khi nào có phiên bản mới hơn mình sẽ update link trên đây để các bạn tải về nhé.
Download Adobe Illustrator 2020 Mới Nhất Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt 6

4. Link Download Adobe Illustrator 2020 Full Crack Link Tải Google Drive Tốc Độ Cao

Trong bài viết này, Phần Mềm Gốc xin chia sẻ với các bạn phiên bản cài đặt Adobe Photoshop 2020 không cần cr@ck mà thực tế là nó đã được kích hoạt sẵn rồi. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt như bình thường mà không cần phải lo tìm cách crack Adobe Illustrator nữa nhé. Mình cũng đã test thử, bản cài đặt này rất là nhanh gọn, dễ cài đặt và đặc biệt là không dễ bị mất cr@ck như các bản cài đặt khác. Các bạn hãy tải một trong hai file này về và làm theo các bước hướng dẫn phía dưới nhé.

Link Download Adobe Illustrator 2020Google Drive (1.9GB)

Download Adobe Illustrator 2020 Mới Nhất Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt 7

Link Download Adobe Illustrator 2020 – Link Dự Phòng (1.9GB)

Download Adobe Illustrator 2020 Mới Nhất Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt 8

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công Nghệ Internet.

[Download] Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 Mới Nhất | Hướng Dẫn Cài Đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *