Download Adobe Animate CC 2019 Crack Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt

Ad

1. Adobe Animate CC 2019?

Adobe Animate CC 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm đồ họa vector, tạo chuyển động cho game hay các hiệu ứng tương tác cho việc thiết kế website và các sản phẩm kỹ thuật số. Hỗ trợ người dùng tạo các đoạn quảng cáo media dưới dạng Flash tương thích trên nhiều nền tảng như trên điện thoại di động hay máy tính.

Adobe Animate CC Free Download - Adobe Animate CC Free Download

Với việc sử dụng Adobe Animate CC 2019, bạn sẽ dễ dàng thiết kế môi trường, giao diện game ban đầu, từ đó tạo ra các tương tác trong trò chơi và việc nhúng nội dung âm thanh vào để tạo sự lôi cuốn, hấp dẫn cho trò chơi của bạn. Từ đó, xuất ra các hoạt ảnh sang các nền tảng, định dạng khác như HTML5 Canvas, WebGL, Flash/Adobe AIR và cả các nền tảng chuyên dụng như SVG,… và cả các đoạn code có thể triển khai luôn vào project của bạn.

2. Các Tính Năng Trong Phiên Bản Animate CC 2019

Download Adobe Animate CC 2019 Crack Mới Nhất

Cũng như các phần mềm khác, hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe luôn muốn mang đến các sản phẩm hữu ích, dễ sử dụng và tiện lợi cho người sử dụng. Nên hãng thường xuyên cập nhật các phiên bản mới, hiện tại phiên bản mới nhất là Animate CC 2019 version 19.1 với các tính năng nổi trội sau:

 • Dễ dàng tích hợp với After Effects: Các sản phẩm cũng như các chuyển động, hiệu ứng đặc biệt mà bạn đã làm trong Animate giờ đây có thể dễ dàng đồng bộ sang phần mềm After Effects một cách tối ưu hóa, chính xác và nhanh chóng.
 • Hiệu ứng cho các lớp đã được cập nhật: Với việc sử dụng phiên bản Animate mới nhất này, bạn có thể thêm bộ lọc hay sắc thái cho các lớp. Sử dụng các hiệu ứng hiện rõ và mờ dần từ đó thay đổi độ sâu trường ảnh hay thực hiện các tác vụ khác mà không làm thay đổi các đối tượng.
 • Cập nhật giao diện mới: Giao diện người dùng Animate nay đã được update dựa trên nền tảng Spectrum, giúp bạn dễ dàng và thuận tiện để tạo ra các sản phẩm ưng ý nhất và dễ dàng đồng bộ tới các phần mềm khác trên Creative Cloud.
 • Đồng bộ giọng nói: Với việc sử dụng công nghệ machine learning, Adobe Sensei trong Animate, bạn sẽ không còn phải dành thời gian để kết hợp cử động miệng khớp với âm thanh lời nói nữa, nó sẽ tự động làm cho bạn.
 • Export sang định dạng Truyền (glTF): Với việc sử dụng Animate CC 2019 bạn có thể xuất các hình động mà bạn đã làm sang định dạng glTF theo chuẩn mới. Từ đó, tạo và xuất bản các yếu tố của thực tế ảo. Sử dụng hình ảnh 2D để xuất ra loạt hoạt ảnh VR 360.  Và từ đó tạo ra các nội dung động cho các mô hình ảo và các dự án khác khi bạn cần tới.
 • Ngoài ra, còn một số các tính năng đặc biệt khác….

3. Download Adobe Animate CC 2019 Full Crack Link Tải Tốc Độ Cao

Dưới đây, mình sẽ chia sẻ cho các bạn là 3 link tải. Các bạn hãy tải 1 trong 3 link này nhé

Ad

+ Với link tải đầu tiên Google drive, các bạn sẽ có tốc độ tải max băng thông, giúp cho việc tải file trở nên nhanh chóng. Nhưng nhược điểm của nó là khi có lượng truy cập nhiều trong một thời gian sẽ bị Google chặn tải trong vòng 24h. (Nếu bạn gặp trường hợp này hãy sử dụng link dự phòng thứ 2 này nhé)

+ Link thứ 2 là link tải dự phòng, phòng khi link 1 bị die thì các bạn hãy sử dụng link này nhé

+ Link tải thứ 3 là link download file crack: link này dành cho các bạn đã cài đặt Adobe Animate CC 2019 rồi nhưng chưa crack. Mình để file crack riêng cho các bạn dễ dàng tải về.

 • Download Adobe Animate CC 2019 Full Crack – Link Google Drive
Download Adobe Animate CC 2019 Crack Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt 1
PASS GIẢI NÉN NẾU CÓ: thuthuat.dianguc.info
Download Adobe Animate CC 2019 Crack Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt 2
 • Download Adobe Animate CC 2019 Full Crack – Link Dự Phòng
Download Adobe Animate CC 2019 Crack Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt 3
 • Download File Crack Adobe Animate CC 2019
Download Adobe Animate CC 2019 Crack Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt 1
Download Adobe Animate CC 2019 Crack Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt 5

*** Chú ý: Nếu như trong quá trình bạn tải file crack về mà bị thông báo là “tệp chứa virus” và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

 • B1: Tắt Windows Defender (win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi crack xong, bạn có thể bật lại:
  1. Mở ứng dụng Settings.
  2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
  3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
  4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.
 • B2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm “Hủy” mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.
 • Có một số trường hợp file crack tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J”, tại link tải crack mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công ^^.

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Animate CC 2019 và Crack Chi Tiết

– B1: Các bạn hãy download link tải bên phần trên nhé, trong đó gồm file cài đặt Offline và file crack.

– B2: Tiếp theo, bạn hãy mở tệp File_cai_dat_Adobe_Animate_CC_2019 lên.

– B3: Trong đó có file Set-up.exe, các bạn hãy mở file này lên nhé. (Bạn có thể ngắt internet để tránh những lỗi không mong muốn).

– B4: Quá trình cài đặt phần mềm sẽ tự động, bạn hãy chờ cho nó cài, mất khoảng ít phút thôi ^^.

– B5: Trong quá trình cài đặt Adobe có thể sẽ bắt buộc bạn phải đăng nhập nếu bạn mở internet. Trong trường hợp này, bạn hãy vào trang chủ của Adobe và tạo một tài khoản. Sau đó, bạn hãy đăng nhập trên Animate nhé.

– B6: Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy mở Animate CC 2019 lên và dùng thử nhé. Adobe sẽ cho bạn dùng thử miễn phí trong vòng 7 ngày, để dùng được lâu dài các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn crack sau đây của mình nhé.

* Hướng Dẫn Crack Animate CC 2019

Để việc crack phần mềm được ổn định, bạn hãy tắt Adobe Creative Cloud và Animate 2019 vừa cài đi nhé.

– Sau đó, bạn hãy copy file Animate.exe có trong thư mục Crack Animate CC 2019 vào đường dẫn C:Program FilesAdobeAdobe Animate CC 2019 như hình minh họa dưới này nhé.

Download Adobe Animate CC 2019 Crack Mới Nhất
Ad

– Vậy là việc crack Animate CC 2019 hoàn công rồi đó, bạn hãy mở Animate nên và dùng nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Download Autodesk Revit 2019 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sticky Ad
×