Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Full

Ad

ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 – Phần Mềm Chỉnh Sửa File PDF và Chuyển Đổi PDF Sang Word, Excel, PowerPoint Tốt Nhất – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

1. ABBYY FineReader 2020 Là Gì?

ABBYY FineReader v15 là phiên bản mới nhất hiện nay của bộ phần mềm chỉnh sửa file PDF sang Word, Excel hay Powerpoint và bạn cũng có thể convert sang mọi định dạng văn bản khác một cách dễ dàng. Phần mềm chỉnh sửa văn bản này còn có tính năng đặc biệt, tự động chuyển đổi hình đã chụp thành dạng văn bản bằng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR). Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc xử lý các tệp văn bản như PDF.

Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Full

ABBYY FineReader 2020 còn cung cấp cho người dùng một công cụ nhỏ đó là ABBYY Screenshot Reader. Bạn có thể sử dụng tính năng này để chụp màn hình máy tính của bạn, sau đó bạn có thể lựa chọn một định đạng văn bản như Word, Excel hoặc một định dạng khác phù hợp như image chẳng hạn. Phần mềm sẽ tự động chuyển đổi hình mà bạn chụp thành dạng văn bản bằng việc sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự Quang học (OCR).

Mình cực kì thích tính năng này của ABBYY FineReader 15 OCR Editor vì mình có thể copy các đoạn văn bản ở các trang web chia sẻ tài liệu không cho copy nội dung (tài liệu với mục đích học tập thôi nhé!!!). Và tính năng Scan có trong phần mềm nữa, mình có thể lấy được văn bản trong một hình ảnh mà không phải mất nhiều thời gian gõ lại thủ công nữa. Tin mình đi, hãy tải và cặt đặt ngay phần mềm này về máy của bạn, nó cực kì hữu ích luôn ^^.

Ad

2. Các Tính Năng Của ABBYY FineReader 15

Ở phần trên mình chỉ giới thiệu một số tính năng nổi bật của phần mềm này thôi. Mình sẽ liệt kê các tính năng của phần mềm văn phòng này cho các bạn được rõ hơn nhé!

 • Scan: Bằng việc sử dụng công nghệ OCR ABBYY FineReader có thể nhận dạng văn bản nhanh chóng và chính xác và giữ lại định dạng gốc của tài liệu như: định dạng văn bản, đường dẫn liên kết, địa chỉ e-mail, header, footer, chú thích, số trang và các ghi chú trong văn bản.
  + Ở tính năng Scan này bạn có thể sử dụng Webcam hay camera trên máy của bạn để scan văn bản hoặc nó có thể quét được văn bản trong hình ảnh mà bạn đã chụp (Một tính năng rất tuyệt vời!).
 • ABBYY Hot Folder: Đây là một công cụ giúp bạn chuyển đổi tài liệu tự động. ABBYY Hot Folder sẽ tự động xử lý các tài liệu trong các thư mục riêng mà bạn đã tạo sẵn.
 • Chỉnh sửa văn bản: Với việc sử dụng phần mềm này bạn có thể:

+ Sắp xếp lại trang trong văn bản tài liệu PDF

+ Trích xuất đoạn trích dẫn từ ảnh quét hoặc ảnh

+ Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh

+ Tạo chữ ký số để bảo vệ bản quyền văn bản

+ Bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu

+ So sánh văn bản để nhận dạng các điểm khác nhau giữa hai phiên bản của cùng một tài liệu.

+ Và một số các tính năng nhỏ khác.

 • Chuyển đổi văn bản: Đây là tính năng nổi bật nhất của phần mềm này. Như mình đã giới thiệu ở trên ABBYY FineReader sẽ convert các tài liệu PDF sang định dạng có thể chỉnh sửa khác như Microsoft Word, Excel, Powerpoint và một số định dạng khác để bạn có thể chỉnh sửa chi tiết hơn.

Và một số tính năng khác cho phiên bản mới nhất này, bạn hãy dùng thử để cảm nhận nhé ^^.

Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Full

3. Yêu Cầu Về Hệ Thống:

– Hệ điều hành:

 • Microsoft® Windows® 10 / 8.1 / 8 / 7
 • Microsoft Windows Server® 2016 / 2012 / 2012 R2 / 2008 R2 Hệ điều hành phải hỗ trợ ngôn ngữ bạn chọn cho giao diện người dùng.

– Sử dụng bộ vi xử lý 32-bit (x86) hoặc 64-bit (x64), tốc độ 1 GHz trở lên với bộ hướng dẫn SSE2.

– RAM 1 GB (khuyến nghị 4 GB) Cần thêm một RAM 512 MB cho mỗi bộ xử lý bổ sung trong hệ thống đa bộ xử lý.

Ad

– Dung lượng đĩa trống 1,2 GB để cài đặt và thêm 1,2 GB để chạy chương trình.

Qua một thời gian sử dụng mình thấy ABBYY FineReader có nhiều tính năng, ổn định và dung lượng nhẹ hơn rất nhiều so với Adobe Acrobat DC của hãng Adobe. Nếu bạn đã sử dụng qua Acrobat rồi mình khuyên hãy chuyển sang ABBYY FineReader này thay thế nhé.

4. Link Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020

Video hướng dẫn download google drive vượt quá lượt truy cập.

[wpcc-iframe width=”700″ height=”450″ src=”https://web.archive.org/web/20210730071528if_/https://www.youtube.com/embed/4G9zKikyaPg” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””]

Tại đây mình có 3 link download, các bạn có thể tải 1 trong 3 link này nhé. Nếu link Google Drive bị chặn bạn vui lòng dùng link dự phòng bên dưới nhé.

 • Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 – Link share247 tốc độ cao
Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Full 1
 • Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 – Link Google Drive
Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Full 2
 • Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 – Link Dự Phòng
Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Full 2
Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Full 4

Download ABBYY FineReader 15 Full Crack– Link dự phòng

ABBYY FineReader 15.0.110.1875

Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Full 5

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 15

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy toàn bộ file Crack đến đường dẫn “C:Program Files (x86)ABBYY FineReader 15
 • Chặn phần mềm truy cập internet qua tường lửa, sử dụng Firewall App Blocker

5. Hướng Dẫn Cài Đặt ABBYY FineReader 15 Chi Tiết Không Cần Cr#ck

Ở phần này mình chỉ hướng dẫn các bạn cài đặt ABBYY FineReader 15 vì bản cài đặt này đã được fix (Repack) các bạn chỉ cần cài đặt và dùng luôn thôi không cần phải lo cr#ck rắc rối nữa mà vẫn đảm bảo sự ổn định và sử dụng được lâu dài nhé.

Việc cài đặt cũng rất đơn giản thôi nhưng mình vẫn phải trình bày chi tiết bằng hình ảnh cụ thể cho các bạn để tránh việc gặp lỗi trong quá trình cài đặt, hãy chú ý từng bước của mình nhé.

Bước 1: Trước hết các bạn cần phải tải 1 trong 2 link trên về máy của bạn nhé. Sau đó bạn hãy dùng phần mềm giải nén như Winrar để giải nén file (Mình mới có một bài viết về Winrar mới nhất 2020 các bạn có thể tham khảo). Tiếp theo bạn hãy mở file cài đặt “ABBYY.FineReader.v15.full” lên nhé.

Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Full
Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Full

Bước 2: Sau khi nó chạy xong phần giải nén, giao diện cài đặt mặc định của phần mềm sẽ hiện ra. Bạn hãy tích vào ô chấp nhận điều khoản của nó và chọn Next như hình dưới nhé.

Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Full
 • Bước 3: Ở giao diện tiếp theo, bạn hãy chọn ô Typical và nhấn Next nhé.
Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Full
 • Bước 4: Ở bước này, bạn hãy click vào ô Install để tiến trình cài đặt tự động nhé.
Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Full
 • Bước 5: Để kết thúc quá trình cài đặt bằng việc nhấn Finish nhé.
Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Full
 • Bước 6: Nếu máy bạn đã từng cài ABBYY FinReader thì sau khi cài đặt, bạn sẽ nhận được một thông báo như hình dưới. Nếu không có các bạn bỏ qua bước 6,7 này nhé. Hãy click vào Yes và làm theo bước tiếp theo nhé.
Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Full
 • Bước 7: Bấm đúp chuột vào file “RESTORE SERVICE.cmd” để kích hoạt tính năng Restore là được nhé.
Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Full
 • Bước 8: Giờ bạn có thể mở phần mềm lên và dùng thôi mà không cần phải lo nghĩ tới việc tìm file cr#ck nữa nhé. Dưới đây là một file mình test về việc chỉnh sửa file pdf của nó.
Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Full

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post
Ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sticky Ad
×