Down Cubase 5 full + Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn down cubase 5 full và cài đặt auto tune để chỉnh sửa âm thanh

Cubase 5 là phần mền thu âm mix nhạc tốt được các nhạc sỹ và phòng thu chuyên nghiệp sử dụng trong nhiều năm nay. Bạn chỉ cần có 1 chiếc micro thu âm giá rẻ kết nối với máy tính thông qua phần mềm cubase 5 là có thể tự thu âm, tự xuất ra được sản phẩm âm nhạc cho riêng mình với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp.

Phần mềm Cubase 5full không chỉ là phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp mà nó còn sử dụng với nhiều chức năng khác như: thu thanh, mix nhạc, hát livestream, nối nhạc, phối khí, cắt nhạc,…

Down Cubase 5 full

Những tính năng mới của phần mềm cubase 5 full

Phần mềm thu âm Cubase 5 full được sử dụng để chỉnh sửa và sắp xếp âm thanh và MIDI, có thể lưu trữ các nhạc cụ và hiệu ứng VST. Phần mềm làm nhạc này còn có 1 số tính năng hỗ trợ thành phần như:

– Bản nhạc hợp âm: Cho phép người dùng theo dõi và thay đổi hợp âm có thể tự động hài hòa các bản nhạc âm thanh và MIDI cũng như kích hoạt arpeggios và hợp âm với giọng nói hoặc giọng nói cơ bản cho piano và guitar

– Bản đồ biểu hiện: Thêm 1 làn đường vào trình chỉnh sửa khóa (cuộn piano của Cubase) cho phép người dùng xác định các thay đổi đối với các khớp nối và động lực của nhạc cụ. Ở các DAW khác, đòi hỏi phải sử dụng các thay đổi chương trình MIDI và các công tắc phím phức tạp.

– Lưu ý biểu thức: Cho phép các bộ điều khiển MIDI như: uốn cong, âm lượng, xoay và bộ lọc chỉ áp dụng các ghi chú đã chọn. Chính vì vậy mà có thể khắc phục được những hạn chế của MIDI làm ảnh hưởng đến toàn bộ kênh (Ví dụ như: tất cả các nốt của hợp âm đều bị ảnh hưởng như nhau bởi thông điệp uốn cong).

– Thanh tra biên tập chính: Cung cấp khả năng kiểm soát chính xác đối với bản vẽ hợp âm, đảo ngược hợp âm, lượng tử hóa, hoán vị, hiệu chỉnh thang đo, độ dài ghi chú và legato. Thay đổi có thể được áp dụng cho chỉ các ghi chú đã chọn hoặc toàn bộ phần MIDI đang được chỉnh sửa.

Download phần mềm cubase 5 full

Phần mềm cubase 5 full:

Down Cubase 5 full + Hướng dẫn cài đặt 1
pass giải nén nếu có:
kythuatsovn.com

Virtual Audio Cable 4.15 Full Cracked:

Down Cubase 5 full + Hướng dẫn cài đặt 2
pass giải nén nếu có:
kythuatsovn.com

ASIO4ALL_2_14_English

Down Cubase 5 full + Hướng dẫn cài đặt 2
pass giải nén nếu có:
kythuatsovn.com

Waves Complete 8

Down Cubase 5 full + Hướng dẫn cài đặt 2
pass giải nén nếu có:
kythuatsovn.com

VST Vang EQ

Down Cubase 5 full + Hướng dẫn cài đặt 2
pass giải nén nếu có:
kythuatsovn.com

Auto tune x32bit

Down Cubase 5 full + Hướng dẫn cài đặt 2
pass giải nén nếu có:
kythuatsovn.com

Auto tune x64bit

Down Cubase 5 full + Hướng dẫn cài đặt 2
pass giải nén nếu có:
kythuatsovn.com

Phần mềm cubase 5 full portable

Down Cubase 5 full + Hướng dẫn cài đặt 2
pass giải nén nếu có:
kythuatsovn.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm cubase 5 full và auto tune

  1. Cài đặt phần mềm cubase 5full

Bước 1: Giải nén các file tải về bằng Winrar phiên bản mới nhất để tránh tình trạng bị lỗi không giải nén được. Sau đó chạy file exe trong thư mục mới giải nén bằng quyền Admin (click chuột phải chọn Administrator). (Tải winrar 2020 để giải nén)

Down Cubase 5 full

Chạy cài đặt bằng quyền admin

Bước 2: Tiến hành cài đặt theo trình tự 3 tùy chọn trong cửa sổ cubase 5 setup, update and emulator dongle crack.

Down Cubase 5 full

Cài đặt cubase 5

Tùy chọn 1 (Setup cubase 5): Chọn tùy chọn này để tiến hành cài đặt cubase 5 bản rút gọn, quá trình cài đặt cũng như mọi phần mềm khác. Chỉ việc Next cho tới Finish là hoàn thành!

Tùy chọn 2 (Update Patch): Click vào tùy chọn này để cập nhật phiên bản mới và bản vá sửa lỗi tốt nhất cho phần mềm.

Tùy chọn 3 (Run dongle to get full version): Tùy chọn này cài đặt dongle để có được bản đầy đủ nhất.

Sau khi cài đặt xong 3 tùy chọn trên, chúng ta bấm vào tùy chọn 4 (Exit) để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm Cubase 5 phiên bản rút gọn

2. Tiến hành cài đặt Asio4all

Cũng như các phần mềm khác chúng ta cài đặt asio4all bằng quyền Admin. Tiến trình cài đặt như các phần mềm thông thường chỉ cần Next liên tục là có thể cài đặt thành công (quá trình cài đặt khoảng 30s-1p).

Down Cubase 5 full

Cài đặt asio4all

3. Cài đặt card âm thanh ảo Vitual Audio Cable:

Bước 1: Khởi động chạy cài đặt file exe (chọn x86 hoặc x64 tùy theo phiên bản windown của bạn là 32bit hay 64bit) bằng quyền Admin. Quá trình chạy cài đặt và kết thúc khoảng 2 phút.  Liên tục bấm Next cho tới khi nào hiện ra cửa sổ Install  thì bấm vào để tiến hành cài đặt hoàn thành và kết quả như hình dưới.

Down Cubase 5 full

Bước 2: Bước này khá quan trọng. Vào thanh Start ở win 7 hoặc thanh tìm kiếm trên win 10 gõ chữ “Control panel” (Đối với ngôn ngữ máy tiếng anh) hay “Bảng điều khiển” đối với ngôn ngữ máy tiếng Việt.

– Lưu ý ở điểm này trên bảng tìm kiếm sẽ hiển thị 2 file Control Panel, chúng ta chọn Control Panel như hình dưới là bảng điều khiển của card âm thanh ảo

Down Cubase 5 full

Control panel

– Tiếp theo, chúng ta nhấn chuột phải chọn Run as Administrator để khởi chạy công cụ bằng quyền Admin.

– Tại cửa sổ Virtual Audio Cable Control Panel, tới tab Driver Parameters -> Cables chọn số 2 và bấm Set (Quá trình này setup card âm thanh ảo thành 2 phần để setup trong Cubase 5) Và bấm dấu X để đóng bảng điều khiển.

Down Cubase 5 full

Set 2 line 

4. Cài đặt bộ Wave Complete 8:

Down Cubase 5 full

Bộ waves 8

Đây là bộ tổng hợp nhiều Plugin được người dùng sử dụng nhiều nhất, các bạn có thể dùng bộ cao hơn như Wave 9. Trong bộ này chưa tất các các plugin và công cụ cần thiết để các bạn có thể điều chỉnh âm thanh, plugin và hàng ngàn hiệu ứng độc đáo cùng với kiến thức về âm nhạc của các bạn để tạo ra được những bản nhạc tốt nhất.

Bước 1: Cũng như các công cụ trên, tại thư mục Wave Complete 8 đã giải nén, các bạn chọn file exe tiếp tục chạy bằng quyền Admin để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Để tiến hành cài đặt công cụ này, cũng như các phần mềm khác, các bạn chỉ cần nhấn Next…–> Install để chạy cài đặt công cụ này như hình dưới (Quá trình cài đặt thường diễn ra khoảng 2 phút tùy theo cấu hình máy của bạn).

Down Cubase 5 full

quá trình cài đặt waves 8

Kết thúc quá trình cài đặt nhấn Finish để hoàn tất.

3.5. Cài đặt thêm Plugin ngoài vào cubase 5.

– Để thêm Plugin ngoài vào cubase 5 đầu tiên các bạn phải tải các Plugin đó về và tiến hành cài đặt như bình thường.

– Tiếp theo chúng ta vào phần mềm cubase 5, tại giao diện chúng ta chọn tới tab Devices –> Plugin information –> chọn VST 2.x Plug-in Paths

Down Cubase 5 full

– Cửa số xuất hiện chúng ta chọn Add và tìm đến đường dẫn tới Plugin đã cài đặt và bấm OK.

Down Cubase 5 full

– Bấm Update để được cập nhật Plugin vào phần mềm cubase 5.

Một cách khác đó là các bạn vào các file cài đặt plugin Coppy file .DLL và Paste vào đường dẫn: C:Program Files (x86)SteinbergCubase 5VSTPlugins. Như vậy cubase sẽ tự động nhận plugin bạn đã add vào.

Down Cubase 5 full

VST ngoài

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download Adobe Audition CC 2019 Full – Phần Mềm Chỉnh Sửa & Xử lý Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Download DaVinci Resolve Studio 16 Link Google Drive Tốc Độ Cao

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *