Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Mới Nhất – Phần Mềm Sửa File PDF

1. Adobe Acorobat Pro DC 2021 Là Gì?

Adobe Acrobat Pro DC 2021 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp hiện nay do hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe phát triển. Với việc sử dụng Acrobat Pro DC 2021  bạn có thể tách file, ghép nối, gộp nhiều file PDF lại thành một, tạo chữ ký điện tử, watermark để bảo vệ nội dung trong văn bản của bạn một cách dễ dàng. Không những thế Acorobat Pro 2021 còn giúp bạn chuyển đổi file pdf sang word (.doc), Powerpoint (ppt), Excel, HTML Web Page, Image, Spreadsheet,…. hỗ trợ rất tốt cho những bạn làm việc chuyên về in ấn.

Đây là một phần mềm rất hữu ích cho các bạn sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng,… hay các ngành nghề khác cần phải soạn thảo hay xử lý văn bản.

2. Một Số Tính Năng Của Acrobat Pro DC 2021

 • Giúp bạn làm việc với file PDF ở bất kỳ nơi nào với ứng dụng Acrobat DC mới, miễn phí dành cho Adroid và iOS qua tính năng đồng bộ của Adobe (vì là dùng bản cr@ck nên bạn sẽ không được sử dụng tính năng này).
 • Bạn có thể xem, ghi chú nội dung bạn muốn note lại ngay trên file PDF bằng cách sử dụng bộ công cụ bình luận của Acrobat Reader DC.
 • Lưu trữ và truy cập các tập tin trong Adobe Document Cloud với 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí( vì đây là tính năng trên Cloud của hãng, khi dùng bản cr@ck bạn sẽ không được sử dụng tính năng này).
 • Bạn có thể truy cập, làm việc với các file tài liệu trên Google Drive ngay trong phần mềm Acrobat.
 • Bảo vệ tài liệu quan trọng. Ngăn chặn người khác sao chép hoặc chỉnh sửa thông tin trong file của bạn.
 • Giờ đây bạn có thể gửi, theo dõi, quản lý và lưu trữ các tài liệu đã ký bằng dịch vụ esignature
 • Một trong những tính năng quan trọng nhất đó là tạo, chuyển đổi (convert) và chỉnh sửa file PDF sang Word hay các dạng file tương tự khác như Excel, PowerPoint,….
 • Bạn có thể điền thông tin hay thêm chữ ký điện tử vào file PDF.
 • Cải tiến về hiệu suất.
 • Và một số cải tiến khác, nếu bạn quan tâm có thể xem thêm trên trang chủ của Adobe.

Với các tính năng này qua việc sử dụng thì mình thấy ABBYY FineReader có thể “ăn đứt” Acrobat Pro của Adobe, hơn nữa Acrobat nặng hơn rất nhiều so với ABBYY. Vì có một số bạn comment tới bài viết cũ muốn mình viết bài chia sẻ về Acrobat nên mình đã làm. Nhưng về cá nhân mình vẫn “ưng” ABBYY hơn, nếu bạn muốn dùng thử ABBYY thì có thể tham khảo qua bài viết này của mình: Download ABBYY FineReader 2020.

Adobe Acrobat Pro DC 2021

3. Các Yêu Cầu Về Hệ Thống Khi Sử Dụng Acrobat Pro DC 2021

Đây là một số yêu cầu về hệ thống trên máy tính của bạn khi sử dụng Acrobat Pro DC 2021 mà mình có tham khảo trên trang chủ của nhà phát triển.

 • Windows Server 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit) † , 2016 (64 bit) hoặc 2019 (64 bit); Windows 7 SP1 (32 bit và 64 bit), Windows 8, 8.1 (32 bit và 64 bit) † , hoặc Windows 10 (32 bit và 64 bit)
 • Bộ xử lý CPU: từ 1,5 GHz hoặc nhanh hơn.
 • RAM: từ 1GB trở lên
 • Dung lượng đĩa cứng khả dụng từ 4,5 GB
 • Độ phân giải màn hình 1024×768
 • Máy tính có thể sử dụng các trình duyệt như Internet Explorer 11; Firefox (ESR); hoặc Chrome
  Với những yêu cầu này thì mình nghĩ hầu hết các máy tính hiện nay đều đáp ứng đủ, bạn có thể yên tâm tải về và cài đặt trên máy của mình nhé.

4. Link Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Cr2ck Link Tải Tốc Độ Cao

Lưu ý: Đây là bản Acrobat DC 2021 Repack đã được cr@ck sẵn nên các bạn chỉ cần cài đặt như hướng dẫn ở bên mà không cần phải tìm kiếm tool cr@ck nữa nhé. Hơn nữa, với cách cài đặt này sẽ dùng ổn định hơn các phương pháp quen thuộc do dễ bị fix hoặc auto update làm mất cr@ck và buộc bạn phải thực hiện lại các bước cr@ck đó.

 • Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full – Link Google Drive
Adobe Acrobat Pro DC 2021
 • Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full – Link MediaFile (dự phòng)
Adobe Acrobat Pro DC 2021
 • Hướng dẫn tải google drive vượt quá lượt truy cập:
[wpcc-iframe width=”650″ height=”450″ src=”https://web.archive.org/web/20210919143000if_/https://www.youtube.com/embed/uMM5yWSHVsQ” title=”YouTube video player” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Khi bạn lưu các file bí mật của mình vào máy tính, chúng vẫn có thể truy xuất được ngay cả khi bạn xóa chúng và dọn sạch Recycle Bin.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *