Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD | Thành Công 100%

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD | Thành Công 100%

Office 365 là một số gói thuê bao của Microsoft Office thiết lập bằng công nghệ điện toán đám mây. Office 365 cung cấp các dịch vụ tiện ích dựa trên nền tảng của Microsft Office. Dịch vụ này tích hợp với Microsoft Word, Excel, Powerpoit được cài đặt sẵn trên thiết bị. Tùy gói thuê bao bạn mua. Bạn sẽ được cung cấp những tiện ích với mức độ ưu đãi phù hợp. Tuy nhiên. Hôm nay Congngheinternet.com sẽ hướng dẫn các bạn Cách Active Office 365 bản quyền bằng CMD không cần phải Crack. Với bản Active này. Bạn có thể thoải mái sử dụng những tiện ích của Microsoft mà không cần phải trả bất kì khoản phí nào. Cùng bắt đầu nhé.

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD

Hướng Dẫn Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD Không Cần Crack

Office 365 là gì?

Active Microsoft Office 365 bao gồm Microsoft Office, SharePoint Online, Exchange Online và Lync Online. Được kết hợp trong một dịch vụ đám mây luôn cập nhật. Office 365 giúp người dùng dễ dàng cộng tác từ mọi nơi và trên hầu hết mọi thiết bị. Với các đối tác trong và ngoài công ty. Và với độ bảo mật cao. Sẽ hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay như Firefox, Safari, Chrome. Người dùng các thiết bị di động như máy tính bảng. IPad. Điện thoại Blackberry của RIM cũng sẽ được hỗ trợ.

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD

Bộ công cụ Office 365

Cho phép khách hàng truy cập các chương trình Office như Outlook, SharePoint và phiên bản phần mềm quản lý email của Word và Excel ở mọi nơi. Mà không phải cài đặt phần mềm chuyên dụng. Ngoài ra. Khi cài đặt phần mềm hỗ trợ. Người dùng còn được hưởng nhiều tính năng nâng cao khác.

Microsoft Office 365 bao gồm 4 thành phần: Microsoft office, Exchange Online, Office SharePoint Online và Lync Online.

Lưu ý Trước Khi Active Office 365

Xóa giấy phép dùng thử hiện tại của bạn

Bước này là tùy chọn nếu giấy phép dùng thử của bạn đã hết hạn. Tuy nhiên. Nếu nó vẫn còn hiệu lực, bạn cần loại bỏ nó. Bởi vì trong một số trường hợp. Sau khi bạn kích hoạt Office bằng giấy phép KMS, các tính năng quan trọng sẽ được tiếp tục nhưng thông báo hết hạn vẫn còn. Vui lòng làm theo hướng dẫn trong bài đăng này để gỡ cài đặt giấy phép dùng thử.

Đảm bảo máy tính của bạn đã sẵn sàng

Bạn cần kiểm tra lại kết nối internet của mình. Và đảm bảo rằng dịch vụ Windows Update đã được bật. Giấy phép KMS phải được xác minh bằng cách tạo kết nối đến máy chủ KMS trước khi có thể sử dụng. Vì vậy. Bạn cần kiểm tra xem máy chủ KMS có bị chặn hay không. Điều này khá đơn giản. Chỉ cần mở trình duyệt internet của bạn và thử truy cập trang web này: http://kms8.msguides.com . Nếu nó hiển thị, điều này có nghĩa là máy chủ không bị chặn.

Hướng dẫn Ative Office 365 bằng CMD không cần phần mềm

Cách 1: Kích hoạt bằng Key

Trước tiên, bạn cần mở dấu nhắc lệnh với quyền quản trị viên , sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới từng bước. Chỉ cần sao chép / dán các lệnh và đừng quên nhấn Enter để thực thi chúng.

Bước 1: Mở CMD với quyền admin

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD

Bước 2: Copy dòng lệnh

Nếu bạn cài đặt Office của mình trong thư mục ProgramFiles, đường dẫn sẽ là %% ProgramFiles% \ Microsoft Office \ Office16, hoặc %% ProgramFiles (x86)% \ Microsoft Office \ Office16 tựa. Nó phụ thuộc vào kiến ​​trúc của HĐH Windows mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn về vấn đề này, đừng lo lắng, chỉ cần chạy cả hai lệnh trên. Một trong số chúng sẽ không được thực thi và một thông báo lỗi sẽ được in trên màn hình

cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16
cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16

Bước 3: Sử dụng khóa máy khách KMS để kích hoạt Office của bạn

Đảm bảo PC của bạn được kết nối với internet, sau đó copy các dòng lệnh bên dưới và dán vào CMD

cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99
cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul
cscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nul
cscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul
cscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.com
cscript ospp.vbs /setprt:1688
cscript ospp.vbs /act

Bước 4: Đợi CMD thông báo kích hoạt thành công

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD

Cách 2: Phương pháp thủ công

Bước 1: Tạo file Txt mới

Ra ngoài màn hình máy tính, nhấn chuột phải vào khoảng trống bất kỳ, chọn New > Nhấn Ext Document

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD

Bước 2: Copy dòng lệnh và dán vào file TXT

@echo off
title Activate Office 365 ProPlus for FREE - MSGuides.com&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products: Office 365 ProPlus (x86-x64)&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16")&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_kms*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_mak*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul&set i=1
:server
if %i%==1 set KMS=kms7.MSGuides.com
if %i%==2 set KMS=kms8.MSGuides.com
if %i%==3 set KMS=kms9.MSGuides.com
if %i%==4 goto notsupported
cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.
cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit my blog [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)
explorer "http://MSGuides.com"&goto halt
:notsupported
echo.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.&echo Please try installing the latest version here: bit.ly/odt2k16
:halt
pause >nul

Bước 3: Lưu File

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD

Bước 4: Đổi Tên File

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD

đổi tên file thành office365.cmd và nhấn Save để lưu lại file

Bước 5: Chạy file với quyền run as administrator

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD

Bước 6: Thông báo kích hoạt thành công. Nhấn phím N

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD

Cách 3: Phương pháp tự động

Bước 1: Tải file Script kích hoạt

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD | Thành Công 100% 1

pass giải nén: HQCNTH

Bước 2: Giải nén file(tải phần mềm giải nén tại đây). Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file” Activate AIO Tools…” và chọn Run as administrator

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD

Bước 3: Nhấn phím L

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD

Bước 4: Nhấn Phím số 5

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD

Bước 5: Thông Báo Hoàn Thành

Các bạn nhấn phím bất kỳ để thoát

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD

Bước 6: Nhấn phím O

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD

Bước 7: Nhấn phím 1

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD

Bước 8: Các bạn nhấn phím T để tiếp tục.

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD

Bước 9: Nhấn phím bất kì

Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Công nghệ internet.

Sản phẩm khác bạn quan tâm:

Download Office 365 ProPlus + Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền vĩnh viễn

Download Corel Painter 2020 Full + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download Office 2019 Professional Plus Full Key

Download Microsoft office 2016 Pro + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

One thought on “Active Office 365 Bản Quyền Bằng CMD | Thành Công 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *